อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562

'นก ตานี'ชี้จับแพ้น็อกถูกแล้ว มอบเข็มขัดเหลือแค่ขำๆ

"นก ตานี" ผู้บรรยายมวย 10 Fight 10 เผยกรรมการจับแพ้น็อก ทำตามกติกา โดนนับสองครั้งแล้ว ส่วน "เจ เจตริน" มอบเข็มขัดเหลือให้ "เจ้าขุน" แค่ขำๆ  อังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 18.40 น.


จากกระแสคู่มวยดราม่า 10 Fight 10 "ศึกเท็นไฟต์เท็น" ที่เวทีมวยสตูดิโอเวิร์คพ้อย เมื่อคืนวันที่ 12 ส.ค.ที่ผ่านมา ระหว่าง "เจ้าขุน" จักรภัทร วรรธนะสิน ลูกชายวัย 16 ปี ของ เจ-เจตริน กับ "ปิ่น" เก็จมณี วรรธนะสิน ที่อยู่ในทีมดำ พบกับ "แบงค์" ฐิติ มหาโยธารักษ์ วัย 22 ปี (อยู่ทีมขาว) โดยเกมยกแรก ทั้งคู่แลกหมัดกันอย่างสนุก แต่ยกสอง แบงค์ ที่แข็งแกร่งดุดันกว่า ยิงหมัดอัปเปอร์คัต และปล่อยหมัดชุด ส่ง เจ้าขุน ร่วงลงไปให้กรรมการนับถึงสองครั้ง และท้ายที่สุด กรรมการยุติการชก แล้วให้ แบงค์ ฐิติ ชนะน็อกไปในยกที่ 2 

หลังจบการแข่งขัน ชัยชนะครั้งนี้ตกเป็นของหนุ่มแบงค์ ที่สามารถชนะน็อคน้องเจ้าขุนไปได้อย่างงดงาม แต่แล้วดราม่าก็เกิดขึ้นเมื่อมีคนวิจารณ์กิริยามารยาทของน้องเจ้าขุนที่ไม่เหมาะสม ทั้งการชูนิ้วกลาง แย่งไมค์ของหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ตอนเป็นพิธีกรบนเวทีไปดื้อๆ และตอนที่พ่อเจ บอกว่าทำเข็มขัดมาเกินและให้น้องเจ้าขุน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ส.ค. ผู้สื่อข่าวกีฬาเดลินิวส์ได้โทรฯ สัมภาษณ์ "นก ตานี" เชื้อชาย นิลกาญจน์ ผู้บรรยายการแข่งขันมวยศึกเท็นไฟต์เท็น โดย นก ตานี ระบุว่า ยกแรกเจ้าขุนชกออกหมัดได้ดี แต่ยกสองพลาดทำให้โดนนับถึงสองครั้ง จึงทำให้กรรมการยุติการชก แล้วให้แบงค์เป็นฝ่ายชนะน็อกไป ส่วนกรณีที่ เจ เจตริน คุณพ่อของเจ้าขุนในฐานะโปรโมเตอร์ผู้จัด มอบเข็มขัดให้เจ้าขุน เพราะว่าเข็มขัดมันเหลือ ก็เลยมอบให้ลูกชายขำๆ  

นอกจากนี้ เจ เจตริน ก็ได้ให้กำลังใจลูกชายด้วยว่าทำดีแล้ว แต่สู้ไม่ได้ ซึ่งเจ้าขุนอายุยังน้อยในวัย 16 ปี ทำให้ควบคุมอารมณ์ความนิ่งไม่ได้ และเจ้าตัวก็อยากชกต่อ แต่กรรมการทำตามกติกาเมื่อโดนสองนับแล้ว ถือว่าสิ้นสุด จึงต้องแพ้น็อกไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    12%
  • ไม่เห็นด้วย
    88%

บอกต่อ : 29