อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

'แซนวิช'เคลียร์ปมแตกคอ'เสก-กานต์' จบๆแยกทำงาน

ไม่เสี้ยมได้มะ! 'แซนวิช' มาเอง เคลียร์จบปมแตกคอ 'เสก-กานต์' บางทีคนเราเจอปัญหางานก็นอยด์ ชีวิตจะมีแค่เรื่องรักอย่างเดียวไม่ได้ 5 4 3 2 แยก เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 07.45 น.


ก่อนหน้านี้ทำเอาชาวเน็ตเป็นห่วงกันยกใหญ่ว่าครอบครัวของร็อกเกอร์คนดัง เสก โลโซ จะมีปัญหาเรื่องของเหล่าภรรยากันอีกรอบหรือไม่ หลังสาว แซนวิช-ปภาดา ออกมาโพสต์รูปของหนุ่มเสกพร้อมกับลูกชาย น้องลีออง แล้วเขียนแคปชั่นในทำนองว่าโลกใบนี้ไม่น่ากลัวเท่าใจคน พร้อมติดแฮชแท็ก #โลกมายาหลังเลนส์ และ #ชีวิตแลกชีวิต จนชาวเน็ตพากันโยงทันทีว่าสาวแซนวิชจะต้องทะเลาะกับหนุ่มเสกและภรรยาสาว กานต์-วิภากร แน่นอน 

งานนี้เลยร้อนถึงสาวกานต์ต้องออกมาโพสต์โซเชียลส่วนตัวหลายรอบบอกว่าไม่มีปัญหาอะไร แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนไม่เชื่อและโยงเรื่องราวไปเรื่อย จนเป็นดราม่าแตกประเด็นย่อมๆขึ้นมา พอสาวแซนวิชเห็นกระแสปุ๊บ ก็เลยไม่ปล่อยให้เรื่องราวบานปลายนาน เจ้าตัวจัดการออกมาโพสต์รูปตัวเองหันหลังสวยๆ พร้อมแคปชั่นเคลียร์ว่า "#ไม่มโน #ไม่ดราม่า #ไม่เสี้ยม #ไม่โยง #ทำงานค่ะทำงาน ไม่เกี่ยวกับใคร บางทีคนเราเจอปัญหางานก็นอยด์ได้ไหม ชีวิตนี้จะมีแค่เรื่องรักอย่างเดียวไม่ได้ 5 4 3 2 แยก" ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้และขำขันมากมาย โดยบอกว่าคิดตามไปแล้วนะ และบอกว่าก็จริงอย่างที่สาวแซนวิชพูดชีวิตคนเราไม่ได้มีแค่เรื่องรักอย่างเดียว ยังมีเรื่องอีกมากมายให้เราได้เรียนรู้

แหม...เคลียร์ครบจบม้วนเดียวดีมาก แบบนี้สาวกานต์จะได้ไม่ต้องเครียดออกมาโพสต์อธิบายยาวๆ อีกเนอะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @sandwich_leon


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    19%
  • ไม่เห็นด้วย
    81%

บอกต่อ : 113