อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562

"เวียร์"ยันมี"เบลล่า"คนเดียว ลั่นไม่คิดชู้สาวกับ"ชิงชิง"

จากปาก "เวียร์" ครั้งแรก! ยันไม่มีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับ"ชิงชิง" เป็นน้องไม่คิดเกินเลย ลั่นผมมี "เบลล่า"แค่คนเดียวเท่านั้น ศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 เวลา 18.19 น.


ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงให้ชาวเน็ตจับตาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ" หลังมีข่าวลือปมคบซ้อนระหว่างหวานใจสาว "เบลล่า-ราณี แคมเปน" และ "ชิงชิง-คริษฐา"

โดยล่าสุด หนุ่มเวียร์ได้เผยเรื่องดังกล่าวว่า ได้รู้จักจริงๆผ่านทางน้องนัท ซึ่งเล่นละครด้วยกันทุกเรื่อง ผมก็ให้กำลังใจนัทเขาตลอด ก็ชวนนัทไปเที่ยวที่นครนายกตลอด เขาก็พาน้องชิงชิงมาด้วย เรื่องแคปชั่นก็ไม่คิดว่าชิงชิงเขาชอบผม อาจจะเป็นการโยงกันมากกว่า โดยตั้งแต่เกิดเรื่องน้องเบลล่าก็ไม่มีมาถามอะไรผมนะครับ เพราะว่าเขารู้จักผมดี คำสัมภาษณ์ของเบลล่าก็ดีมากๆอยู่แล้ว ไม่ได้มองว่าตั้งใจจะสอนใคร ประเด็นในโซเชียลทุกคนก็มีสิทธิ์คิดไปเรื่อยๆ แต่เรารู้ว่าเป็นอย่างไร แฟนคลับหรือคนใกล้ชิดเขาก็คงไม่สนใจอะไรที่มันไม่ใช่เรื่องจริง ซึ่งเมื่อไม่ใช่ความจริงเดี๋ยวมันก็ผ่านไป ก็ยืนยันว่าเบลล่ากับชิงชิงไม่เคยเจอกันจริงๆ

หลังจากเป็นข่าวก็ยังไม่เคยเจอชิงชิงอีกเลย มีเพียงน้องนัทมาของโทษ แต่ก็บอกไปแล้วว่าไม่ซีเรียส จะได้เจอชิงชิงต่อเมื่อได้เจอนัทเท่านั้น ไม่ได้คุยอะไรกับใครนอกรอบ ซึ่งถ้าผมทำจริงคงจะไม่มีชีวิตมาถึงตอนนี้เพราะแฟนคลับคงฆ่าผมแล้ว ข่าวที่เกิดขึ้นผมก็เป็นห่วงว่านัทจะเข้าใจรึเปล่า เขาก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไร

ผมว่าผมไม่เคยไปยุ่งในแนวชู้สาวกับใคร เต็มที่ผมก็แค่ทำงาน หลังจากนี้เรื่องการลงในโซเชียลก็คงไม่ต้องระวังอะไรเพราะไม่ค่อยลงอะไรที่คนชอบอยู่แล้ว ก็ลงแต่ภาพต้นไม้ ภูเขาเท่านั้น ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับชิงชิง และเรื่องนี้ไม่ได้กระทบความสัมพันธ์ของผมกับเบลล่าแน่นอน ผมก็มีเบลล่าคนเดียวอยู่แล้วนะครับ...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 47