อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

คุณพ่อขี้เห่อ'บีม-กวี'โชว์เปิดไอจี ขอส่งต่อรูป"น้องแฝด"

บีม-กวี คุณพ่อขี้เห่อ เปิดไอจีใหม่ลงรูปลูก ด้านแฟนคลับแห่แซวมากมาย อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 เวลา 18.00 น.


กำลังเป็นคุณพ่อลูกอ่อนที่อยู่ในช่วงปรับตัว สำหรับนักแสดงและนักร้องหนุ่ม บีม-กวี ตันจรารักษ์ ซึ่งตั้งแต่ภรรยาสาวคนสวย ออย คลอดน้องแฝดออกมา ก็ทำเอาคุณพ่อบีมเห่อสุดๆ พร้อมอัพรูปลูกชายแฝดลงอินสตาแกรมของตนเองแบบรัวๆ จนแฟนๆอดที่จะแซวไม่ได้

งานนี้ดูเหมือนความเห่อของคุณพ่อสุดหล่อจะยังไม่หมดลงง่ายๆ คุณเลยจัดการโพสต์รูปตัวเองอุ้มน้องแฝดอยู่ แล้วเล่าผ่านแคปชั่นว่า
“เพื่อการระบายรูปลูกที่ล้นเครื่องจากความเห่อลูกของเรา เราจึงคิดว่าทางที่ดีคือทางลาดยาง เอ้ยย ทางที่ดีคือเราควรจัดตั้ง ig ของแฝดให้เป็นกิจจะลักษณะ และภายหลังจากการค้นคว้าและคิดค้นตั้งชื่ออย่างจริงจังเป็นเวลา 2 ชม เราจึงได้ชื่อ ig ที่พิเศษและไม่ซ้ำใคร (คือจริงๆมันก็ซ้ำไม่ได้ละนะ มาร์ค ซักเกอร์เบอร์ก เขาไม่ยอม) เอาเป็นว่าเราได้ชื่อ ig ลูกมาแล้วครับ อยากให้ติดตามกันด้วย ทางเราจะยินดีมากๆเลยว่าแต่ผมบอกไปยังครับว่า ig แฝด ชื่อ @thee.phee ครับอีกทีนะครับ @thee.phee อีกทีละกันเผื่อลืม @thee.phee ฝากกดติดตามกันด้วยนะครับ”งานนี้พอหนุ่มลงรูปปุ๊บ แฟนๆก็เข้ามาแซวปั๊บ อาทิ น่ารักอ่ะ เห่อลูก , น่ารักมากน้องแฝด , ไปฟอลโลว์แล้วจ้าพี่บีม , พี่บีมตลก มาอัพรูปเยอะๆนะคะ , ชอบน้องแฝดมาก , บ้านพี่มีแต่น้องแฝด 555+ ชอบค่า , พี่บัวและพี่บีมมีลูกแฝดหมดเลย , พี่ออยเห่อไหมคะ , อยากเห็นน้องแฝดอีกชอบ ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @beamkawee


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 55