อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

หนูรวยพอ! 'ใหม่'ซัดกลับคนมอง'ดีเจต้น'ถอยรถหรูให้

ใหม่-สุคนธวา เดือดถูกเม้าท์ ดีเจต้น หวานใจถอยรถหรูคันใหม่ให้ งานนี้สาวใหม่โพสต์ไอจีอธิบายยาวเหยียด อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 เวลา 18.15 น.


งานเข้าจนได้หลังนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ใหม่-สุคนธวา โพสต์ภาพที่ตนไปถอยรถหนูป้ายแดงคันใหม่ โดยมีหวานใจ ดีเจต้น แต่งชุดหมีมาเซอร์ไพร้ส์ ซึ่งหลังมีภาพออกมาก็มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้าใจว่าดีเจต้นเป็นคนถอยรถหรูคันนี้ให้เธอ ซึ่งสาวใหม่เองก็ค่อนข้างปรี๊ดพอสมควรเลยจัดการโพสต์ข้อความอธิบายให้รู้ทันที

โดยสาวใหม่โพสต์รูปของเธอและดีเจต้นที่มาถอยรถหรู พร้อมข้อความในภาพว่า
“ขอเคลียร์ชัดๆจบนะ อ่านด้วยจะได้ไม่ต้องมาเม้าท์” พร้อมแคปชั่นเล่าว่า

“ฟังนะพูดทีเดียวจบ!รู้เรื่อง!และอ่านให้ครบทุกตัวด้วยค่ะ รถคันนี้เป็นของใหม่และใหม่ก็ซื้อเองด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองค่ะ ไม่ใช่พี่ต้นซื้อให้นะคะ วันที่ลงรูปวันแรกไม่มีประโยคไหนที่ใหม่บอกสักคำว่าขอบคุณที่พี่ต้นซื้อรถให้ ใหม่นะเพียงแต่บอกว่าขอบคุณที่พี่ทำความรู้สึกดีๆให้ทุกอย่าง ตั้งแต่เราคบกันวันแรกจนวันนี้ก็ยังทำ ซึ่งน่ารัก สม่ำเสมอมาก โดยวันนั้นที่ขอบคุณพี่ต้น ก็คือไม่ได้ขอบคุณที่ซื้อรถให้หรือให้กุญแจรถนะคะ แต่ขอบคุณที่เซอร์ไพรส์ใส่ชุดหมีให้ ซึ่งเป็นหมีที่อยู่ในทุกๆโมเม้นท์ของเรา2คน ในทุกๆโอกาสดีๆค่ะ และขอบคุณที่พี่ต้น ให้"เงินขวัญถุง" กับรถคันใหม่คันนี้ค่ะ*ซึ่งไม่ได้มาก แต่มันมีคุณค่าทางใจกับใหม่มากค่ะ)"

"กรุณาเข้าใจกันให้ถูกด้วยนะคะ ตั้งแต่ใหม่เกิดมา รถทุกคันไม่เคยมีผช.คนไหนซื้อให้ค่ะ รวมทั้งเบนซ์ทั้ง3คันที่ผ่านมาด้วย ใหม่กล้าพูดได้เต็มปากว่า เป็นเงินของใหม่ล้วนๆค่ะ ครอบครัวใหม่รู้ดี และใหม่ก็ไม่ชอบขอใครค่ะ พี่ต้นก็เหนื่อยมาเยอะแล้ว ภาระทางบ้านเขาก็ต้องมี ถ้าใหม่รักเขา ใหม่ไม่ขอเงินเขาหรืออ้อนเขาให้มาซื้ออะไรให้ใหม่บ้าๆแบบนี้หรอกค่ะ ใหม่อยากให้พี่ต้นเอาเงินไปใช้กับครอบครัวของเขาดีกว่า ที่ใหม่ออกมาชี้แจงก็เพราะ 2-3วันนี้ มีคนมองหน้าใหม่แปลกๆเหมือนหลอกให้พี่ต้นซื้อรถให้บ้างล่ะ หรือบางคนก็มาพูดทำนองว่า "ยินดีด้วยนะ ผู้ชายซื้อรถให้" โชคดีจังเลย เอ่อ...คือ ใหม่ไม่ใช่ผู้หญิงหลอกรับประทานใครนะคะ(ไม่ชอบหลอกแXXXใครค่ะ) มีตังค์มากพอและมีสมอง มีปัญญาพอค่ะ""ขอบคุณมากที่มายินดีกับใหม่นะคะ แต่ถ้าเปลี่ยนคำพูดเป็น ใหม่เก่งจังทำงานหนักยินดีด้วยกับการซื้อรถใหม่ที่ใหม่หาเงินมาซื้อรถได้ ใหม่จะภูมิใจมากๆเลยถ้าเป็นแบบนี้ และใหม่ก็ไม่อยากให้เพื่อนพี่ต้นหรือคนใกล้ตัวพี่ต้นมองใหม่ไม่ดีและมองใหม่แบบเข้าใจผิด ตั้งแต่คบมาไม่เคยขอเงินสักบาทนะคะ!แม้กระทั่งยืมค่ะ!
#นู๋รวยพอ #สบายใจได้ #ไม่เคยขอตังค์พี่ต้นสักบาท #ไม่เคยอ้อนให้ซื้ออะไรสักชิ้น #ของที่เป็นของใหม่ทุกชิ้น #ใหม่ซื้อจากความเหน็ดเหนื่อยของตัวเองล้วนๆค่ะ เคนะคะเข้าใจตรงกัน อย่าดูถูกผู้หญิงอย่างใหม่เลย ขอบคุณพี่ต้นนะที่อยู่ข้างๆหนูเสมอ”


ทั้งนี้ หลังจากสาวใหม่โพสต์ข้อความลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์บอกว่าอย่าสนปากของคนที่ไม่ดีเลยดีกว่า รวมถึงให้กำลังใจสาวใหม่มากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @maisukhon


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 34