อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562

'แม่งามทิพย์'โพสต์ซึ้ง 'วันใหม่'โตขึ้นจะดูแลแม่และเฮียๆ

“แม่งามทิพย์” โพสต์ซึ้งเรียงความจาก "วันใหม่" โตขึ้นจะดูแลแม่และเฮียๆ อังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 22.30 น.

ถือเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ส่งท้ายวันแม่แห่งชาติประจำปี 62 เลยทีเดียวหลัง คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ คุณแม่ของหนุ่ม บอย-ปกรณ์ , หน่อง-ธนา และ ภัทร โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นรูปเรียงความวันแม่ของลูกสาวคนเล็ก น้องวันใหม่ พร้อมพวงมาลัยประดิษฐ์ โดยข้อความในจดหมายมีเนื้อหาว่า

“คุณแม่หนูขอโทษที่หนูดื้อ หนูไม่อยากให้คุณแม่ต้องผิดหวังกับหนู หนูจะปรับปรุงให้คุณแม่ไม่ผิดหวัง คุณแม่ก็ผิดหวังเหมือนกัน ไม่ใช่แค่คุณแม่คนเดียวที่ผิดหวัง หนูก็ผิดหวังเหมือนกัน หนูรักแม่เพราะคุณแม่ทำทุกอย่างเพื่อหนู ตอนนี้หนูรู้แล้วว่าทุกคนรักหนู หนูก็รักทุกคนที่รักหนูและเข้าใจหนู หนูก็ขอโทษที่หนูดื้อจริงๆค่ะ หนูจะสำนึกบุญคุณของทุกคนและโตขึ้นหนูจะคอยดูแลแม่และเฮียๆ 12 ส.ค. 2562”โดยคุณแม่งามทิพย์เขียนแคปชั่นประกอบภาพดังกล่าวว่า “ตั้งแต่มีหนูมาเป็นลูกแม่ หนูให้ความสุข รอยยิ้มเสียงหัวเราะ ความรู้สึกดีๆ สิ่งดีๆ มากมายกับครอบครัวเราไม่ใช่แค่ความดื้อทีหนูคิด โตอีกนิดนึงหนูจะค่อยๆ เข้าใจสิ่งดีๆ ที่หนูมีให้ครอบครัวของเราจนรู้สึกต้องขอบคุณ ทุกคนรักหนูมากเป็นเด็กดี และโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีนะวันใหม่ #มาลัยน้อยฝีมือหนูจะสดในใจแม่ตลอดกาล 5555 นางตื่นเต้นมาหลายวันเพื่อจะเซอร์ไพร้ส์แม่ แต่บอกทุกคนในบ้านยกเว้นแม่ 12/8/62 #lilwanmai”

พอแม่งามทิพย์โพสต์รูปไปก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมชื่นชมความน่ารักและใสซื่อของน้องวันใหม่ โดยหลายคนอวยพรขอให้น้องเติบโตเป็นเด็กดีและมีสุขภาพแข็งแรงอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @momomama1234คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34