อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

ต่อมเผือกสั่น!'ปู-ไปรยา'กดไลค์ คอมเม้นต์ด่า'แพทริเซีย'

"ปู-ไปรยา" กดไลค์คอมเม้นต์ว่า "แพทริเซีย" งานนี้ชาวเน็ตแห่ขำบอกปูถูกใจสิ่งนี้! อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 16.19 น.


ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่ชาวเน็ตรอเผือกกันอย่างมากมาย สำหรับกรณีเรื่องราวความสัมพันธ์ของนักแสดงหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ กับหวานใจสาว แพทริเซีย กู๊ด ว่าตกลงจะไปต่อหรือเลิกรากัน

งานนี้ดูเหมือนชาวเน็ตจะขยันขุดและขยันจับผิดสาวแพทริเซียมากๆ ทั้งภาพกินข้าวกับหนุ่ม โน้ต-วิเศษ รวมถึงโค้ดลับเรื่องหมี ไหนจะหนุ่มพีชที่ออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อช่วงเช้าว่าตอนนี้ได้แต่ยิ้มในใจคือแสดงออกไม่ถูก แต่ก็ต้องฝืนสู้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวแพทริเซีย ในรูปล่าสุดที่สาวแพทริเซียโพสต์ก็มีชาวเน็ตมากมายเข้าไปถล่มสาวแพทริเซียด้วยถ้อยคำที่รุนแรง บ้างก็เข้ามาให้กำลังใจ

ขณะที่มีผู้ใช้บัญชีรายหนึ่งเข้ามาคอมเม้นต์ว่า
“22 เองหรอ แก่แดด” ซึ่งหลังจากชาวเน็ตคนนี้คอมเม้นต์ข้อความลงไป ก็มีชาวเน็ตคนอื่นๆเข้ามากดไลค์ความคิดเห็นนี้ และก็มีคนตาดีสังเกตว่าหนึ่งในคนที่มากดไลค์ให้กับคอมเม้นต์นี้เป็นสาว ปู-ไปรยา อดีตแฟนเก่าของหนุ่มโน้ตอีกด้วย ก่อนที่เจ้าตัวจะรีบลบออกไป และหากกดดูคนที่กดไลค์ในข้อความนี้ ก็ไม่มีชื่อของสาวปูแล้ว แต่มีชาวเน็ตคนอื่นๆเข้ามาคอมเม้นต์ต่อว่า “พี่ปูถูกใจสิ่งนี้555555” และ “ช่างเค้าเถอะ ปูยกเลิกไลท์ละ ตัวปูเคยผ่านจุดวัยรุ่นมา โลดโผนขนาดไหน กว่าจะถึงทุกวันนี้ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ” ซึ่งก็มีคนมากดไลค์ให้ผู้ใช้บัญชีนี้อย่างมากมาย

ก็ไม่รู้เนอะว่าสาวปูกดไลค์คอมเม้นต์นี้เพราะอ่านแล้วโดนใจหรือกดไลค์เพราะเผลอไปโดนกันแน่ คงต้องให้สาวปูมาอัพเดทเรื่องนี้เองซะแล้ว

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @prayalundberg , @patriciagood 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 34