อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562

สำมะโนครัวลูกทุ่ง วันที่ 22 กรกฎาคม 2562

หมดสัญญากับแกรมมี่โกลด์ ‘เปาวลี’ ขอเซ็นต่อ...ขนาดถูกเพื่อนซี้ชวนไปอยู่ค่ายคู่แข่ง ก็ไม่ไปเพราะรักบ้านเกิดจ้า... จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 04.00 น.


สวัสดีวันจันทร์เเสนสดใส พบกับ “ปราง ปิ๊กมี่” เหยี่ยวข่าวสาวเเซ่บอีกเช่นเคย ทุกวันนี้การเเข่งขันของเหล่าศิลปินลูกทุ่งมีสูงมาก จึงไม่เเปลกที่เเต่ละคนจะเเย่งกันทำงานเพลงออกมาถี่ยิบ เกิดเพลงไหนโดนตลาด แฮปปี้สุด ๆ สบายไปทั้งชาติ 555 ตัวอย่างมีให้เห็นหลายคนงานเยอะ เพลงดัง แป๊บเดียว รวย...

ไม่รอละนะ “เปาวลี พรพิมล” เซ็นสัญญาต่อกับบ้านหลังเดิม แกรมมี่โกลด์ ซึ่งครั้งนี้เป็นการจดปากกาครั้งที่ 3 เเล้ว ในขณะที่ “ใบเตย อาร์สยาม” ได้ชักชวนให้ไปร่วมค่ายฝั่งลาดพร้าว เเต่สาวเจ้ารักและมั่นคงในบ้านเกิดย่านอโศกเช่นเดิม ปรบมือให้ดัง ๆ เลยจ้า

กำลังเป็นอาเสี่ย! เอ๋ พจนา” นักร้องชื่อดัง วันนี้นอกจากทัวร์คอนเสิร์ตเเล้วก็ยังเปิดค่ายเพลง พจนา เรคคอร์ด” เท่านั้นไม่พอยังทำครีมหน้าใส สบู่ล้างหน้าขายอีกด้วย เเถมตอนนี้ส่งออกไปไกลถึงฮ่องกง รวย ๆ เฮง ๆ นะคะใกล้
100 ล้านวิวเข้าไปทุกที สำหรับเพลง ’ฮักฮักฮัก“ ของ “หนิง ต้นไม้มิวสิค” เพียงซิงเกิ้ลเเรกเธอก็ไปได้สวยบนถนนสายดนตรี ก่อนนี้เคยทำงานเป็นพนักงานบริษัทเเล้วชีวิตก็เปลี่ยน เมื่อพบกับ “อาจารย์เอ๊ะ ต้นไม้มิวสิค” ถือว่า “น้องหนิง” เป็นศิลปินหน้าใหม่มาเเรงทีเดียวเชียว

ขายเเล้วจ้า “จ๊ะ อาร์สยาม” ขายนาฬิกาปาเต๊ะราคากว่า 3 ล้านบาท ไปดาวน์คฤหาสน์สุดหรูมูลค่าหลายสิบล้าน สืบเนื่องจากบ้านเก่าของเธอติดปัญหาที่โครงการเป็นต้นเหตุ ทำให้เธอขายบ้านไม่ได้เเละไม่สามารถนำเงินตรงนั้นไปดาวน์บ้านใหม่ได้ตามกำหนด จำใจขายนาฬิกาสะสมไปก่อน...อีกไม่นานคงได้ซื้อเรือนใหม่เพราะเธอสวยเเละรวยมาก

น้องปิ่น เดอะสตาร์ 12” หรือ “ปิ่น พรชนก” ตอนนี้กำลังซุ่มทำเพลงกับอาจารย์ระดับเทพที่ปั้นเหล่าซูเปอร์สตาร์มาเเล้วหลายคน ตอนนี้กำลังคัดเลือกเพลงที่ใช่ รับรองคุณภาพมาตรฐานด้วยน้ำเสียงเเละลีลาการร้องไม่เหมือนใคร นักร้อง 25 รางวัลพระราชทานต้องคนนี้เลย!โอกาสการเป็นศิลปินใหม่ มาถึงแล้ว รายการ ’ชุมทางดาวทอง’ ช่อง 7 HD เปิดออดิชั่นครั้งใหญ่ 9 จังหวัด ทั่วประเทศ สายลูกทุ่งไม่ว่าจะแนวไหน เตรียมตัวให้พร้อมแล้วโชว์เสียงของคุณให้ทุกคนฟัง ไม่จำกัดอายุ ไม่จำกัดเพศ เพื่อเข้าแข่งในรายการชุมทางดาวทอง ซีซั่นใหม่ เริ่มที่แรกวันที่ 28 ก.ค.นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี ในงานมหกรรมคนสร้างสุข ชั้น 1 ลานอควอเรียม หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 09-2789-5656 หรือ inbox มาที่แฟนเพจ “ชุมทางดาวทอง”

ศิลปินหน้าใหม่ “เชนทร์ กันตะพงษ์” รูปหล่อโดนใจเเม่ยก ก่อนนี้เคยจะเป็นดาวเด่นอยู่เเล้วเชียว เเต่กลับล้มป่วยด้วยอาการไส้ติ่งเเตกเมื่อปี 61 มาวันนี้หายป่วยเเละเริ่มต้นทำงานเพลงอีกครั้งกับ “เริ่มใหม่กับใจอ้าย” คำร้องทำนอง โดย “อาจารย์สมชาย ตรุพิมาย” เรียบเรียงโดย “อัครินทร์ เกตุมณี” สามารถติดต่องานได้ที่ 08-8466-8050ก่อนหน้านี้ก็ “น้ำตาย้อยโป๊ก” มีผู้เข้าชมในยูทูบกว่า 10 ล้านวิว วันนี้ได้ฤกษ์ดี “จินตหรา พูนลาภ” ปล่อยเพลงสนุก ๆ ม่วน ๆ กับ “ผ้าไหนอ้ายลืม” ซึ่งเคยเปลี่ยนเป็นชื่อเพลง “ไดโนเสาร์” เเต่กลับถูกเเฟนเพลงเเอนตี้เพราะไม่เก็ตว่าชื่อเพลงเเละความหมายเนื้อหามันเข้ากันตรงไหน ท้ายสุดก็เลยต้องกลับมาใช้ชื่อเพลงเดิม เอาใจเเฟนคลับ สบายใจกันละน้อออ...

กุ้ง ขี้เหล็กสี” ศิลปินน้องใหม่ในสังกัดต้นไม้มิวสิค หลังจากได้รับรางวัลชนะเลิศเป็นแชมป์ชุมทางอินดี้โครงการเก๋ ๆ ของรายการ ’ชุมทางดาวทอง“ ทางช่อง 7 HD ก็ได้เวลาปล่อยซิงเกิ้ลของตัวเองกับ “จักรยานล้อเเกว่ง” ได้ “อาจารย์ยุทธา เดชโหมด” เเต่งเนื้อร้องให้ คุณภาพล้นหลามจริง ๆ ลองไปฟัง!.
............................
ปราง ปิ๊กมี่ รายงาน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39