อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

ฟังเหตุผล 'แน็ก' ทิ้งเงินล้านปฏิเสธทุกรายการที่ติดต่อมา

แน็ก-ชาลี โพสต์อธิบายละเอียดปมไม่รับเงินล้าน หลังมีรายการติดต่อมามากมาย แต่ไม่รับ ด้านชาวเน็ตชมจริงใจ อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 เวลา 14.14 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ไม่ค่อยจะได้เห็นหน้าเห็นตาผ่านสื่อมากเท่าไหร่ สำหรับนักแสดงหนุ่ม แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ อาจจะเพราะด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตที่ไม่หวือหวาของหนุ่มแน็ก รวมถึงลักษณะนิสัยโลกส่วนตัวสูง แฟนๆเลยไม่ได้เห็นหน้าของหนุ่มแน็กบ่อยๆตามงานอีเว้นท์เหมือนดาราคนอื่นๆ

ล่าสุดหนุ่มแน็กกลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งในโลกออนไลน์ หลังกล้องรายการ 10fight10 จับภาพหนุ่มแน็กที่มาดูการชกมวยไว้ด้วยสีหน้าเรียบเฉย ซึ่งก็มีหลายคนอยากรู้ว่าทำไมหนุ่มแน็กถึงทำหน้าแบบนั้นและอยากจะอัพเดทเรื่องราวต่างๆในชีวิตของหนุ่มแน็ก แต่เจ้าตัวก็ปฏิเสธ

งานนี้หนุ่มแน็กโพสต์คลิปของตนเองที่มีลูกกิ้งก่าอยู่ในมือลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า
“สวัสดีครับขอจริงจังวันนี้ผมไม่ตลกนะ555 ก่อนอื่นต้องขอโทษสื่อทุกที่รายการทุกรายการและผู้ใหญ่ทุกคนที่ผมไม่ได้ไปถ่ายรายการให้หรือไม่ให้มาที่บ้านแม้แต่ที่เดียวเลย ผมต้องขอโทษจากใจจริงๆ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อย ยิ้มสักนิดส่งซิกให้สักหน่อย นั่นเพลง!! เอาจริงผมจะจริงจังละนะ เชื่อไหม 3 วันที่ผ่านมา งานติดต่อผมเข้ามาผมกล้าพูดว่า ถ้าผมรับทุกอย่างผมได้หลายล้านมากๆ แต่ผมไม่รับเลย ณ ตอนนี้ ผมไม่มีตังค์เลยนะครับที่ผมกำลังนั่งพิมพ์อยู่ แต่ผมมีความสุขมากที่ผมไม่ได้รับเลย บวกกับลังเลว่าถ้ารับตอนนี้ผมคงมีตังค์ซื้อของเล่นปล่อยกุ้งปล่อยปลาได้แล้ว ..ผมจะอธิบายให้ทุกคนเข้าใจจากใจผมจริงๆ หากจะเลิกติดตามหรือไม่ชอบผมก็ไม่ว่ากัน แต่อย่าเลย55

1.ผมไม่รับรายการเลยหรือสัมภาษณ์ แม้แต่ที่เดียว เพราะว่าผมไม่อยากออกไปพูดซ้ำๆเรื่องเดิมๆซ้ำกันเป็น100ที่ และหากผมรับที่นึง แต่ผมไม่ไปให้อีกที่นึง ผมก็รู้สึกเกรงใจเลยคิดว่า ผมขอไม่ไปที่ไหนเลยแล้วกัน ผมต้องขอโทษจริงๆนะครับ

2.สำหรับงานนี้เงินเยอะมาก แต่ผมรับไม่ได้จริงๆคือรีวิวยาขาวกับครีมทาหน้าทาตัว เชื่อไหม คนจะส่งมาให้ผมรีวิวเยอะมาก ผมคงได้เงินเยอะมากเลย ถ้าผมรับทั้งหมด แต่ผมไม่สามารถรับได้จริงๆเพราะผมเป็นคนทาครีมไม่ได้เพราะแพ้หนักมากและไม่กินยาขาวหรือดูแลตัวเองเลย ผมไม่อยากโกหกว่าผมใช้ ลองคิดภาพตาม!!!

สมมุติเช้านี้ผมลงรูปในไอจีแล้วพิมพ์ว่า สวัสดีครับ ผมแน็ก ชาลี หลังจากที่แน็กสกปรกโสโครกจากการเลี้ยงสัตว์มาทั้งวัน แน็กก็ไม่ลืมดูแลตัวเองด้วยครีมและยาตัวนี้ อยากให้เพื่อนๆได้ลองใช้จังเลยครับ เพราะแน็กใช้มาตล๊อดชีวิตเลย มันดีจริงๆครับบ55555
..มีใครคิดภาพตามออกไหม55555

มันไม่ใช่ผมจริงๆ ผมต้องขอโทษทุกที่เลยที่ผมไม่สะดวกรับนะครับ และขอบคุณมากๆจากใจที่ให้โอกาสผม ผมรับได้และอยากรับหากเป็นของที่ผมใช้ได้จริงๆ หรือเกี่ยวกับสัตว์บนโลกนี้ อย่างถ้ามีรีวิวอาหารหมาแมวผมจะกินให้ดูเลยว่าของมันดีจริงๆเพราะผมก็อยากได้ตังค์ 5555555

ตอนนี้ผมมีความสุขมากกับการได้ทำคลิปตลกๆสนุกๆให้คนได้ดูแล้วยิ้มมีความสุข ผมก็มีความสุขมากๆพอแล้วครับ ขอบคุณทุกคนจริงๆรักพ่อรักแม่ครับ”


พอหนุ่มแน็คโพสต์รูปลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้มากมาย พร้อมชมในความซื่อสัตย์และจริงใจของหนุ่มแน็คจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @charliepotjes

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%

บอกต่อ : 101