อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563

เครียดมาก!'นุ๊ก'โพสต์ระบาย น้ำท่วมห้องในคอนโดหรู

นุ๊ก-สุทธิดา โพสต์ระบายยาว หลังน้ำท่วมห้องในคอนโดหรู ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย อังคารที่ 24 กันยายน 2562 เวลา 16.40 น.


ทำเอาชาวเน็ตตกใจกันยกใหญ่ หลังสาวนักแสดงและนักร้องสาว นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ออกมาโพสต์รูปที่ตนอยู่ที่โรงพัก โดยเช็คอินที่ สน.พระโขนง พร้อมแคปชั่นเล่าว่า “งดรับอีเวนท์ขึ้นโรงพักนะคะ ขึ้นโรงพักทุกเดือน!!! ถ้ารู้ว่าขึ้นโรงพักบ่อยกว่าออกกำลังกาย จะไม่หาสามีเป็นเทรนเนอร์เลย #สามีเป็นตำรวจหรือทนายน่าจะดีกว่า ซึ่งหลังจากสาวนุ๊กโพสต์รูปลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาสอบถามด้วยความเป็นห่วงมากมาย
ต่อมาสาวนุ๊กก็ได้โพสต์รูปข้อความตัวหนังสือระบุว่า
“เครียดมากจริงๆ!!!” และใส่อีโมติคอนรูปร้องไห้ พร้อมกับรูปและคลิปที่แสดงให้เห็นถึงความเสียหายของน้ำที่ท่วมในห้อง พร้อมแคปชั่นเล่าโดยละเอียดว่า

#ห้อง(คอนโด)น้ำท่วมจากการเข้ามาทำท่อของนิติ #ขอระบาย #ขอเปิดคอมเม้นต์ เพื่อรับฟังความคิดเห็นเผื่อจะมีทางออกและอย่างน้อยกำลังใจค่ะ ถ้าจะคอมเม้นต์เรื่องอื่นคิดดีๆนะคะ #สู้คนค่ะ #เล่นแต่ไอจีนะคะ #ไม่เล่นเฟซ ของในห้องพัง!!! พังยังไง...พังการโดนน้ำ พังจากการย้าย และที่น่ายินดีคือของทุกอย่างในห้องใหม่หมด เพราะของเก่ามันพังจากการย้ายบ้านรอบก่อนๆไปเกือบหมดแล้ว แม้แต่รองเท้าแล้วต้องนี้ย้ายอีก!!! ฟุกที่นอนหมอนพึ่งแกะมาแค่ 2 วัน พัง!!! เอาของเปียกไปวางบนที่นอนคิดได้ไง (มีคลิป)ต้องย้ายมาอยู่อีกห้อง ซึ่งอยู่คนละห้องกับลูกสะดวกมาก""ที่สำคัญลูก 2 คนและแม่ภูมิแพ้กินค่ะ ห้องมันใหม่นะเพราะเป็นคอนโดใหม่แต่อยู่ใกล้ถนนใหญ่ในสุขุมวิท(ฝุ่นค่ะ หลายคนคงรู้ใกล้ถนนใหญ่ไม่ทำความสะอาดแค่วันเดียวฝุ่นก็ไม่น้อยแล้วค่ะ) นี้เป็นห้องที่ปิดไว้ไม่ได้ทำความสะอาดเลยเพราะเราย้ายเข้าไปฉุกเฉิน แต่มัน peak ตรงเครื่องกรองอากาศเราพังเพราะน้ำท่วม ฮึๆพนักงานของเครื่องกรองอากาศเพิ่งจะมาเปลี่ยนไส้กรองใหม่ไม่ถึงสองวันเรา(ยังถ่ายรูปไว้เลยว่าจะขอบคุณเขาซะหน่อย...ใช้ตรงนี้ขอบคุณเลยนะคะ ขอบคุณ coway บริการดีจริงๆเปลี่ยนไส้กรอกทุกเดือน อยากแนะนำค่ะ) พูดถึงCoway ปกติเราใช้เครื่องกรองน้ำของ Coway ที่ห้อง ตอนนี้ต้องแบกน้ำเข้าห้อง ไม่ต้องไปออกกำลังกายกันเลย เก้าอี้รับแขกเขาเป็นผ้า ภูมิแพ้กับผ้า เข้ากันได้ดีเลยหล่ะค่ะ มาถึงเรื่องสุขภาพจิตกันบ้าง ก่อนหน้านี้นุกกินยาต้านเศร้า ซึ่งก็ไม่ค่อยบอกใคร ไม่ได้ปิดแต่ก็ไม่มีใครถามเลยไม่รู้จะเริ่มต้นเล่ายังไง และเรื่องมันก็ยาวมาก หนึ่งในเหตุผลนั้นคือการย้ายบ้าน!!! พึ่งจะหยุดกินยา ย้ายบ้านอีกล่ะ สนุกหล่ะงานนี้ สิ่งที่เสียไปแล้วเอาคืนมาไม่ได้คือ เวลา!!! โอกาส!!!"
"แล้วพึ่งจัดบ้านเสร็จยังไม่ถึง24 ชม ต้องย้ายของอีกแล้วเสียเวลา!!! จัดบ้านใหม่อีก เสียงาน แพลนรับละครเดือนหน้าแล้ว( เรื่องก่อนตะวันแลง ฝากติดตามด้วยนะคะ เตรียมตัวมาเพื่อเรื่องนี้เยอะมากค่ะ ) งานที่ยิมกำลังปรับโครงสร้างใหม่ วันที่กำลังจะเริ่มประชุมท่อแตก งานอีกบ. (มีอีกหนึ่งบริษัทที่ต้องดู) สมองตอนนี้ไม่ได้ทำแล้วงาน เสียโอกาสมาก!!!และนี้คือความจริง...เงินกับเวลา อะไรมีค่ากว่ากัน"

"เงินหรา หมื่น แสน ล้าน ทุกคนมีสิทธิ์หาได้ถ้าไม่ตาย ส่วนเวลาแค่ 10 นาที ยังเอาคืนมาไม่ได้เลยถ้าคนมันจะตาย แล้วทุกวันนี้คือ ต้องมานั่งตกลงกับนิติ หาหลักฐานการซื้อของใบเสร็จ บริษัทที่ทำบิวอิน บริษัททำวอลเปเปอร์ และยังไม่จบยังต้องสู้กันอีกเยอะค่ะ
#ค่าชดเชยตรงนี้ยังไงคะ #บอกหน่อยค่ะ #คือกรูอยู่ดีดีนะ #ทุกวันนี้แค่ออกจากบ้านยังใช้เวลาเป็นชม


หลังจากสาวนุ๊กโพสต์รูปลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้มากมาย พร้อมบอกต้องจัดการเรื่องนี้ให้ถึงที่สุดอีกด้วย

 ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @nook_suttidaคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 34