อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563

'ณัฏฐ์'เปิดใจห่วง'แพรวา' เผยตลอด9ปีไม่เคยมีความสุข

ณัฏฐ์ เปิดใจถึงกรณีน้องสาวต่างมารดา แพรวา หลังขับรถชนจนมีผู้เสียชีวิต 9 ศพ บอกตลอด 9 ปีที่ผ่านมาน้องไม่มีความสุข เชื่อทุกคนจะได้รับความยุติธรรม อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 12.45 น.


ถูกจับตามองอย่างมาก หลังนักแสดงคนดัง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ตัดสินใจชิ่งสื่อไม่ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีของน้องสาวต่างมารดา แพรวา เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่ได้ขับรถชนรถตู้โดยสารจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตรวม 9 ศพ ซึ่งหลังจากเรื่องดังกล่าวกลับมาเป็นประเด็นอีกครั้งก็ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเมนต์และวิจารณ์ถึงราชสกุลเทพหัสดินฯและคนในครอบครัวอย่างดุเดือด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดหนุ่มณัฏฐ์ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า
“เรื่องนี้ผมต้องขอความเห็นใจนิดหนึ่ง ที่ผมไม่ได้ให้สัมภาษณ์เมื่องานก่อนเพราะวันนั้นเป็นงานเวดดิ้งแฟร์ 2019 ซึ่งมันเป็นงานมงคล เป็นงานบวก เราเลยไม่อยากไปพูดอะไรส่วนตัวให้มันไปกระทบกับภาพลักษณ์ของงานเขา เราเลยตัดสินใจไม่พูดตรงนั้น จริงๆลึกๆผมก็ยังสะเทือนใจอยู่ ต้องขอกราบแสดงความเสียใจกับครอบครัวทุกครอบครัวจริงๆที่สูญเสียญาติพี่น้องไป(ยกมือไหว้) ผมเชื่อว่ามันคงไม่มีอะไรหรือทำอะไรที่จะสามารถนำชีวิตพวกเขากลับมาได้ ตอนนี้สิ่งที่ดีที่สุดมันจะเกิดขึ้นต่อจากนี้คือทุกครอบครัวได้รับความเป็นธรรมและได้รับการเยียวยา ซึ่งผมเชื่อว่าคงจะอีกไม่นานนี้”

“ตลอด 9 ปีที่ผ่านมาเรายังรู้สึกสะเทือนใจ ผมเชื่อว่าทุกฝ่ายที่มีส่วนร่วมและมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ก็คงมีความรู้สึกเช่นเดียวกับผม มันเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากจะให้เกิดขึ้น แต่ในเมื่อเกิดขึ้นแล้วเราก็ต้องหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน จริงๆเขาเป็นน้องสาวผม ถึงแม้จะคนละแม่กัน แต่ก็เป็นครอบครัวของเรา ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน เราก็เป็นห่วงคุณพ่อและน้อง ตลอดระยะเวลา 9 ปีที่ผ่านมา เขาก็ไม่ได้มีความสุข ผมพูดอย่างนี้เลยแล้วกัน ในสิ่งที่แม่ของน้องแพรวาได้ออกมาพูดในรายการ ไม่มีวันไหนที่เขามีความสุข ผมถึงบอกว่าเราไม่ได้อยากจะพูดอะไรเยอะ พูดไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น ยิ่งพูดไปแล้วไปกระทบใครเราก็ไม่อยากจะให้ความรู้สึกของคนที่เขาสูญเสียแย่ไปกว่านี้แล้ว ก็ขอแสดงความเสียใจด้วยอีกครั้งนึง เชื่อว่าเร็วๆนี้ทุกคนจะได้รับความเป็นธรรมแน่นอนอย่างที่ทุกคนควรจะได้รับ"

"แต่เรื่องน้องแพรวาจะออกมาพูดเมื่อไหร่นั้นผมคงตอบแทนไม่ได้ว่าเขาจะออกมาพูดหรือเปล่า ตอนนี้เชื่อว่าหลายๆฝ่ายคงจะได้รับการอธิบาย มีการพูดคุยกันอย่างเข้าใจมากขึ้นเรียบร้อยแล้ว ก็ให้ยึดแนวทางที่เขาได้พูดไว้เป็นหลักแล้วกันว่าต่อจากนี้จะเป็นยังไง ในส่วนตัวของผมขอพูดแค่นี้จริงๆครับ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @nut_devahastin

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%

บอกต่อ : 75