อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

ผมจำไม่ได้ด้วยซ้ำ! "ต่อ"เล่าที่มาภาพแนบชิด"ชิงชิง"

"ต่อ-ธนภพ" เคลียร์แล้วปมถ่ายรูปสุดแนบชิด "ชิงชิง-คริษฐา" ที่ถูกแชร์ต่อว่อนเน็ต จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562 เวลา 10.57 น.


ทำเอาดราม่าเข้านักแสดงสาว ชิงชิง-คริษฐา แบบรัวๆอีกครั้ง หลังหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ เพิ่งออกมาเคลียร์ปมว่าไม่ได้คบซ้อนกับสาวชิงชิงแน่นอน แต่ล่าสุดสาวชิงชิงก็ถูกชาวเน็ตขุดรูปที่ตนเองลงสุดสนิทกับหนุ่ม ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ในอดีตออกมา พอรูปถูกส่งต่อในโลกออนไลน์ ก็เลยทำให้ชาวเน็ตแห่กันไปถล่มโซเชียลของสาวชิงชิงอีกรอบ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเจอตัวหนุ่มต่อในงานอีเว้นท์งานหนึ่ง เจ้าตัวก็เลยถือโอกาสอัพเดทเรื่องนี้ให้ฟังทันที โดยเล่าว่า
“เรื่องรูปที่ออกมาก็ใช่ครับ(ยิ้ม)ผมว่าจริงๆแล้วที่คนเอาออกมาแชร์ มันน่าจะเป็นเพราะช่วงนี้ทรงผมมันใกล้เคียงกันมันเลยทำให้คนนึกถึง ถ้าย้อนกลับไปรูปนี้มันน่าจะเป็นช่วงผมแสดงซีรีส์ฮอร์โมนฯเลย อันนี้คือเท่าที่ผมได้ดูจากภาพนะ เพราะผมจำเหตุการณ์อะไรตรงนั้นไม่ได้เลย ว่ามันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่หรือที่ไหน แต่ถ้าจะให้เดา ผมก็คิดว่าถ้าไม่เป็นงานอีเว้นท์ก็ต้องเป็นกองโฆษณาสักอันหนึ่ง แต่เขาเข้ามาลักษณะไหนนั้นผมจำรูปนี้ไม่ได้ด้วยซ้ำ(หัวเราะ) แต่ผมมีโอกาสได้ดูรูปแล้วเพราะมีพี่ผู้จัดการเอามาให้ดู ซึ่งผมก็เพิ่งจะรู้อีกเหมือนกันว่าพี่(ชิงชิง)เขาก็พูดถูกพูดถึงเยอะอยู่และ ณ ตอนนี้ก็รู้แล้วว่าพี่เขาเป็นใคร”“จริงๆผมคิดว่ามันน่าจะเป็นแค่การเข้ามาขอถ่ายรูป และในยุคที่กลุ่มแฟนคลับผมยังไม่ขยายใหญ่เท่านี้ ยุคนั้นผมก็จะปฏิบัติกับแฟนคลับค่อนข้างแบบเป็นกันเองมากๆ แต่เรื่องแคปชั่นสนิทสนมนั้น ผมคิดว่าเราอย่าโทษเขาเลยเพราะแคปชั่นมันคือเรื่องปกติ อีกอย่างผมเชื่อว่าทุกคนก็พยายามที่จะเขียนแคปชั่นให้มันไปกับภาพมากกว่า คือข่าวนี้ผมตกใจพาดหัวข่าว(ยิ้ม)แต่พอเห็นรูปแล้วรู้สึกตลกมากกว่าเพราะหน้าผมตอนนั้นมันจืดมาก"ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า จะมีโอกาสได้คุยข่าวกับเขาต่อจากนี้ไหม ต่อ-ธนภพ กล่าวต่อว่า
“ผมไม่มีช่องทางการติดต่อเขา แต่สรุปแล้วเขาเป็นพี่หรือน้องผมกันแน่ ผมอายุ 25 ปีเขาอายุเท่าไหร่ ก็เอาเป็นว่าน้องล่ะกัน ก็อย่างที่บอกผมไม่ได้มีคอนแทคส่วนตัวเขาเลย แต่ก็รู้จักว่าเป็นคนทำอาชีพเดียวกัน อยู่ในวงการเดียวกัน ก็เท่านั้นเอง และผมก็ต้องขอบคุณพี่ๆนักข่าวมากที่มาถามผมเพราะอย่างน้อยมันก็ยังดีกว่าปล่อยให้คนเข้าใจผิด อีกอย่างผมก็จะได้อธิบายด้วยว่าสิ่งนี้มันเป็นยังไงหรือเรื่องนั้นมันเป็นยังไง กับความสัมพันธ์กับเขา ผมไม่อยากพูดว่าเราไม่รู้จักกันเพราะอย่างน้อยเราอาจจะเคยร่วมงาน หรือเขาอาจจะเคยซัพพอร์ตอะไรผมก็ตาม เพราะฉะนั้นมันเป็นคำขอบคุณทั้งสิ้น แต่ว่าแค่เราไม่ได้ติดต่อกันเป็นการส่วนตัว ไม่มีคอนแทคกัน และผมก็คิดว่าโลกนี้มันไม่มีหรอกคนดีหรือคนไม่ดี เอาเป็นว่าเราอย่าตัดสินใครดีกว่าคือถ้าเขาชอบผลงานผม ผมก็ขอบคุณ วันนี้ถ้าเขาไม่ว่าผม ผมก็ขอบคุณ หรือถ้าวันนี้เขาว่าผม ผมก็ขอโทษด้วยที่ผมทำให้ไม่ชอบ มันเป็นอะไรแบบนี้มากกว่า"

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @thanapob_lee , @kkharittha

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โอ้มายก๊อด!'ชิงชิง'โป๊ะแตกอีก โพสต์รูปคู่'ต่อ'สุดแนบชิด
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    68%
  • ไม่เห็นด้วย
    32%

บอกต่อ : 41