อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

สรุปไทม์ไลน์'พีช'เลิก'แพทริเซีย' ในวันที่รักเราไม่เท่ากัน

เดลินิวส์ออนไลน์ จัดให้! สรุปไทม์ไลน์การเลิกรากันของ แพทริเซีย และ พีช-พชร ให้แล้วอย่างครบถ้วน พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 19.00 น.


กลายเป็นมหากาพย์ดราม่าสนั่นโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตสนใจติดตามอย่างต่อเนื่อง และดูเหมือนเรื่องนี้ชาวเน็ตจะมีประเด็นให้ตามอีกเรื่อยๆเสียแล้ว สำหรับกรณีการเลิกรากันของนักแสดงหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ กับอดีตหวานใจสาว แพทริเซีย กู๊ด ที่ตอนนี้ไม่ว่าทั้งสองคนจะโพสต์อะไรในโลกออนไลน์ก็ถูกจับตามองไปทั้งหมด

วันนี้
“เดลินิวส์ออนไลน์” จะขอรวบรวมข้อมูลและสรุปไทม์ไลน์การเลิกรากันของคู่นี้มาให้ทุกคนอ่านแล้วเข้าใจกันแบบเต็มๆนะจ๊ะ

เริ่มต้นจากที่มีสื่อดังออกมาเผยแพร่ข่าวลืออักษรย่อดาราว่ามี คู่รักดาราวัยรุ่นที่ดูรักกันมาก ฝ่ายหญิงเป็นนางเอกลูกครึ่งกับดาราชายซึ่งเป็นไฮโซนามสกุลดัง ที่จริงตอนนี้เลิกกันแล้ว ส่วนสาเหตุที่เลิกกันเพราะฝ่ายชายจับได้ว่าฝ่ายหญิงแอบมีคนใหม่ และคนใหม่ของฝ่ายชายคือน้องชายของสามีซุปตาร์ดัง งานนี้พอมีข่าวออกไป ชาวเน็ตก็แห่คาดเดากันไปต่างๆนานา แต่ที่ดูจะเข้าธีมที่สุดและหลายคนก็ฟันธงว่าต้องใช่แน่นอนคือคู่ของหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ และสาว แพทริเซีย กู๊ด ซึ่งคนที่ถูกโยงไปว่ามีความสนิทสนมกับฝ่ายหญิงนั้นก็คือหนุ่ม โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ น้องชายแท้ๆของหนุ่ม น็อต-วิศรุต สามีของซุปตาร์คนดัง ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต นั่นเอง

ต่อมาหลังจากมีข่าวลือออกไป นักข่าวก็ตามหาและไล่โทรถามความจริงจากทั้งสองฝ่ายอย่างมากมาย แต่ก็ยังไม่ได้มีการให้สัมภาษณ์หรือพูดถึงเรื่องนี้อย่างจริงจัง จนในที่สุดหนุ่มพีชก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงข่าวลือดังกล่าว พร้อมบอกว่ารักยังดีไม่มีปัญหาใดๆ พร้อมปกป้องฝ่ายหญิงจากการถูกโจมตีจากชาวเน็ตอีกด้วย

จากนั้นไม่นั้นข่าวลือดังกล่าวก็กลับมาเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อีกครั้ง ซึ่งชาวเน็ตก็ยังปักใจเชื่อว่าเป็นคู่ของสาวแพทริเซียและหนุ่มพีชแน่นอน ซึ่งก็มีชาวเน็ตบางรายอยากรู้ความจริงมากๆเลยไปคอมเม้นต์ถามทั้งคู่ในอินสตาแกรมและโซเชียลส่วนตัวถึงเรื่องดังกล่าวด้วยว่าเป็นความจริงหรือไม่

ชาวเน็ตจับตา!ไร้เงา'พีช-พชร' ร่วมงานวันเกิด'แพทริเซีย'

จนกระทั่งข่าวลือดังกล่าวดูมีมูลมากขึ้นเพราะวันเกิดของสาวแพทริเซียล่าสุด หนุ่มพีชก็ไม่ได้มีการโพสต์อวยพรหรือไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดของแฟนสาวแต่อย่างใด มีแต่ภาพที่สาวแพทริเซียถูกเซอร์ไพร้ส์จากเพื่อนกลุ่มใหญ่และมีเค้กก้อนโตเป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งสาวแพทริเซียก็ถูกใจอย่างมาก ถึงกับน้ำตาแตกและโพสต์ภาพความสุขในวันเกิดรัวๆลงในอินสตาแกรมส่วนตัวโค้ดลับ?ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น โยงหมีสื่อรัก'แพทริเซีย-โน้ต'

งานนี้เมื่อสาวแพทริเซียโพสต์ภาพแบบนี้ลงไป ก็ทำให้ข่าวลือดังกล่าวยิ่งเป็นที่พูดถึงมากขึ้น ประกอบกับชาวเน็ตมีการจับผิดโค้ดลับรูปหมีบนเค้กวันเกิดของสาวแพทริเซียและรูปหมีที่อยู่ในรูปแคปชั่นของหนุ่ม โน้ต-วิเศษ ว่ามีความหมายสื่อถึงกันแน่นอน

รักโคม่า? 'พีช-พชร' อันฟอลโลว์ไอจี 'แพทริเซีย กู๊ด'

ขณะที่ในโลกออนไลน์ก็ได้มีการแชร์ภาพหลุดที่เป็นภาพของหนุ่มโน้ตและสาวแพทริเซียไปกินข้าวด้วยกัน และหนุ่มพีชเองก็อัลฟอลโลว์อินสตาแกรมของแฟนสาวไปแล้ว ซึ่งก็ยิ่งทำให้ชาวเน็ตมั่นใจในข่าวลือนี้มากขึ้น และในที่สุดหนุ่มพีชก็มีคิวเดินทางโปรโมทภาพยนตร์เรื่องหนึ่งและในงานตอนเย็นรอบสื่อของหนังเรื่องนี้ หนุ่มพีชก็ได้ให้สัมภาษณ์ด้วยน้ำตาคลอเบ้า รับว่าได้เลิกรากับแฟนสาวแล้วจริงๆ ครั้งก่อนที่บอกว่ารักดีไม่มีปัญหานั้นโกหก เพราะคิดว่าจะสามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นภายในได้ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ ซึ่งตนเคยให้โอกาสหลายรอบแล้วแต่ก็ไปต่อไม่ได้จริงๆ และย้ำว่าตนยังรักและห่วงแฟนสาวอยู่

งานนี้พอหนุ่มพีชให้สัมภาษณ์ไป กระแสดราม่าต่างๆก็เริ่มถาโถมไปถึงหนุ่มโน้ตและสาวแพทริเซียทันที ซึ่งกระแสก็เริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆจนในโลกออนไลน์มีการติดแฮชแท็ก #ทีมพีช เพื่อซัพพอร์ตและให้กำลังใจหนุ่มพีชอย่างมากมาย และคงเพราะกระแสกระหน่ำหนักหน่วงหนุ่มโน้ตเลยออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวแจงถึงเรื่องดังกล่าวบอกว่าไม่สบายใจมากๆและรู้สึกว่าน้องแพทกำลังตกเป็นเหยื่อของข่าว พร้อมทิ้งท้ายประโยคด้วยข้อความสุดแมนว่า
“ฝากอีกเรื่อง นิสัยผมก็ชัดเจนครับ ถ้าไม่เคลียร์ผมก็ไม่ไปยุ่งแน่นอนครับ"

พอหนุ่มโน้ตโพสต์ข้อความลงไป แทนที่เรื่องราวจะจบอย่างสวยงามและลดกระแสแอนตี้ลงได้ แต่กระแสกลับยิ่งกระหน่ำถึงหนุ่มโน้ตและสาวแพทริเซียรวมถึงคุณแม่ของสาวแพทริเซียด้วย พร้อมมีชาวเน็ตแอบแซะว่าทำไมหนุ่มโน้ตพูดเหมือนรู้จักสาวแพทริเซียดีจัง ซึ่งก็มีการวิจารณ์อย่างหลากหลายทีเดียว

'แพทริเซีย'เปิดใจเลิก'พีช' ยัน'โน้ต'แค่คนรู้จักไม่ใช่มือ3.

ล่าสุดวันนี้สาวแพทริเซียเองก็ได้มีโอกาสออกมาเจอกับกองทัพสื่อมวลชนที่ไปปักหลักรอฟังความจริงจากปากของสาวแพทริเซียกันบ้าง โดยสื่อมวลชนมากันอย่างหนาแน่นและชาวเน็ตเองก็มอนีเตอร์รอฟังเรื่องราวในมุมสาวแพทริเซียอย่างมากมาย ซึ่งงานนี้สาวแพทริเซียก็ได้กล่าวว่า
“ทุกอย่างก็เป็นไปตามที่พี่พีชบอก ปัญหาน่าจะเป็นเรื่องการสื่อสารที่ทำให้ต้องจบลง เป็นการตกลงของเราทั้งคู่ ปัญหามีมาสักพักแล้วไม่เกี่ยวข้องกับมือที่สาม และระหว่างหนูกับพี่โน้ตรู้จักกันที่งานไม่ได้สนิทอะไรกัน เป็นในฐานะคนรู้จักกันเท่านั้น พี่โน๊ตยังไม่มีการมาจีบอะไรเลย คำชี้แจงของพี่โน้ตรู้สึกว่ามันเป็นสิทธิ์ของเขา ก็ต้องขอโทษพี่โน้ตที่มีชื่อมาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ไม่มีใครสบายใจหรอก”พอสาวแพทริเซียชี้แจงจบปุ๊บก็กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์อีกครั้งที่มีการพูดถึงเรื่องนี้อย่างหลากหลาย และต่อมาไม่นานก็ในทวิตเตอร์ก็ได้มีการแชร์ภาพหลุดภาพใหม่ที่โยงว่าเป็นสาวแพทริเซียกับหนุ่มโน้ตออกมาอีกรอบ ซึ่งก็เป็นประเด็นร้อนแรงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดตอนนี้เลยก็ว่าได้

แม้วันนี้หนุ่มพีชและสาวแพทริเซียจะยุติความสัมพันธ์ในสถานะแฟนลงไปแล้ว แต่เชื่อว่าแฟนๆของทั้งคู่จะยังคงรักและสนับสนุนพวกเขาต่อไปแน่นอน ส่วนความจริงเรื่องรูปจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงเองซะแล้ว 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    81%
  • ไม่เห็นด้วย
    19%

บอกต่อ : 38