อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

'แดน-บีม'ชวนคิดถึง"บิ๊ก"ผ่านคอนเสิร์ต "ดีทูบี"(คลิป)

2 หนุ่ม "แดน-บีม" พร้อมลุย คอนเสิร์ต "ธนาคารทิสโก้ Presents D2B INFINITY CONCERT 2019" เตรียมทำตามคำเรียกร้องแฟน ๆ ให้ "บิ๊ก" มาอยู่ในโมเม้นต์คิดถึงร่วมกัน จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562 เวลา 18.30 น.

ถือเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่แฟนๆรอคอยกันอย่างมาก สำหรับคอนเสิร์ต "ธนาคารทิสโก้ Presents D2B INFINITY CONCERT 2019" ที่จะพาแฟนๆทุกคนกลับมาพบกับความมหัศจรรย์ของบอยแบนด์อันดับ 1 ในตำนานอย่าง ดีทูบี(D2B) ซึ่งประกอบด้วย บิ๊ก-อภิเชษฐ์(ปาณรวัฐ) กิตติกรเจริญ , แดน-วรเวช ดานุวงศ์ และ บีม-กวี ตันจรารักษ์ ที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของแฟนเพลงทุกคน 

สำหรับบรรยากาศในงานแถลงข่าวเป็นไปอย่างอบอุ่น มีแฟนคลับของทั้งสามคนมารวมตัวกันตั้งแต่ก่อนงานเริ่ม ซึ่งแต่ละคนก็สร้างบรรยากาศให้น่าสนุกด้วยการหยิบพร็อบทั้งพัด รูปกระดาษ สติ๊กเกอร์ และกระเป๋าลายของสามหนุ่มดีทูบีมาโชว์และถ่ายรูปกันอย่างคึกคัก โดยภายในงานแฟนคลับของหนุ่มบิ๊กอย่างแฟนเพจ Forever Big FanClub (FBFC) ก็ได้เป็นตัวแทนของคุณพ่ออุดม-คุณแม่ยุพา กิตติกรเจริญ คุณพ่อและคุณแม่ของหนุ่มบิ๊กเดินทางมามอบช่อดอกไม้ให้หนุ่มแดนและหนุ่มบีมอีกด้วย ซึ่งคุณพ่อยังมีการเขียนการ์ดถึงหนุ่มแดน หนุ่มบีมและหนุ่มบิ๊กเช่นกัน 

แดน เผยว่า "ผมดีใจที่ได้กลับมาร้องเพลงด้วยกัน ดีใจที่มาเจอแฟนๆทุกคน ก็ต้องขอบคุณโอกาสในครั้งนี้ด้วย คอนเสิร์ตครั้งก่อนมีหลายคนบอกมาว่าอยากให้พี่บิ๊กมาร่วมคอนเสิร์ตในหลายๆพาร์ท ซึ่งครั้งนี้เราก็พยายามจะจัดให้ทุกคน ก็อยากให้มาร่วมอยู่ในโมเม้นต์คิดถึงดีทูบีร่วมกัน"

บีม เผยว่า "คอนเสิร์ตครั้งนี้มีความพิเศษหลากหลายแน่นอน มีการเรียบเรียงดนตรีใหม่ ได้พี่หนึ่ง จักรวาลทำงานในครั้งนี้ด้วยก็มั่นใจว่าสนุกมากและอยากให้ทุกคนมาร่วมคิดถึงบิ๊กและร้องเพลงดีทูบีด้วยกัน"คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36