อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

'ไก่' พาสัมผัสประวัติศาสตร์ตามรอยละคร 'สัตยาธิษฐาน'

ไก่-วรายุฑ แท็กทีมนักแสดงจากละคร สัตยาธิษฐาน พาสื่อมวลชนสัมผัสกลิ่นอายประวัติศาสตร์สมัยรัชกาลที่ 5 เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 07.30 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่น่าสนใจมากๆ หลังช่อง 3 ร่วมกับละคร “สัตยาธิษฐาน” และบริษัท ฮู แอนด์ ฮู จำกัด ร่วมพาสื่อมวลชนระลึกชาติย้อนรอยไปในอดีตกับงาน “สัตยาธิษฐานชวนสื่อมวลชนตามรอยแผ่นดินรัชกาลที่ 5” ณ ตึกถาวรวัตถุ นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 5 (ตึกแดง)โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก ประนอม คลังทอง รองอธิบดีกรมศิลปากร,วรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ช่อง 3 และผู้จัด ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา พร้อมผู้กำกับ สำรวย รักชาติ และทีมนักแสดงนำโดย สน-ยุกต์ , เดียร์น่า ฟลีโป, ลิตา-คาลิยา และ โดนัท-ณัฐชยา ที่แต่งกายด้วยชุดไทยสวยงามถอดออกมาจากละคร เพื่อมาสร้างสีสันให้กับสื่อมวลชนทุกท่านได้ย้อนยุคไปด้วยกัน

สำหรับบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยกลิ่นอายประวัติศาสตร์ในยุคสมัยรัชกาลที่ 5 โดยก่อนเริ่มงานผู้จัดและผู้กำกับพร้อมนักแสดงทุกคนได้ร่วมกันสักการะพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน หลังจากนั้นได้ร่วมเดินชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ รัชกาลที่ 5 ไปพร้อมกับสื่อมวลชนสำหรับห้องนิทรรศการจะมีอยู่ทั้งหมด 7 ส่วน อาทิ ห้องปิยมหาราช, ห้องราชเคียงประชา, ห้องธำรงเอกราช, ห้องมรดกสถาปัตยกรรมแห่งสยาม, ห้องมรดกความทรงจำแห่งโลก, ห้องปิยมหาราชรฤก และห้องสยามใหม่ แต่ละห้องเต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจ และจากนั้นนักแสดงทั้ง 4 นำสื่อมวลชนรับชมการสาธิตการร้อยมาลัยมาลัยตุ้ม ทำถุงหอม และยังได้ลงมือทำการร้อยมาลัยตุ้มกับทำถุงหอม และได้พูดคุยถึงเบื้องลึกเบื้องหลังที่ไม่มีใครรู้มาก่อน พร้อมพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องกระแสละคร “สัตยาธิษฐาน” บอกเลยว่ามีแต่เสียงหัวเราะและความสนุกสนานอย่างเต็มที่กันเลยทีเดียวสามารถติดตามละคร “สัตยาธิษฐาน” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 3


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 54