อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

โอ้มายก๊อด!'ชิงชิง'โป๊ะแตกอีก โพสต์รูปคู่'ต่อ'สุดแนบชิด

ชาวเน็ตแห่ถล่ม ชิงชิง-คริษฐา หลังถูกขุดรูปในอดีตแนบชิด ต่อ-ธนภพ ด้านคอมเม้นต์มีหลากหลายมุม อาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 เวลา 11.45 น.


ดราม่าเก่ายังไม่ทันหาย ดราม่าระลอกใหม่เข้ามาเสริมทัพอีกแล้ว สำหรับนักแสดงสาว ชิงชิง-คริษฐา หลังล่าสุดในโลกทวิตเตอร์ได้มีการขุดรูปของสาวชิงชิงในอดีตออกมาอีกครั้ง

โดยครั้งนี้มีชาวเน็ตไปไล่หารูปในอินสตาแกรมของสาวชิงชิง ซึ่งเป็นภาพสมัยก่อนตอนที่สาวชิงชิงยังเรียนอยู่ โดยสาวชิงชิงได้ถ่ายรูปกับนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ซึ่งในรูปแรกสาวชิงชิงใส่ชุดนักเรียนและหนุ่มต่อก็โพสต์ท่าโอบไหล่ถ่ายรูปปกติ รูปที่สองเป็นรูปที่สาวชิงชิงนั่งอยู่ข้างๆหนุ่มต่อในอิริยาบทยิ้มหวานๆเขินๆ ซึ่งหลังจากมีรูปออกไป สาวชิงชิงก็ถูกชาวเน็ตถล่มอีกครั้ง

งานนี้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นหลายมุมทั้งมุมที่ต่อว่าสาวชิงชิง มุมที่มองว่าสาวชิงชิงก็เหมือนคนทั่วไปที่อาจจะกรี๊ดกร๊าดดาราก่อนได้มาเป็นนักแสดง และมุมที่มองว่าอย่าไปซ้ำเติมสาวชิงชิงเลยแค่นี้เธอแย่มากพออยู่แล้ว อาทิ
เราว่าอย่าไปยุ่งกับนางเลย สงสารนางแค่นี้ก็แทบจะไม่มีที่ยืนแล้ว , แย่เนอะผู้หญิงแบบนี้, ชอบผู้ชายจนชิล แหลมาก , ไม่ชอบชิงชิงเลยอย่ามายุ่งกับต่อของฉัน, อย่ายุ่งต่อได้ไหม กรี๊ดนางชิง , ชิงเธอสกปรก เธอจะมากรี๊ดต่อเหรอ , ไม่นะต่ออย่าไปใกล้ , ต่อวิ่งออกจากรูปมาเร็วๆ, อะไรกันเนี่ยโป๊ะแตกอีกแล้ว , ไม่ชอบผู้หญิงสกปรกแบบนี้เลย , แบนนางกันไม่สมควรเป็นนักแสดง , ไม่ควรเอาเป็นเยี่ยมอย่าง , ชิงชิงเน่าสุดๆ ฯลฯ


โอ้โห...พอเห็นรูปพวกนี้แล้ว สงสัยดราม่านี้จะเป็นดราม่าต่อยอดอีกยาวแน่ๆเลย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @kkharittha , @thanapob_lee และทวิตเตอร์ #ชิงชิงโป๊ะแตกคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    64%
  • ไม่เห็นด้วย
    36%

บอกต่อ : 51