อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

'เดียร์น่า'ปัดสนิท'หมออร' 'เกรท'ไม่เคยพาออกงานเปิดตัว

'เดียร์น่า' เผย 'เกรท' ไม่เคยพา 'หมออร' เปิดตัว ไม่รู้ดราม่าตัวติดแฟน ไม่มีเวลาให้แฟนคลับ อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 09.30 น.

ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้าไปคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมของ หมออร-อรอุมา อย่างมากมายทีเดียว หลังหมออรถูกชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเม้นต์รูปที่เธอลงร่วมเฟรมกับหวานใจหนุ่ม เกรท-วรินทร ในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยผู้ใช้บัญชีดังกล่าวเขียนคอมเม้นต์ในทำนองว่า ดีจังที่หนุ่มเกรทมีเวลาไปร่วมงานด้วย แต่แฟนคลับรอเจอหนุ่มเกรทในงานมีตยังไม่เจอเลย 

หลังจากผู้ใช้บัญชีดังกล่าวคอมเม้นต์ไป ก็มีชาวเน็ตคนอื่นๆ เข้ามาดราม่าและมองว่าหนุ่มเกรทก็ควรจะมีเวลาส่วนตัวบ้างและขอให้อย่าไปดราม่ากับหมออรเลย

ล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอตัวสาว เดียร์น่า ฟลีโป นางเอกที่สนิทกับหนุ่มเกรทมากๆ เจ้าตัวก็เล่าว่า "จริงๆเดียร์สนิทกับพี่เกรทนะ แต่ข่าวดราม่าหมออรเดียร์ยังไม่ได้ดูเลย เดียร์ว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เดียร์เลยไม่อยากพูดถึงด้วย กับหมออรเดียร์รู้จักเขาแค่เขาเป็นคุณหมอ แต่ไม่ถึงขั้นสนิทไปกินข้าวกัน ไม่เคยเลย แต่เดียร์เคยเจอคุณหมอตอนที่เดียร์ไปดูแลเส้นผมกับคลินิกของคุณหมอเท่านั้น ซึ่งพี่เกรทเองก็ไม่เคยพาหมออรมาเปิดตัวเลย แต่เดียร์บอกเลยว่าเราไม่รู้เรื่องดราม่าของพี่เขา เอาเป็นว่าเดียร์ก็ขอให้เป็นกำลังใจให้ดีกว่า ขอให้ผ่านพ้นไปได้ไวๆค่ะ"

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @drorn_onuma , @dianaflipoคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32