อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

คอมเมนต์แฟนๆหลัง'ลิขิตรักฯ'ดิ่ง เลิฟ'แบรี่'แต่ยี้'แมท'

ชาวเน็ตถล่มซ้ำยับ ไม่ดู "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" เพราะยังรับ "แมท" ไม่ได้ รอดู "ณเดช" เรื่องอื่น พุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 22.00 น.


หลังมีการเปิดเผยเรตติ้งตอนแรกของละครเรื่อง "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ที่นำแสดงโดย แมท-ภีรนีย์ คงไทย กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ออนแอร์ทางช่อง 3 ตอนแรก ซึ่งได้เรตติ้งไป 1.8 ถือว่าน้อยมากๆ ขณะที่ละคร "สองนรี" ทางช่อง 7 ที่ได้สาว มิน-พีชญา และหนุ่ม ธันวา สุริยจักร ได้เรตติ้งอยู่ที่ 6.2 ซึ่งถือว่าสูงที่สุดของเรตติ้งละครในวันนั้นเลยทีเดียว (17 ก.ย.) ทำให้มีการวิเคราะห์เรื่องเรตติ้งกันไปต่างๆ นานา ทำนองเปิดตัวอย่างสวยงามด้วยการทยานขึ้นอับดับ 1 ในโลกทวิตเตอร์แต่ทำไมออกมาเป็นแบบนี้ อีกทั้งเรื่องของการที่คนไม่ดู แมท-ภีรนีย์ จากเรื่องราวข่าวส่วนตัว รวมถึงไม่ชอบการรีเมกที่โขลกเวอร์ชั่นเกาหลีออกมาแทบจะทั้งหมด ซึ่งทำให้บางคนมองว่าละครไม่มีความสร้างสรรค์ 

ล่าสุดบรรดาชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ส่วนใหญ่ยังเข้าไปถล่ม บอกจะไม่ดูเรื่องนี้เพราะยังทำใจไม่ได้, ถ้านางไม่มั่นหน้าในวันนั้นวันให้สัมภาษณ์เรื่องข่าวกับสงกรานต์ป่านนี้เรดติ้งกระฉูดแล้ว เพราะนางเป็นคนแสดงละครเก่งทำตัวเองแท้ๆ, ขอโทษนะพ่อแบรี่เราทำใจที่จะดูไม่ได้จริงๆ, ดูสองนรีดีกว่า ณเดชไว้ดูเรื่องอื่นนะ, ไหนวันก่อนยังเห็นบอกเรตติ้งดีอยู่เลย หรือแม้กระทั่ง แสดงว่าเทรนด์ทวิตเตอร์นี่เชื่อไม่ได้เลย ..ทวิตเตอร์ นี่มัน #ปั่นได้ จริง ๆ ใช่มะเนี่ย เพราะของจริงคือ เรตติ้ง นั่นเอง โห !!!! สุดติ่ง ขณะเดียวกันก็มีผู้ที่เห็นใจระบุ สงสารผู้จัดเถิดจร้าละครถ่ายก่อนจะเกิดเรื่องนะคะ,  ดูๆๆๆสนุกๆๆชอบค่ะนักแสดงมีความตั้งใจมาดูกันนะค่ะ ละครก็คือละครดูเพื่อความบันเทิงกันนะทุกคน

กระแสยี้'แมท'ทำพิษ? 'ลิขิตรักฯ'อ่วมเรตติ้งตกฮวบ!            คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 64