อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

'แจ๊ค ไรเดอร์'ถูกแมลงกัดขา ต้องผ่าตัดด่วนเพราะติดเชื้อ!

ดีเจแจ๊ค ไรเดอร์ ไปเที่ยวต่างประเทศแล้วถูกแมลงกัดขา ถ้าไม่รีบรักษาอาจจะต้องตัดขา ด้านดีเจคนดังโพสต์ไอจีถ่ายแบบที่โรงพยาบาล กำลังใจมาเต็มทันที อาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 เวลา 15.30 น.


ทำเอาแฟนๆเป็นห่วงกันอย่างมาก หลังนักแสดง พิธีกรและดีเจคนดัง ดีเจไรเดอร์ โพสต์ภาพที่ตนนอนอยู่ที่โรงพยาบาลจำนวนหลายภาพ โดยดีเจแจ๊ค ไรเดอร์ เขียนข้อความในรูปแรกที่ตนนั่งอยู่ในห้องของโรงพยาบาล พร้อมแคปชั่นว่า “แวะมาถ่ายแฟชั่น... คอนเซ็ปต์ผู้ป่วยที่โรงพยาบาล”ต่อมาดีเจแจ๊ค ไรเดอร์ ก็โพสต์รูปนอนอยู่บนเตียง ด้วยใบหน้าขี้เล่น ซึ่งด้านหน้ามีโต๊ะอาหารผู้ป่วยอยู่ พร้อมแคปชั่นว่า “โดนให้ถ่ายแฟชั่นเซ็ทบนเตียงต่อ หลังจากหมอเจ้าของไข้บอกว่า... "หมอซีเรียสนะครับ ทีแรกหมอก็ไม่คิดว่าจะเป็นเยอะขนาดนี้" หลังจากหมออธิบายอาการจบ ทางเรานี่จ๋อยเลย หมดกันทริป Italy ศุกร์นี้ ต้องถ่ายแฟชั่นที่นี่ต่ออีกหลายวัน จากแค่แผลเล็กๆ มาจนเริ่มติดเชื้อในเลือด โอ้วววว ม่ายยยยย ปล.ขอบคุณทุกพลังที่ส่งมาให้นะค๊าบ” พอดีเจแจ๊คโพสต์รูปไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์ขอให้หายไวๆมากมายขณะเดียวกันดีเจแจ๊ค ไรเดอร์ได้ให้สัมภาษณ์เรื่องดังกล่าวผ่านรายการ APOP บันเทิง 34 ทางช่อง Amarin TV โดยเล่าว่า
"ไปญี่ปุ่น แล้วแมลงตัวเล็กๆ กัด แดงๆ หมอเจาะเอาหนองออกก่อน ลามแดงไปเต็มหน้าขา จนสุดท้ายต้องผ่า หมอบอกว่าอาการหนักกว่าที่คิดมาก เพราะเชื้อแบคทีเรียกินเนื้อไปถึงข้างใน จนหมอบอกว่าซีเรียสนะ เคยได้ยินแบคทีเรียกินเนื้อคนไหม ถ้าหากเกิดในคนอายุ 80 ปีขึ้นไป มีโอกาสเสียชีวิตได้ แต่ถ้าลงมาหน่อยหรืออายุน้อยหน่อยและร้ายแรงก็คือการตัดขา"

ยังไง "เดลินิวส์ออนไลน์" ก็ต้องขอส่งกำลังใจให้ดีเจแจ๊คหายไวๆด้วยนะคะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @jackraider


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 44