อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

'อีฟ แม็กซิม'เคลื่อนไหวแล้ว ลั่น'สูญเสียแต่ไม่เสียศูนย์'

"อีฟ อภิสร์ญา"แฟนสาว"เสก โลโซ"เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูก"กานต์-แซนวิช"แท็กทีมไล่ออกจากบ้าน"เสก"โพสต์เฟซพร้อมแคปชั่น"สูญเสียแต่ไม่เสียศูนย์" จันทร์ที่ 9 กันยายน 2562 เวลา 18.30 น.

เรียกได้ว่าเป็นคู่กัดข้ามปีกันเลยทีเดียว สำหรับปัญหาผัวๆเมียๆ ของบ้านนักร้องเพลงร็อกชื่อดัง "เสก โลโซ"โดยเฉพาะกรณีของกานต์-วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับเมียใหม่ ของ “เสก”“อีฟ “อภิสร์ญา”หรือ อีฟ แม็กซิม” ที่ทั้งคู่แจ้งความกลับกันไปมา  จนเกิดเป็นศึกวิวาทโซเชียล ซัดกันไปมา จนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ล่าสุดถึงคราวแตกหักเมื่อ กานต์ แท็กทีมกับ แซนวิช-ปภาดา ภรรยาคนที่ 2 ไล่ อีฟ ออกจากบ้านของ"เสก" พร้อมกับไลฟ์สด กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต และทำให้อีฟต้องออกจากบ้านของเสก ไปตั้งแต่วันนั้นจนวันนี้ กระทั่งในเฟซบุ๊กของอีฟเอง ไม่ได้มีการเคลื่อนไหวมานาน ตั้งแต่วันที่ 16 ส.ค.

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 9 ก.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊กของ"อีฟ อภิสร์ญา"ได้เคลื่อนไหวอัพเดทชีวิตอีกครั้ง โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพในชุดสุดสดใส ขณะทำงาน อยู่กับเพื่อนร่วมงาน พร้อมกับแคปชั่น และแอบมีนัยยะให้แฟนคลับต้องติดตาม อาทิ "ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ  ได้อ่านทุกคอมเม้นท์เลย  ขอบคุณที่รักกัน❤️#สูญเสียแต่ไม่เสียศูนย์✌
ขอบคุณภาพจากเพจ  Eve Apissaya

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    60%
  • ไม่เห็นด้วย
    40%

บอกต่อ : 133