อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

ผุด#ไม่สนิทอย่าติดหมี แห่แซว'แพทริเซีย'ไม่สนิท'โน้ต'!

ชาวเน็ตผุดแฮชแท็กใหม่ล่าสุด "#ไม่สนิทอย่าติดหมี" หลัง "แพทริเซีย" รับเลิก "พีช พชร" จริง พร้อมเผยความสัมพันธ์ล่าสุดกับ "โน้ต วิเศษ" แค่คนรู้จัก ส่งอิโมติคอนแซวเฉยๆ พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 17.30 น.


ยังคงเป็นกระแสโซเชียลที่ถล่มไม่หยุดอย่างต่อเนื่อง สำหรับข่าวความรักของนักแสดงสาวคนดัง "แพทริเซีย กู๊ด" หลังอดีตแฟนหนุ่ม "พีช-พชร จิราธิวัฒน์" ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนว่าตอนนี้ได้เลิกกันแล้วแม้จะพยายามให้โอกาสหลายครั้ง แต่ความสัมพันธ์ก็ไปต่อไม่ได้ ส่วนทางด้านนางเอกสาว "แพทรเซีย" ก็ได้เผยถึงความสัมพันธ์กับไฮโซคนดัง "โน้ต วิเศษ" ที่มีภาพหลุดไปทานข้าวด้วยกัน เป็นแค่เพียงคนรู้จัก ส่วนอิโมติคอนรูปหมี ก็เป็นเพียงแต่การแซวกันในฐานะเพื่อนเท่านั้น

โดยภายหลังจากที่ "แพทริเซีย" ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนไปไม่นาน ทางด้านโลกออนไลน์ต่างเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เรื่องที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรง พร้อมติดแฮชแท็ก "#แพทริเซีย" ส่งผลให้แฮชท็กดังกล่าวทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 แฮชแท็กยอดนิยมในประเทศไทยในขณะนี้ นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตอีกหลายราย ต่างนำคำสัมภาษณ์ของสาวแพทริเซียมาแซว โดยเฉพาะความสัมพันธ์กับ "โน้ต" เป็นเพียง "ฐานะคนรู้จักกันเท่านั้น ส่วนอิโมติคอนหมีก็แค่แซวเพื่อน" จนกลายเป็นที่มาของแฮชแท็กใหม่ล่าสุด "#ไม่สนิทอย่าติดหมี" อีกด้วย...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 35