อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

'ไอยู' เตรียมเสิร์ฟความฟิน-สนุกกับคอนเสิร์ตในไทย

แฟนคลับ ไอยู เตรียมกรี๊ดและฉลองคริสต์มาสก่อนใครกับคอนเสิร์ต 2019 IU Tour Concert (Love , POME) In Bangkok เร็วๆนี้ จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562 เวลา 07.00 น.


ได้เวลาที่ “ยูแอนาชาวไทย” (ชื่อแฟนคลับของ ไอยู) จะได้ฟินกับศิลปินสุดที่รักกันแล้วเพราะ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMeThailand) ผู้จัด คว้าตัวไอดอลสาวซุปตาร์แห่งวงการเคป๊อป “อี จีอึน” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ไอยู” มาฉลองคริสต์มาสกับแฟนชาวไทยก่อนใครในงาน 2019 IU Tour Concert (Love , POME) In Bangkok ที่จะจัดขึ้นวันที่ 24 ธ.ค.62 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ไอยู ไอดอลสาวมากความสามารถ มีผลงานโดดเด่นรอบด้าน ทั้งงานเพลง งานการแสดง วาไรตี้ ที่ครองใจแฟนคลับได้อย่างยาวนานตลอด 11 ปีในวงการ และด้วยเสน่ห์ความน่ารัก ทำให้ไอยูขึ้นแท่นไอดอลสาวเบอร์ต้นของเกาหลีและมีชื่อเสียงโด่งดังทั่วเอเชีย

สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ ไอยู ไม่ได้มาเล่นๆ ขนความพิเศษมาร่วมสร้างความสุข ความสนุก และใช้เวลาร่วมกับยูแอนาชาวไทยแบบเต็มอิ่ม คุ้มค่าการรอคอยแน่นอน มาร่วมพิสูจน์ความจริงด้วยตัวคุณเอง

เปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการวันที่ 30 พ.ย.62 นี้ เวลา 10.00 น. ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาหรือติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ที่ www.facebook.com/IMEthailand  และ Instagram : @ime_thคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24