อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562

'พุฒ'แจงที่มาเรียก'จุ๋ย'คุณแม่ แต่ภรรยายังไม่ได้ท้อง!

"พุฒ" แจงที่มาเรียก "จุ๋ย" ภรรยาสุดที่รัก "คุณแม่" ทำคนเข้าใจว่าท้องหรือเปล่า ยืนยันยังไม่ท้อง เป็นแม่คุณทูนหัวมากกว่า อังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 20.15 น.

แต่งงานกันไปพักใหญ่แล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน กับภรรยาสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา งานนี้แฟนๆเลยลุ้นเรื่องทายาทของทั้งคู่มาตลอด ล่าสุดวันแม่แห่งชาติ 2562 ที่ผ่านมา หนุ่มพุฒโพสต์ภาพพาสาวจุ๋ยไปดินเนอร์แถมยังเรียกว่าคุณแม่อีก แฟนๆเลยยิ่งฟินและคาดเดากันว่าทั้งคู่จะต้องมีข่าวดีแล้วแน่นอน ล่าสุดเจอตัวหนุ่มพุฒและสาวจุ๋ยในงานแถลงข่าว “TMB I ING PARKRUN 2019” ทั้งสองคนก็เล่าถึงเรื่องนี้ทันที

จุ๋ย เผยว่า "วันแม่ที่ผ่านมา ถ้าเป็นวันแม่จริงๆก็ได้เจอหม่าม๊า ปาป๊าพุฒก่อน แล้วก็คุณพ่อคุณแม่จุ๋ยเขามาตรวจร่างกายที่กรุงเทพฯ พอดี ก็เลยได้เจอกันทั้งครอบครัว พวกเราก็เข้าไปกราบขอพรแสดงความรักก็เป็นธรรมเนียมดีๆของคนไทยในวันแม่ อบอุ่นน่ารัก(ยิ้ม) ส่วนที่แฟนๆลุ้นเรื่องลูกของเราบอกตรงๆที่ผ่านมาไม่ได้เกร็ง ด้วยความที่ละครเรายังถ่ายไม่จบ แล้วจากตัวอย่างละครที่ลงไปมันแรงๆทั้งนั้นเลย มันต้องใช้อารมณ์ มีลงไม้ลงมือ คล้ายๆละครแอคชั่นเลย ถ้าจุ๋ยมีน้องขึ้นมาก็คงเป็นอุปสรรคเหมือนกัน จุ๋ยก็เชื่อว่ายังไม่ถึงจังหวะที่เหมาะสมด้วยแล้วเราทำงานเยอะทั้งคู่ หลังจากที่พุฒเขาละครออนแอร์ งานมีทุกวันแทบไม่ได้ทำอะไรกันเลย (หัวเราะ) คือเรายังไม่ได้ปฎิบัติภารกิจอะไรเลย มันก็ไม่ได้ไร้น้ำยาอะไรหรอก เรายังทำเหมือนคบกันใหม่ๆ ใสๆอยู่เลย ส่วนเรื่องที่คนแชร์ว่าพุฒเป็นสามีแห่งชาติไม่ให้จุ๋ยทำงาน ก็สมกับที่เขาพูดจริงๆ เขาดีทุกอย่างจริงๆนะ ช่วงเวลาตั้งแต่แต่งงานกันมา เขาดูแลดีมากๆ ซึ่งจุ๋ยว่าทุกคน ถ้าอยากเจอความรักดีๆ เราก็ต้องทำตัวดีๆก่อนแล้วก็ให้ความรักเขาด้วย ดูแลเขาดีๆ อย่างวันที่เขาเหนื่อย เราก็ต้องดูแลเขา ก็ต้องเอาอกเอาใจเขาเหมือนกัน"ด้าน พุฒ เผยว่า "ที่ผมเรียกเขาคุณแม่คือผมชอบเรียกเขาคุณแม่เฉยๆแหละ เพราะเขาจะมีความเป็นคุณแม่เราด้วย คอยจัดการเรื่องโน้นนี่นั่น แต่ยังไม่มีน้องครับ (หัวเราะ) คือโพสต์แคปชั่นลงไอจี ว่าวันนี้พาคุณแม่มาทานข้าว คนก็เข้าใจว่าท้องหรือเปล่า ยังไม่ได้ท้องนะเป็นแม่คุณทูนหัวมากกว่า กับประเด็นสามีแห่งชาติถ่ายรูปกับคนอื่นแต่แท็กภรรยา จริงๆรูปนั้นพี่แอฟ-ทักษอร แซว ซึ่งพี่แอฟกับพวกเราก็เหมือนครอบครัวเดียวกัน สนิทกันอยู่แล้วและวันที่เราไปทำงานกับพี่แอฟ จุ๋ยถ่ายละคร แต่อยากมาหาพี่แอฟ หาน้องปีใหม่ก็เลยแท็กเขานิดหนึ่งครับ"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32