อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

"แม่แพทริเซีย"เผยจะรักจะเลิก ให้ลูกตัดสินใจเอง

แม่"ปิยะนุช" คุณแม่ของสาว แพทริเซีย เปิดใจกับ "เดลินิวส์ออนไลน์" บอกลูกไปกินข้าวกับ"โน้ต"เป็นกลุ่ม ไม่ได้ไปกันสองคน อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 16.46 น.


หัวอกคนเป็นแม่สุดห่วงหลังลูกสาว แพทริเซีย กู๊ด ถูกชาวเน็ตแห่ถล่มปมเลิกราแฟนหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ แล้วไปสานสัมพันธ์กับหนุ่ม โน้ต-วิเศษ ซึ่งตลอดทั้งวันในโซเชียลของสาวแพทริเซียก็ถูกชาวเน็ตเข้าไปวิจารณ์อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดดราม่าลามไปถึงตัว คุณแม่ปิยะนุช กู๊ด คุณแม่ของสาวแพทริเซียเองแล้ว หลังคุณแม่ได้ให้สัมภาษณ์แล้วมีข้อความว่า “ไปกินข้าวกับผู้ชายผิดมากนักเหรอ” จนทำให้มีหลายคนเข้าใจผิดและไปต่อว่าคุณแม่อย่างมากมาย

งานนี้ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” ได้โทรศัพท์ไปสอบถามคุณแม่ ก็ได้รับการเปิดเผยว่า
“จริงๆพอแม่พูดไปก็จะเป็นข่าวอีก ดังนั้นแม่ว่าอยากให้รอฟังจากปากน้องแพทเองดีกว่า คือเขาจะรักหรือจะเลิกก็เป็นเรื่องของเขา เพราะตอนเขาคบกันก็พูดเอง ตอนนี้ก็ให้เขาพูดเองดีกว่า น้องแพทเองเขาก็เครียดและก็เล่าให้แม่ฟังบ้าง แต่แม่อยากให้แพทพูดเอง น้องจะมีอีเว้นท์อีกทีวันที่ 5 ก.ย.ก็อยากให้ฟังตรงนั้นมากกว่า”

“พอมีข่าวไปยังไงก็โดนว่าอยู่แล้วเนอะ กับพีชเองแม่ก็ไม่ได้คุยเลย แต่สนิทกัน เรื่องที่พีชจะพูดเย็นนี้แม่ไม่ได้คุยกับเขา ก็ให้เป็นมุมของเขาเลย ส่วนเรื่องที่แม่พูดว่าการที่น้องไปกินข้าวกับผู้ชายผิดมากนักเหรอ อันนี้แม่พูดว่าไปกินเป็นกลุ่มนะ แม่ก็ไม่อยากชี้แจงอะไร ก็เห็นข่าวอยู่ แต่อย่างที่แม่บอกน้องไม่ได้ไปกินข้าวกับคุณโน้ตแค่สองคน แต่ไปกันเป็นกลุ่มหลายๆคน ซึ่งคุณโน้ตเองก็ไม่ได้มีท่าทีจีบน้อง และตอนที่น้องมาขออนุญาตเขาก็บอกว่าไปกินข้าวกับเพื่อน เอาเป็นว่าแม่ไม่พูดแล้วรอให้น้องแพทเป็นคนตอบเองดีกว่าค่ะ”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @piyanutegood , @patriciagood


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38