อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

"สาว"โผล่ให้กำลังใจ"พล่ากุ้ง" ย้ำผ่านจุดเครียดมาแล้ว!

"พล่ากุ้ง" ย้ำชัด ๆ บอกผ่านจุดเครียดมาแล้ว หลังมีแฟนคลับสาวโผล่ไดเร็กข้อความให้กำลังใจผ่านไอจี เจ้าตัวพิมพ์ตอบขอไลน์แฟนคลับสาว ศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 06.00 น.


กำลังถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง เพราะยังคงเป็นดราม่าวนไปวนมาไม่จบสิ้น สำหรับดีเจคนดัง "พล่ากุ้ง" ที่ล่าสุดได้สร้างมหากาพย์ดราม่าสะท้านวงการเอาไว้ หลังมีการแซว "โยชิ" มิสทิฟฟานี่ ปี 2017 กับ "หม่อมเอ็ม" ด้วยคำพูดที่ว่า “พบกับละครเรื่องใหม่ ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง” ทำเอาชาวเน็ตไม่พอใจ เพราะเหมือนเป็นการเหยียดเพศ เลยรวมตัวกันบุกเข้าถล่มโซเชียลฯ ของดีเจพล่ากุ้งกันอย่างดุเดือด

งานนี้แม้ดีเจคนดังจะออกมาโพสต์ขอโทษและโยชิเองก็ให้อภัยแล้ว แต่ชาวเน็ตก็ยังคงขุดเรื่องราวในอดีตของดีเจพล่ากุ้งออกมาวิจารณ์กันอย่างร้อนแรง จนในที่สุดเจ้าตัวต้องอัดคลิปเพื่อขอโทษโยชิอย่างเป็นรูปธรรมและวอนจบทุกอย่าง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของดีเจพล่ากุ้ง ก็ได้มีการลงสตอรี่เป็นรูปภาพข้อความจากแฟนคลับสาวรายหนึ่งไดเร็กส่งมาให้กำลัง ที่บอกให้สู้ ๆ ซึ่งดีเจพล่ากุ้งก็ได้ตอบกลับไปว่า "ผ่านจุดมาละ" หรือแปลว่า "ผ่านจุดนั้นมาแล้ว" พร้อมข้อความเหมือนเป็นการขอไลน์แฟนคลับสาวคนดังกล่าวอีกด้วย ภายหลังสตอรี่รูปนี้ถูกเผยแพร่ได้พักใหญ่ จากนั้นพอเข้าไปดูอีกทีกลับไม่มีรูปดังกล่าวแล้ว ซึ่งคาดว่าเจ้าตัวน่าจะลบสตอรี่นี้ทิ้งไปแล้ว แต่ก็ไม่ทันชาวเน็ตที่เก็บหลักฐานไว้ทัน.

ขอบคุณภาพ : @plakung001


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...
"พล่ากุ้ง" ยกเคส "โยชิ" เป็นบทเรียนสอนไปตลอดชีวิต

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36