อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

ชาวเน็ตแห่แซะแม่'แมท-ภีรนีย์' ขยี้ให้รู้เรตติ้งได้1.8นะ!

ชาวเน็ตคอมเม้นต์แซะ "แม่นีย์" คุณแม่ของสาว 'แมท-ภีรนีย์' เรตติ้ง 'ลิขิตรักข้ามดวงดาว' ตั้ง 1.8 เยอะมากสมการโปรโมทอลังการ  พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 06.45 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่เรตติ้งละครเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่นำแสดงโดยสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย กับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ เรตติ้งดิ่งฮวบสวนกระแสทวิตเตอร์ที่ออกมาโปรโมทก่อนหน้านี้ว่าติดเทรนด์อันดับ 1 ของโลกและในไทย 

งานนี้พอแฟนๆเห็นตัวเลขสรุปเรตติ้งตอนแรกของละครที่ได้ไป 1.8 แล้ว ก็พากันตะลึงและงงกันยกใหญ่ ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็วิเคราะห์กันว่าน่าจะมาจากข่าวความรักความสัมพันธ์ของสาวแมทกับหวานใจหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวแมทออกมาให้สัมภาษณ์ด้วยท่าทีมั่นๆ ทำให้หลายคนไม่พอใจจนเป็นดราม่าลามติดตัวสาวแมทมาจนถึงตอนนี้

โดยชาวเน็ตได้มีการเข้าไปคอมเม้นต์แซะ แม่นีย์ คุณแม่ของสาวแมทในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย โดยรูปล่าสุดที่แม่นีย์ลง เป็นรูปละครขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ พร้อมแคปชั่นขอบคุณกระแสการพูดถึงละครเรื่องนี้ พร้อมกับชวนทุกคนรอดูตอนต่อไป ซึ่งรูปดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้าคอมเม้นต์แซะ อาทิ เรตติ้งตั้ง 1.8 ค่ะคุณแม่ , ดูเรตติ้งน้อยมากนะคะ สำหรับละครที่ทุ่มโปรโมทขนาดนี้ ทวิตมันเชื่อยากเพราะทวิตมันปั่นได้แต่เรตติ้งปั่นไม่ได้ , เรตติ้ง 1.8 ค่ะ, เรตติ้งเยอะมากเลยค่ะสมการโปรโมทอลังการ ฯลฯ

ขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตที่เข้ามากดไลค์ พร้อมชมว่าละครสนุกและเป็นกำลังใจให้สาวแมทเช่นกัน

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @nee_phat , @mattperanee

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    82%
  • ไม่เห็นด้วย
    18%

บอกต่อ : 105