อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

"เวียร์"ยันมี"เบลล่า"คนเดียว ลั่นไม่คิดชู้สาวกับ"ชิงชิง"

จากปาก "เวียร์" ครั้งแรก! ยันไม่มีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับ"ชิงชิง" เป็นน้องไม่คิดเกินเลย ลั่นผมมี "เบลล่า"แค่คนเดียวเท่านั้น ศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 เวลา 18.19 น.


ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงให้ชาวเน็ตจับตาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ" หลังมีข่าวลือปมคบซ้อนระหว่างหวานใจสาว "เบลล่า-ราณี แคมเปน" และ "ชิงชิง-คริษฐา"

โดยล่าสุด หนุ่มเวียร์ได้เผยเรื่องดังกล่าวว่า ได้รู้จักจริงๆผ่านทางน้องนัท ซึ่งเล่นละครด้วยกันทุกเรื่อง ผมก็ให้กำลังใจนัทเขาตลอด ก็ชวนนัทไปเที่ยวที่นครนายกตลอด เขาก็พาน้องชิงชิงมาด้วย เรื่องแคปชั่นก็ไม่คิดว่าชิงชิงเขาชอบผม อาจจะเป็นการโยงกันมากกว่า โดยตั้งแต่เกิดเรื่องน้องเบลล่าก็ไม่มีมาถามอะไรผมนะครับ เพราะว่าเขารู้จักผมดี คำสัมภาษณ์ของเบลล่าก็ดีมากๆอยู่แล้ว ไม่ได้มองว่าตั้งใจจะสอนใคร ประเด็นในโซเชียลทุกคนก็มีสิทธิ์คิดไปเรื่อยๆ แต่เรารู้ว่าเป็นอย่างไร แฟนคลับหรือคนใกล้ชิดเขาก็คงไม่สนใจอะไรที่มันไม่ใช่เรื่องจริง ซึ่งเมื่อไม่ใช่ความจริงเดี๋ยวมันก็ผ่านไป ก็ยืนยันว่าเบลล่ากับชิงชิงไม่เคยเจอกันจริงๆ

หลังจากเป็นข่าวก็ยังไม่เคยเจอชิงชิงอีกเลย มีเพียงน้องนัทมาของโทษ แต่ก็บอกไปแล้วว่าไม่ซีเรียส จะได้เจอชิงชิงต่อเมื่อได้เจอนัทเท่านั้น ไม่ได้คุยอะไรกับใครนอกรอบ ซึ่งถ้าผมทำจริงคงจะไม่มีชีวิตมาถึงตอนนี้เพราะแฟนคลับคงฆ่าผมแล้ว ข่าวที่เกิดขึ้นผมก็เป็นห่วงว่านัทจะเข้าใจรึเปล่า เขาก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไร

ผมว่าผมไม่เคยไปยุ่งในแนวชู้สาวกับใคร เต็มที่ผมก็แค่ทำงาน หลังจากนี้เรื่องการลงในโซเชียลก็คงไม่ต้องระวังอะไรเพราะไม่ค่อยลงอะไรที่คนชอบอยู่แล้ว ก็ลงแต่ภาพต้นไม้ ภูเขาเท่านั้น ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับชิงชิง และเรื่องนี้ไม่ได้กระทบความสัมพันธ์ของผมกับเบลล่าแน่นอน ผมก็มีเบลล่าคนเดียวอยู่แล้วนะครับ...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 49