อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562

'วู้ดดี้'ปล่อยภาพพรีเวดดิ้ง รอวันพรบ.คู่ชีวิตผ่าน

วู้ดดี้-วุฒิธร สร้างความฮือฮา โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งคู่แฟนหนุ่ม โอ๊ต ด้านชาวเน็ตและเพื่อนพ้องแห่ให้กำลังใจมากมาย พฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 เวลา 11.43 น.


ก่อนหน้านี้พิธีกรคนดัง วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา ได้แต่งงานกับแฟนหนุ่ม โอ๊ต ไปเมื่อหลายปีก่อน ท่ามกลางความเซอร์ไพร้ส์และดีใจของเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับ แต่ล่าสุดดูเหมือนหนุ่มวู้ดดี้จะสร้างความฮือฮาอีกครั้งหลังเจ้าตัวโพสต์รูปพรีเวดดิ้งคู่กับหนุ่มโอ๊ตจำนวนหลายรูปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งแต่ละภาพหวานมากๆ โดยหนุ่มโอ๊ตเขียนแคปชั่นว่า
“และนี่คือเซตภาพ Pre-Wedding ของวู้ดดี้และโอ๊ต @otechab ที่มีค่ากับเราทั้งคู่มาก กว่าจะได้มาเราทั้งเขิน และต้องอาศัยความกล้ากลาง Times Square แต่ก็แลกมาซึ่งภาพที่ทรงพลัง และสื่อถึงความเท่าเทียมที่เราอยากให้เกิดขึ้นเร็วๆนี้ เพราะเราหวังว่าจะได้ใช้ภาพเซตนี้ในวันที่ พรบ.คู่ชีวิตผ่าน และเราจะได้แต่งงานกันอีกครั้งอย่างถูกต้อง ตามกฎหมาย : We hope these will be our pre-wedding photos for when Thailand’s Civil Partnership law is passed. This is a meaningful photoset for both of us, not only because it is symbolic of our love, but because it represents our hope to one day see full recognition of LGBT rights in Thailand. #WandO #lovewins #loveislove #anythingispossibleทั้งนี้ หลังจากหนุ่มวู้ดดี้ลงรูปไป ก็มีเพื่อนพ้องในวงการ อาทิ พลอย-เฌอมาลย์ , พุฒ-พุฒิชัย , น้องฉัตร ฯลฯ และแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ชมความสวยงามของรูปและเป็นกำลังใจให้หนุ่มวู้ดดี้อย่างมากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @woodytalk

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    27%
  • ไม่เห็นด้วย
    73%

บอกต่อ : 30