อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

'ต้นหอม'ย้ำชัดไม่เคยเปย์'ซัน' จะคบกับใครเป็นสิทธิ์เค้า!

ถ้าอยากอยู่ตรงนั้นอยู่...จะไปทิ้งเค้าทำไม "ต้นหอม" ตอบได้สวยมาก! เผยฟังคำให้สัมภาษณ์ของ "ซัน" แล้วไม่รู้อะไรแล้ว ลั่นถ้า ณ วันนี้ยังรักกัน แค่เป็นกำลังใจให้เดินหน้าก็พอ ย้ำทบทวนตัวเองมีข้อเสีย 2 ข้อคือแก่กับมีลูกติด อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 20.20 น.

จากกรณี ซัน-ประชากร ออกมาให้สัมภาษณ์ทำนอง “เหมือนคนมาบ้านผม แล้วเขาโดนสุนัขที่ผมเลี้ยงไว้กัด ผมก็ต้องรับผิดชอบเขา” กลายเป็นประเด็นสะดุดหู ทำให้ถูกมองว่าเข้าข้างสาว บลู-จิรารัตน์ หลังจากเลิกรากับ ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา 

ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 21 ก.ค. ดีเจต้นหอม เปิดใจให้สัมภาษณ์อีกครั้งว่า ได้เห็นที่ซันให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุด ก็ไม่รู้สึกอะไร เพราะเดินออกมาแล้ว เราไม่รู้ว่าเดี๋ยวมันจะมีอะไรออกมาอีก แต่มันไม่เกี่ยวกับหอม ตอนนี้ปล่อยและวางทุกอย่างไปหมดแล้ว การเดินออกมาของหอมคือกำลังจะไปเริ่มต้นใหม่ ส่วนที่มีคนจับผิดว่าพูดไม่ตรงกัน มันมีหลายเหตุผลมากที่เลิกกัน แต่รวมๆกันแล้วก็คือ เราไม่ใช่ซึ่งกันและกันเลยเดินออกมา

"หอมไม่เคยขยี้เลยว่าเราแยกกันเพราะอะไร มันไม่จำเป็นต้องอธิบายให้ใครฟัง ตลอดเวลาคบกันอยู่ 3 ปี เรารู้กันดีอยู่แล้ว คำว่าเราไม่ใช่ซึ่งกันและกัน มันเพียงพอแล้ว แต่ในกรณีถ้าซันอยากจะขยายความว่าเราเลิกกันเพราะอะไร จริงๆ มันมีหลายข้อ หอมว่าเราไม่จำเป็นต้องอธิบายให้ใครรู้ หรืออาจจะเป็นเค้ารู้สึกว่าได้รับผลกระทบอะไร"ดีเจต้นหอม กล่าวอีกว่า วันนี้เลิกกันแล้ว เค้าจะไปคบกับใคร นั่นเป็นสิทธิ์ของเค้า หอมจะไปหวงก้างทำไม หอมเป็นคนเลือกเดินออกมาเอง ถ้าหอมรู้สึกว่ายังอยากอยู่ตรงนั้นอยู่ จะไปทิ้งเค้าทำไม ตอนนี้ต่างคนต่างทำงาน ต่างคนต่างมีชีวิตที่แต่ละคนเลือก อยากให้สังคมปล่อยวางกับเรื่องนี้ได้แล้ว ให้เค้ามีทางเดิน ได้ใช้ชีวิตที่เค้าเลือก ถ้า ณ วันนี้ยังรักกัน แค่เป็นกำลังใจให้หอมเดินต่อไปข้างหน้าดีกว่า อย่าดึงหอมกลับมาอีกเลย ขอไม่แสดงความคิดเห็นอะไรที่เกี่ยวกับเค้าอีก วันนี้หอมปิดประตูทั้งหมดแล้ว อยากจะบอกว่าหอมเดินไปข้างหน้าแล้ว

"โอกาสที่ร่วมงานกันค่อนข้างยาก เพราะไม่ได้มีหน้าที่มาโคจรกันอยู่แล้ว ณ วันนี้คิดว่ายังเร็วเกินไป งานอะไรจะเอาคนรักเก่ามาร่วมงานกัน มันไม่มีทางจะเป็นไปได้อยู่แล้ว ส่วนความรู้สึกตอนนี้กับซัน คือ พี่น้องร่วมวงการ เพราะเค้าเป็นดารา เราก็เป็นดารา ต่างคนต่างทำงาน ไม่อยากพูดคำว่าเข็ด เดี๋ยวหาว่าไปเหน็บฝั่งโน้น แต่อยากบอกว่าตอนนี้พบกับความสุขบางอย่างแล้วจากลูก ที่ผ่านมาในอดีตหอมเป็นคนไขว่คว้าหาความรักมาโดยตลอด ก็เลยทำตัวเป็นช้อยส์ให้เค้าเลือก แต่ ณ วันนี้ได้ทบทวนตัวเองแล้วว่าเรามีอะไรบกพร่อง หอมเป็นคนหาเงินเก่งมาก เป็นผู้หญิงทำงาน ผู้ชายมาอยู่กับหอมไม่ต้องเหนื่อยอยู่แล้ว หอมเป็นคนซื่อสัตย์มาก มีข้อเสียอยู่เพียง 2 ข้อ คือ แก่กับมีลูกติด"

จากนั้น ดีเจต้นหอม กล่าวทิ้งท้ายว่า ตลอดระยะเวลาที่คบกัน ซันไม่เคยทำตัวเป็นแ_งดา ภาพอาจจะเป็นแบบนั้น เพราะคนโฟกัสที่ของขวัญวันเกิด แต่ของขวัญวันเกิดหอมให้แก่ปีนึงครั้งเดียว ในขณะที่ซันจะมีของขวัญวาเลนไลน์ โน้นนี่นั่นมาเรื่อยๆ เราไม่เคยเปย์เงินทองให้เค้า เพราะเราต้องการแฟน ไม่ได้ต้องการแ_งดาเข้ามาเป็นคู่ชีวิต


ขอบคุณภาพอินสตาแกรม @djtonhorm,@sun_prachakorn


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    68%
  • ไม่เห็นด้วย
    32%

ความคิดเห็น