อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

มวยจบคนไม่จบ! โปรโมเตอร์ดังส่งสาส์นท้ารบ'อองตวน'

"เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช เจ้าของค่ายมวยดัง โพสต์ซัด "อองตวน" อย่าไปท้าดาราที่ไม่ใช่นักมวย ให้มาชกกับ "เพชรมรกต" นักมวยในค่าย จะให้ 4 แสน ต่อน้ำหนัก 2 กิโลกรัม ขณะที่ "วัน อยู่บำรุง" โผล่คอมเม้นต์ "สั่งสอนหน่อย"  อังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 17.50 น.


กลายเป็นดราม่าร้อนแรงบนโลกออนไลน์อย่างหนักหน่วงอยู่ในขณะนี้ หลัง "เจ้าขุน จักรภัทร" อายุ 16 ปี ลูกชายของ "เจ เจตริน" ชกมวยแล้วแพ้น็อกให้กับ "แบงค์ ธิติ" อายุ 22 ปี ในรายการ "10 Fight 10" ของช่องเวิร์คพอยท์ ก่อนที่ เจ้าขุน จะแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมด้วยการชูนิ้วกลางใส่ผู้ชม แย่งไมโครโฟนของหนุ่ม "กันต์ กันตถาวร" ที่เป็นพิธีกรบนเวทีไปแบบดื้อๆ  รวมทั้งพ่อเจบอกว่าทำเข็มขัดมาเกิน และให้มอบเจ้าขุนอีกสายหนึ่ง ถึงขนาดที่ตัวพิธีกรยังช็อกและเอ่ยปากว่า "ขนาดคุณปัญญายังไม่เคยมาแย่งไมค์ผมเลย" 

รวมไปถึงกระแสดราม่าเทรนเนอร์มุมดำ อย่าง "อองตวน ปินโต" ที่เก็บอารมณ์ไม่อยู่และของขึ้นคาเวที ด้วยการประกาศท้าชก 3 ต่อ 1 และขอใช้มือซ้ายข้างเดียว 

ล่าสุด "เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวง เจ้าของค่ายเพชรยินดีอะคาเดมี่ ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพ "เพชรมรกต" นักมวยในค่าย ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Nuttadaj Vachirarattanawong ระบุว่า ผมเอาจริง!!! ให้ค่าตัว 4แสนบาท น้ำหนักต่อให้สองกิโลกรัม 70/72 กิโลกรัม ต่อยกติกามวยไทย 5 ยก อย่าไปท้าดาราเขาไม่ใช่นักมวย

#สนใจทักมา #อยากได้อะไรเพิ่มเสนอมา
#พร้อมพิจารณาทุกกรณี

ขณะที่ชาวเน็ตแห่กดไลค์และคอนเม้นต์กันเป็นจำนวนมาก อยากให้ "อวงตวน" มาชก ขณะเดียวกัน นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.เขตบางบอน ได้เข้ามาแสดงความความคิดเห็นด้วยว่า "สั่งสอนหน่อย" 
 

ผมเอาจริง!!! ให้ค่าตัว 4แสนบาท น้ำหนักต่อให้สองกิโลกรัม 70/72 กิโลกรัม ต่อยกติกามวยไทย 5 ยก อย่าไปท้าดาราเขาไม่ใช่นักมวย #สนใจทักมา #อยากได้อะไรเพิ่มเสนอมา #พร้อมพิจารณาทุกกรณี

โพสต์โดย Nuttadaj Vachirarattanawong เมื่อ วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2019
 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Nuttadaj Vachirarattanawong

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

บอกต่อ : 74