อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562

'พจน์'เดือดซัด'นิก'คิดได้ไง ด่าผู้มีพระคุณสังคมรับไม่ได้

ดราม่ายาวๆ "พจน์ อานนท์" โพสต์ไอจีซัด "นิก-คุณาธิป" ซ้ำอีก เตือนแล้วไม่เชื่อ! คิดได้ยังไง! โปรโมทตัวเองด้วยการด่าผู้มีพระคุณ สังคมไทยรับไม่ได้ ขอนักข่าวอย่าโทรมา ไม่รับไม่ตอบอะไรทั้งสิ้น ให้ไปถามน้องทำไปเพื่ออะไร พฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 เวลา 10.45 น.


ไอจีเดือดข้ามคืน เมื่อจู่ๆ กลายเป็นดราม่าเมื่อตอนกลางดึกคืนวันที่ 14 ส.ค.ที่ผ่านมา โดย นิก-คุณาธิป ปิ่นประดับ นักแสดงวัยรุ่นในสังกัด พจน์ อานนท์ โพสต์ทวงสัญญาคืน พร้อมแท็กไปหาพจน์โดยตรง ขณะที่ "พจน์" โพสต์ตอกกลับ เห็นคนอื่นดีกว่าคนใกล้ตัว ไม่เห็นบุญคุณ ไม่เจริญหรอก จนโลกโซเชี่ยลวิพากษ์วิจารณ์ดราม่าถึงสาเหตุกันยกใหญ่นั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 15 ส.ค. พจน์ อานนท์ โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม poj_arnon65 ระบุว่า อย่าโทรมาเลยพี่นักข่าว ไม่รับไม่ตอบอะไรทั้งสิ้น ไม่อยากเป็นข่าวดังอยู่แล้ว ไปถามน้องดีกว่าทำไปเพื่ออะไร น้องเขารู้ว่าพี่ไม่ชอบเรื่องอะไรมากที่สุด บอกเลยไม่ชอบมาเกือบ 2 ปีแล้ว คนที่ว่าเรารังแกเด็กใช้สมองคิดหน่อย เด็กเรามีเป็น 100 เคยมีเด็กคนไหนอออกมาด่าเราแบบนี้บ้าง อย่างน้อยเราก็เป็นคนทำให้เขาดังนะ เราจะไปทำลายเขาทำไม คิดสิคิด และยังโพสต์ข้อความอีกว่า "บอกแล้วไม่ฟังว่าอย่าโปรโมทตัวเอง โดยออกมาโพสต์ด่าผู้มีพระคุณ มันเสียหายกันไปหมด สังคมไทยรับไม่ได้ก็ไม่เชื่อ เตือนแล้วเตือนอีก บอกทะเลาะกับพี่พชร์แล้วเป็นข่าว คิดได้ไง กรรม"ขอบคุณ @poj_arnon65, @nickkunatip 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

ไอจีเดือด!นักแสดงหน้าใส แท็กทวงสัญญา'พจน์ อานนท์'

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 33