อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

อัพเดทหัวใจ'ทราย เจริญปุระ' อยู่ทุกวันนี้มันก็ดีอยู่แล้ว

เปลือยหัวใจคุยเรื่องรัก 'ทราย เจริญปุระ' รับเคยมีคุยเรื่องแต่งงาน แต่ไม่อยากมีลูก เพราะโรคที่ทรายเป็น แม่เป็น มันเป็นกรรมพันธุ์ พุธที่ 16 ตุลาคม 2562 เวลา 06.45 น.


ไม่บ่อยนักที่นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ ทราย เจริญปุระ จะออกมาเปิดเผยเรื่องราวความรักของตนเองผ่านสื่อ ล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางไปอัพเดทเรื่องราวต่างๆ และเรื่องความรักผ่านรายการคุยแซ่บ show โดยสาวทรายเล่าว่า

"เรื่องความรักตั้งแต่เด็กๆ แม่ทรายเขามีนโยบาย ไม่ให้ลูกไปนอนบ้านเพื่อน ไม่ให้เพื่อนมานอนบ้าน ไม่ต้องให้ใครมาส่ง ลูกฉันต้องดูแลตัวเองได้ ทำไมต้องมาส่ง เคยมีคนที่เหมือนจะจีบเรา แล้วมาส่ง แม่ก็เดินไปถามว่าทำไมต้องมาส่งทราย มีปัญหาอะไรหรอ คือแม่ทำวงแตกอยู่ตลอด เราก็ขำคือไม่ได้รู้สึกอะไร เราก็จะบอกทุกคนที่เข้ามาคุยว่าแม่เป็นแบบนี้ ทรายไม่สามารถเปลี่ยนเขาได้ เขาก็รู้ว่ามีคนคุย แต่เขาจะทำเป็นไม่รู้ จนกระทั่งวันหนึ่งเขายอม แล้วสุดท้ายพอเลิกรากันไป เขาก็จะบอกว่าเนี่ยเห็นไหม ฉันอุตส่าห์ดีกับเขา เขาก็ยังเลิกกับแก เราก็เลยไม่เอาแล้วอยู่กับแม่นี่แหละ แฟนคนล่าสุดยังไม่เคยแนะนำให้แม่รู้จักเลย ด้วยเหตุผลทางอาการของแม่ที่ป่วย ทรายไม่อยากให้เขาสับสน มันเป็นข้อมูลใหม่ที่บางทีคนป่วยจะกรองไม่ทัน เราพยายามให้ชีวิตเขาเป็นลูทีนไม่ใช่มีอะไรอยู่ๆ ก็โผล่มา ซึ่งทรายก็บอกเขาตรงๆ ว่ามันมีเหตุผลแบบนี้ๆ เขารับได้"

"ส่วนเขาเราเคยคุยกันเรื่องแต่งงาน แต่ทรายบอกว่าคงไม่แต่ง เพราะมันไม่ได้ต่างอะไรกับตอนที่อยู่กันทุกวันนี้ มันก็ดีอยู่แล้วเพราะทรายไม่ได้คิดว่าจะมีลูก ทรายก็บอกเขาว่าถ้าไม่โอเคก็รีบเลยนะ รีบถอยเลยจะได้ไม่เสียเวลาชีวิตกันทั้งคู่ โรคที่ทรายเป็นแม่เป็น มันเป็นกรรมพันธุ์ ทรายไม่อยากให้ลูกมาวัดดวงกับสิ่งที่ทรายเจอมา ทรายไม่ได้เข้มแข็งขนาดแม่ที่จะรับมือกับการเลี้ยงลูกได้ คือตอนนั้นที่แม่เป็นเขาก็ไม่รู้หรอกว่าเขาจะเป็น เขามีลูกออกมา เขาก็ไม่ได้ตั้งใจหรอกว่าเขามีลูกทั้งๆ ที่เขาป่วย เขาก็ไม่รู้ว่าเขาจะป่วย วันหนึ่งพอแม่ป่วย เราเห็นความเหนื่อย ความต้องฮึบของเขา เขาก็พยายามดีที่สุดเท่าที่เขาทำได้ ทรายรู้ตัวว่าทรายไม่มีความพยายามขนาดนั้นแน่ๆ"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

บอกต่อ : 37