อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

มือไม่พายเอาเท้าราน้ำ!ขวาง'บุ๋ม-ปนัดดา'ช่วยน้ำท่วม

ชาวเน็ตว่างจัด! แซะแรงถึง บุ๋ม-ปนัดดา ไปลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วมที่อุบลฯ เป็นภาระของเขาหรือเปล่า จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562 เวลา 14.47 น.


อยู่ๆก็กลายเป็นดราม่าเบาๆบนอินสตาแกรมของสาว บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ทันที หลังเจ้าตัวลงคลิปที่ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ จ.อุบลราชธานี ซึ่งในคลิปสาวบุ๋มโดนน้ำจนตัวเปียกปอน ซึ่งสาวบุ๋มเขียนแคปชั่นประกอบคลิปนี้ว่า “นี่แหละ ตัวจริงของ #ปนัดดา ห่วงคนห่วงหมาห่วงไปหมด ยกเว้นตัวเอง ที่ยืนนั่นคือ ขอบกำแพงวัด น้ำไหลแรงมาก ไว้น้ำลดจะกลับไปทำบุญที่วัดนะคะ ได้กำแพงวัดเป็นที่พักพิง (ขอบคุณคลิปจาก น้องแตงกี้ มิสแกรนด์อุบล2019)”

งานนี้พอสาวบุ๋มลงคลิปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมทั้งให้กำลังใจสาวบุ๋มและจิตอาสาจำนวนมากมาย แต่อยู่ๆก็มีผู้ใช้บัญชีรายหนึ่งเข้ามาคอมเม้นต์ในคลิปดังกล่าวว่า
“ไปเป็นภาระเขารึป่าว” จากนั้นก็มีชาวเน็ตคนอื่นๆมาต่อว่าผู้ใช้บัญชีรายนี้อย่างมากมาย โดยมองว่าถ้าคุณไม่ได้ช่วยคนอื่นเหมือนสาวบุ๋มก็อย่าพูดแบบนี้เลยดีกว่า รวมถึงมีคนมาต่อว่าว่าอย่าปากดีว่าคนอื่นจำนวนมาก

ต่อมาสาวบุ๋มก็ได้มาตอบกลับความคิดเห็นดังกล่าวว่า
“ถ้ามองไม่กี่วิแล้วพูดแบบนี้ ช่วยทำอะไรดีๆกับคนอื่นเขาบ้าง แล้วกลับมาดูคลิปนี้ใหม่นะ” ซึ่งก็มีชาวเน็ตมากดไลค์ให้สาวบุ๋มอย่างมากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @boompanadda 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    38%
  • ไม่เห็นด้วย
    63%

บอกต่อ : 31