อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

'อองตวน'เลิกห้าว!ไม่รับท้าชก ไม่เหลือสภาพ'นักมวย'แล้ว

"อองตวน" เลิกห้าว! รับเป็นอารมณ์ในเกม ปากดีไปท้าชก 3 รุม 1 ลั่นตอนพูดคิดว่าตลก ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ เผยตอนนี้ไม่เหลือสภาพนักมวยแล้ว แค่เค้าใช้นิ้วเดียวผมก็ตายแล้ว! พุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 15.00 น.

กลายเป็นดราม่าในชั่วข้ามคืน กับกรณี "เจ้าขุน-จักรภัทร" ลูกชายวัย 16 ปี  ของ "เจ-เจตริน" ซึ่งชกมวยแล้วแพ้น็อกให้กับ "แบงค์-ธิติ" หนุ่มนักแสดงรุ่นพี่วัย 22 ปี กลางเวทีมวยชื่อดังในรายการ "10 Fight 10" ของช่องเวิร์คพอยท์ ไม่เพียงเท่านั้น "อองตวน ปินโต" โค้ชทีมแบล็ก ยังโดนวิพากษ์วิจารณ์ไปด้วยอย่างถล่มทลาย หลังแสดงกิริยาประกาศท้าชก 3 ต่อ 1 ขอใช้มือซ้ายเพียงข้างเดียว จนทุกคนตะลึงที่ได้ยินคำพูดดังกล่าว 

กระทั่งกระแสร้อนแรงขึ้นอีกครั้ง เมื่อ "เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวง เจ้าของค่ายเพชรยินดีอะคาเดมี่ ได้โพสต์เฟซบุ๊กยื่นข้อเสนอจ่ายค่าตัวให้ 4 แสนบาท ท้า อองตวน กล้าขึ้นสังเวียนชกกับ "เพชรมรกต" นักมวยในค่าย ไม่ใช่ไปท้าดาราคนอื่นต่อย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ส.ค. "อองตวน" ได้โพสต์คลิปลงช่องยูทูป เพื่อเคลียร์ประเด็นร้อนท้าชก 3 รุม 1 โดยอดีตหนุ่มนักมวยชื่อดังได้เอ่ยปากขอโทษถึงปมที่ตัวเองปากดีไปท้าชก 3 รุม 1 พร้อมกับยอมรับเป็นอารมณ์ในเกม ตอนที่พูดคิดว่าตลก ไม่ได้คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่โต 

"เรื่องประเด็นที่คนปากดีอย่างผมหาเรื่องให้ตัวเองอีกแล้ว คือไปท้าเค้าต่อย 3 รุม 1 แถมต่อให้เค้าด้วย ใช้มือซ้ายข้างเดียว อยากขอโทษ ขออภัยที่ปากดีเกิน จริงๆ เป็นอารมณ์ในเกม ตอนที่พูดคิดว่าตลก ไม่คิดว่าเป็นเรื่องใหญ่"

"จริงๆ 3 รุม 1 ผมไม่อยากชกกับนักมวยนะ ถ้าเป็นนักมวย ผมตายตั้งแต่คนแรกแล้ว ต่อให้น้ำหนักเยอะกว่า ใช้สองมือ เค้าใช้แค่นิ้วเดียว ผมก็ตายแล้ว เพราะสภาพผมไม่มีแล้ว ผมไม่ใช่นักมวยแล้ว เป็นอะไรก็ไม่รู้"


ชมคลิป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
มวยจบคนไม่จบ! โปรโมเตอร์ดังส่งสาส์นท้ารบ'อองตวน'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    85%
  • ไม่เห็นด้วย
    15%