อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

'แพทริเซีย'ขอโทษอ้าง'มือลั่น' กดไลค์เพื่อน'โน้ต'ด่า'พีช'

"แพทริเซีย" ขอโทษ หลังทำชาวเน็ตเข้าใจผิด เหตุมือลั่นกดไลค์ความเห็นเพื่อน "โน้ต วิเศษ" วิจารณ์แรง "พีช พชร" เหตุจากคอมเม้นท์หลั่งไหลทำพิษ พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 18.05 น.


เรียกได้ว่ายังคงร้อนแรงต่อเนื่องไม่หยุด สำหรับข่าวความรักของนักแสดงสาวคนดัง "แพทริเซีย กู๊ด" หลังอดีตแฟนหนุ่ม "พีช-พชร จิราธิวัฒน์" ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนว่าตอนนี้ได้เลิกกันแล้วพร้อมอุบตอบปมชาวเน็ตโยงมือที่สามที่มีชื่อของไฮโซคนดัง "โน้ต วิเศษ" ที่มีภาพหลุดไปทานข้าวกับสาวแพทริเซีย โดยเรื่องราวดังกล่าวกลับกลายเป็นดราม่าหนักขึ้น เมื่อมีชาวเน็ตตาดี สังเกตเห็นคอมเม้นท์ของ เพื่อนโน้ต ที่แสดงความเห็นต่อว่า "พีช" อย่างรุนแรง ภายใต้ภาพที่โน้ตได้ชี้แจงว่าตนเองและนักแสดงสาว ไม่ได้มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาว ซึ่งหลังจากที่เพื่อนของไฮโซหนุ่มคอมเม้นท์ไม่นาน ทางด้านโน้ตและแพทริเซีนก็ได้กดถูกใจทั้งคู่ แม้ในภายหลังทางด้านโน้ตจะได้ลบออกไปแล้วก็ตามนั้น

โดย "แพทริเซีย" ได้ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า "อันนี้หนูไม่รู้แล้วค่ะ  เพราะหนูอ่านคอมเม้นท์จนหนูเบลอจริงๆค่ะ หนูเป็นห่วงและพยายามที่จะเข้าใจทุกๆฝ่าย เพราะฉะนั้นหนูอ่านเอง หนูก็ไม่เข้าใจว่าหนูไปกดโดนอะไร ต้องขอโทษด้วย"...


 

LIVE : ฟังสดๆ แพทริเซีย กู๊ด เคลียร์ประเด็นเลิกรา พีช-พชร และปมร้อนดราม่าอื่นๆ #ข่าวบันเทิง #เดลินิวส์ออนไลน์ #แพทริเซีย #แพทริเซียพีช #พีชพชร

โพสต์โดย Dailynews เมื่อ วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2019


ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-เพื่อน'โน้ต'โพสต์ด่า'พีช พชร' 'แพทริเซีย-โน้ต'กดไลค์!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 34