อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

6ประโยคสุดดราม่า'แพทริเซีย' เก็บอาการเสียใจเลิก'พีช'

รักจบ...แต่ดราม่าไม่จบ! ย้อนดู 6 ประโยคเด็ดเจ็บจี๊ดแทงหัวใจ "แพทริเซีย" เก็บอาการเสียใจ ไร้น้ำตา ประกาศเลิก "พีช-พชร" พร้อมเคลียร์ปมเรื่องมือที่สาม เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 07.15 น.

รักจบ...แต่ดราม่าไม่จบ! โลกโซเชียลร้อนกระแสนักแสดงสาวคนดัง แพทริเซีย กู๊ด ประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่ม พีช-พชร ซึ่งก่อนหน้านี้ฝ่ายชายได้ออกมาเปิดใจแบบน้ำตาคลอเบ้า รักครั้งนี้เกินจะยื้อไว้ มันซ่อมไม่ได้แล้ว...นี่ยังไม่นับรวมอีกหลายประโยคเด็ดที่เสียดแทงไปถึงขั้วหัวใจ มาย้อนดูคำให้สัมภาษณ์แบบเปิดใจของฝ่ายสาว แพทริเซีย ที่แม้ไม่มีน้ำตาคลอเบ้าเหมือนฝ่ายชาย แต่ก็มีหลายประโยคจี๊ดแทงหัวใจเช่นกัน อาทิ

-สาเหตุเลิกกับพี่พีช ปัจจัยหลักๆ น่าจะเป็นการสื่อสาร ที่ทำให้มันต้องจบลง มันเป็นการตกลงของเราทั้งคู่-สภาพจิตใจตอนนี้ มันก็ต้องเสียใจอยู่แล้ว มันก็รัก ก็เสียใจธรรมดา และหนูก็เป็นคนที่เก็บอาการ เราผ่านอะไรมาเยอะ เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่าง ก็ยังอยากจะก้าวต่อไป

-ที่ผ่านมาทุกอย่างหนูก็คิดดีแล้ว หนูก็ทำเต็มที่แล้ว หนูก็เป็นคน อาจจะเคยทำผิดพลาด แต่มันก็เป็นบทเรียนของหนู-หนูก็ไม่ได้รู้สึกว่าหนูแบ๊วๆ ใสๆ ตั้งแต่แรก ตั้งแต่หนูเข้าวงการมา หนูพูดอะไร หนูก็ตรงๆ 

-กับพี่โน้ต มีโอกาสได้เจอกันที่งานหนึ่ง เลยได้รู้จักกัน เอาจริงๆ หนูก็ไม่เคยเจอพี่เขามาก่อน ณ ตอนนี้นะคะไม่ได้สนิทอะไรกัน อยู่ในฐานะคนรู้จักกันจริงๆ-สำหรับรูปหมี มีการแซวกันจริงๆ ในฐานะเพื่อน หนูรู้ตัวว่าตรงนี้อาจไม่เหมาะสม แต่ว่ามันยังไม่ได้มีอะไรเกินเลย เป็นการแซวกันในฐานะเพื่อนค่ะ มันเป็นเรื่องของอนาคต หนูไม่สามารถบอกได้เลยว่าอีกนานแค่ไหนถึงจะเปิดใจหรือลองคุยกับใคร ณ ตอนนี้หนูขอแค่อยู่กันแบบนี้ไปก่อน ณ ตอนนี้กับพี่โน้ตเราคุยกันในฐานะคนรู้จักกันค่ะ เรื่องอนาคตถ้าถึงเวลาค่อยว่ากันดีกว่าค่ะ เราไม่สามารถบอกได้เลย.


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @peach_pachara , @patriciagood, @ใต้เตียงดารา, @เจ๊มอย 108 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
รวมประโยคจี๊ดใจ'พีช-พชร' รักนี้เกินยื้อไว้เลิก'แพทริเซีย'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    70%
  • ไม่เห็นด้วย
    30%

บอกต่อ : 47