อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

"โก้" ท้าทายบทตำรวจมือปราบครั้งแรก ใน "สี่ไม้คาน"

มีผลงานมาให้แฟน ๆ ชมกันอย่างต่อเนื่อง พระเอกหนุ่ม โก้-วศิน อัศวนฤนาท ล่าสุดมาสวมบท “ศรุต” ตำรวจปราบปรามหนุ่มนอกเครื่องแบบ ละคร  โรแมนติก-คอมเมดี้ “สี่ไม้คาน” งานนี้เจ้าตัวออกปากเป็นบทที่ยากและท้าทายสุด ๆ พุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 06.00 น.

         เรียกว่ามีผลงานมาให้แฟน ๆ ชมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับพระเอกหนุ่ม โก้-วศิน อัศวนฤนาท ที่ล่าสุดมาสวมบท “ศรุต” ตำรวจปราบปรามหนุ่มนอกเครื่องแบบฝีมือดีเป็นครั้งแรก ในละคร        โรแมนติก-คอมเมดี้ “สี่ไม้คาน” ค่าย “มงคลดี โปรดักชั่น” งานนี้เจ้าตัวออกปากเป็นบทที่ยากและท้าทายสุด ๆ
        
       โก้ เผยว่า “ก่อนอื่นรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับ พี่เติ้ล-ตะวัน  ผู้จัดและผู้กำกับมากฝีมือครับ แถมเป็นครั้งแรกที่ผมได้เล่นเป็นตำรวจด้วย บท “ศรุต” เป็นมือปราบฝีมือดีนอกเครื่องแบบ ที่มองเห็นความปลอดภัยของคนอื่นมาก่อนตัวเองเสมอ ถึงจะเป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ความยากของบทนี้อยู่ที่จะแสดงยังไงให้คนดูเชื่อว่าเป็นตำรวจจริง ๆ เรื่องการจับถือปืน การต่อสู้ท่าบู๊ต่าง ๆ ในเรื่องถึงจะมีไม่มาก แต่ต้องออกมาเท่แบบมาดตำรวจที่ทุกคนพึ่งพาได้ ถือเป็นความท้าทายใหม่ที่ผมได้เรียนรู้และพัฒนาตัวเอง ซึ่งพี่เติ้ลก็จะคอยแนะนำรายละเอียดและดูภาพรวมตัวละครศรุต ช่วยดึงเสน่ห์ของตัวละครนี้ออกมา ให้ผมได้ปรับแก้และกล้าแสดงมากขึ้น ส่วนการได้คู่ มะเหมี่ยว-พรชดา ก็เป็นนางเอกคู่กัด (หัวเราะ) ถึงจะร่วมงานกันครั้งแรก แต่ก็สนิทกันเร็ว มะเหมี่ยวเป็นคนมีความสามารถทางการแสดงอยู่แล้ว ผมแค่ต้องโฟกัสกับสิ่งที่ต้องทำให้ออกมาดี ในเรื่องเราเป็นคู่กัดที่เจอที่ไหนก็ทะเลาะกันตลอด เราก็จะคอยเป็นห่วงเขาเหมือนเป็นน้องสาวแก่น ๆ ซน ๆ คนหนึ่ง เขาก็จะคอยแกล้งกวนประสาทเรา เรื่องราวก็จะชุลมุนวุ่นวายหน่อย ฝากติดตามความเท่สมาร์ทของตัวละคร ศรุต ด้วยนะครับ”
   
      แฟน ๆ ติดตามชม ’สี่ไม้คาน“ ทุกวันจันทร์–วันศุกร์ เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 เอชดี กด 35.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 34