อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

'น้องนนนี่'แต่งแล้วจ้า แม่แอน-สิเรียมอวยพรรักกันยืนยาว

แต่งแล้วจ้า...'น้องนนนี่' ลูกสาวแม่ แอน-สิเรียมโพสต์เเสดงความยินดีคู่บ่าวสาว อวยพรลูกรักกันยาวนาน ขอให้เดินเคียงกันไปด้วยความรักและเข้าใจกัน อังคารที่ 10 กันยายน 2562 เวลา 21.55 น.


ก่อนหน้านี้คุณแม่ยังสวย "แอน-สิเรียม" เพิ่งโพสต์ภาพที่ลูกสาว "น้องนนนี่" พาแฟนหนุ่มชื่อ "พอล" มาไหว้ตนเองและสามีที่อังกฤษ เพื่อเตรียมตัวแต่งงาน หลังหนุ่มพอลได้คุกเข่าขอน้องนนนี่แต่งงานไปหมาด ๆ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวแอน ก็ได้มีการลงภาพน้องนนนี่ในชุดเจ้าสาวแสนสวย พร้อมกับหนุ่มพอลในพิธีแต่งงาน โดยทุกคนอยู่ในโมเม้นต์ของความสุข ยิ้มแย้มแจ่มใส โดยสาวแอนเขียนแคปชั่นอวยพรว่า "ขอเเสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวเริ่มต้นการใช้ชีวิตคู่ เเล้วเเม่ก็ขออวยพรให้ทั้งคู่มีความสุขมาก ๆ ขอให้เดินเคียงกันไปด้วยความรัก ความเข้าใจ ผิดถูกก็ให้อภัยกัน รักกันยาวนานและตลอดไปนะคะ #congratulations #Family"
 
ทั้งนี้หลังจากสาวแอนลงรูปดังกล่าวไป ก็มีเพื่อนพ้องในวงการ อาทิ เจ-เจตริน, ท็อป-ดาราณีนุช, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ฯลฯ และแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีอย่างมากมาย "เดลินิวส์ออนไลน์" ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับน้องนนนี่ด้วยนะจ๊ะ.
 
ขอขอบคุณภาพ : @annsiriumคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

บอกต่อ : 63