อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

So Sad!ชาวเน็ตจับตา'แพทริเซีย' โพสต์อินสตาแกรมเศร้า

ชาวเน็ตสงสัย แพทริเซีย โพสต์ไอจีดูเศร้า ด้านนางเอกดังตอบกลับทันที พุธที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 15.30 น.


ยังคงเป็นอีกหนึ่งสาวที่ชาวเน็ตติดตามความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง สำหรับนางเอกสาว แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะได้รับความสนใจอยู่เสมอ

ล่าสุดดูเหมือนสาวแพทริเซียได้ผ่านมรสุมดราม่ารักไปได้แล้วและกระแสแอนตี้ที่มีก็เริ่มลดลง ซึ่งความรักกับหนุ่ม โน้ต-วิเศษ ที่เริ่มศึกษากันก็ดูจะไปได้ดีมากๆ แม้ก่อนหน้านี้สาวแพทริเซียจะออกมาเคลียร์ข่าวลือเรื่องที่คนมองว่าสาวแพทริเซียรักสะดุดไปแล้วว่าไม่จริงก็ตาม

แต่งานนี้ดูเหมือนข่าวลือเรื่องความรักของสาวแพทริเซียกับหนุ่มโน้ตจะกลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง หลังสาวแพทริเซียลงรูปที่ตนเองใส่ชุดครุย พร้อมถือใบปริญญาด้วยใบหน้าเศร้าสร้อย พร้อมแคปชั่นว่า
“Exactly one year ago today” (หนึ่งปีก่อนวันนี้) ซึ่งก็มีแฟนๆมากดไลค์ พร้อมถามว่าสาวแพทริเซียเป็นอะไรจำนวนมาก ซึ่งก็มีชาวเน็ตบางคนที่มองว่าสาวแพทริเซียมีปัญหาความรักด้วยเช่นกัน อาทิ เก่งมาก , สวยมาก แต่เศร้าอ่ะ , ภาพสวยและเก่งมาก แต่ทำไมเศร้า, สวยสุดชอบนะคะ , ดีใจด้วยนะ , เวลาผ่านไปเร็วมากๆเลย ฯลฯ

ขณะที่มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเม้นต์ถามว่า
“Why look so sad” ซึ่งสาวแพทริเซียเองก็ได้มาตอบกลับคอมเม้นต์ดังกล่าวว่า “cause kt friendsss” จากนั้นก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์ให้สาวแพทริเซียจำนวนมาก

แหม...สาวแพทริเซียเขาก็แค่คิดถึงเพื่อนเท่านั้น รักยังดีไม่มีนะจ๊ะทุกคน

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @patriciagood


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    69%
  • ไม่เห็นด้วย
    31%

บอกต่อ : 38