อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563

ไทม์ไลน์ดราม่า"ดาว พิมพ์ทอง" โยง"เกรท-พอร์ช"ซัดนัว

เปิดไทม์ไลน์ดราม่า "ดาว พิมพ์ทอง" หลังร่วมออกรายการดัง โยง 2 พระเอกคนดัง "เกรท วรินทร" และ "พอร์ช ศรัณย์" ซัดกันนัว!  จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.20 น.


เป็นเรื่องร้อนสำหรับคนบันเทิงเลยทีเดียว จนทำให้ดาราสาว "ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม" เป็นที่พูดถึงอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้ร่วมรายการ Club Friday SHOW ทางช่อง GMM25 และรายการเรียกน้ำย่อยพูดถึงเรื่องราวความรักในอดีตว่า เคยคบหากับพระเอกที่เคยร่วมงานกัน แต่ต้องปกปิดเอาไว้ ทำอะไรแบบเปิดเผยได้ แถมยังมีข่าวกับผู้หญิงอื่นออกมา ทำให้ทุกข์ตรอมใจน้ำหนักลดก่อนเลิกรากันไป จากนั้นชาวเน็ตก็เริ่มคาดเดากันว่าพระเอกคนดังกล่าวคือใคร ด้าน ดาว พิมพ์ทอง ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า คำสัมภาษณ์ในรายการดังกล่าว เป็นเพียงสั้นๆ ไม่ใช่รายการเต็ม แต่ไม่ได้พาดพิงถึงใคร รักปัจจุบันกับพอร์ชขอให้โฟกัสที่ตรงนั้นดีกว่า

ทั้งนี้ หวยไปตกที่พระเอกดัง เกรท วรินทร ซึ่งนักข่าวได้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเป็นตนจริง และไม่อยากพูดถึงเพราะเป็นเรื่องในอดีตนานมาแล้ว เรื่องไม่เปิดตัวกันเป็นเรื่องที่ตกลงกัน เคยมีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน รู้สึกเสียใจที่สร้างความรู้สึกไม่ดีให้กับอีกฝ่าย และยอมรับว่าข่าวนี้ทำให้กระทบกับความรักปัจจุบันเล็กน้อยแต่เหมือนเรื่องราวจะไม่จบลงง่ายๆ เมื่อ พอร์ช ศรัณย์ โพสต์ข้อความปริศนาแบบเผ็ดร้อนว่า "เรื่องเก่าๆจะเอามาพูดทำ***ไรกัน..ไม่เข้าใจ..หุบปากกันบ้างเถอะ" ก่อนที่ไม่นานจะลบออกไป ซึ่งทำให้คนโยงว่าหมายถึงพระเอกหนุ่มเกรท หรือ แฟนสาวดาวพิมพ์ทองหรือไม่ จนกลายเป็นดราม่าตอกย้ำขึ้นมาทันที 

ซึ่งภายหลังที่พอร์ชลบภาพดังกล่าวไป ก็ขึ้นข้อความใหม่ว่า "พอร์ชต้องขอโทษทุกคนด้วยครับ กับข้อความที่โพสต์เมื่อเช้านี้ ที่พอร์ชใช้คำไม่สุภาพ ขอโทษจริงๆ ครับ และข้อความที่โพสต์ไป พอร์ชไม่ได้จะพาดพิงถึงใครเลยครับ เพราะฉะนั้นอย่าเอาไปเชื่อมโยงกันให้เกิดประเด็นต่างๆ เลยครับ ขอบคุณครับ"ขณะที่ ดาว พิมพ์ทอง ก็ได้โพสต์ข้อความเคลียร์ใจทั้งหมดว่า "ดาวต้องขอโทษทุกฝ่ายที่ดาวออกมาพูดเรื่องอดีตแล้วทำให้มีปัญหากับทุกคนที่ถูกพาดพิงถึงโดยที่ไม่ได้มีเจตนา เพียงแค่เล่าประสบการณ์เพื่อให้คนที่เจอสถานการณ์เดียวกันเค้าหาทางออกได้ เพราะปัจจุบันปัญหาความรักมีมากมาย ดาวเป็นหนึ่งที่ได้รับเชิญออกรายการ clubfriday show วันที่ 10 ส.ค. นี้ เพื่อได้ให้ประสบการณ์ความรักกับคนอื่นที่ท้อแท้ และให้ความหมายกับความรักของครอบครัวของดาวเอง ไม่ได้มีเจตนาทำให้ใครเดือดร้อนจริงๆ ค่ะ เข้าใจว่าทุกฝ่ายไม่สบายใจ ทั้งอดีตและปัจจุบัน ทั้งนี้ รายการก็ยังดำเนินออนต่อ และขอให้ทุกคนมีวิจารณญาณในการรับชมนะคะ และที่สำคัญ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นะคะ"

"เป็นครั้งแรกที่เราทะเลาะกัน เพราะดาวสัญญากับเค้าแล้วว่าพูดแค่ในรายการแล้วจะไม่ให้สัมอีก แต่ล่าสุดที่งานแต่งรุ่นพี่ พี่ๆนักข่าวสัมภาษณ์มา ดาวก็ให้คำตอบปกติ แต่ไม่คิดว่าเค้าจะไม่พอใจและอาจจะเป็นเพราะพูดต่อหน้าพอร์ชด้วย ที่พอร์ชลงคือพอร์ชทะเลาะกับดาวค่ะ ไม่ได้ด่าใคร เพราะทุกอย่างดาวเป็นคนเริ่ม มีอะไรก็ขอรับผิดแทนทุกคนนะคะ.. ขอโทษแทนทุกคนนะคะที่ทำให้เข้าใจผิด" 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @great_rider10 @porshe_saran @pimtdao

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    45%
  • ไม่เห็นด้วย
    55%

บอกต่อ : 93