อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

สำมะโนครัวลูกทุ่ง วันที่ 22 กรกฎาคม 2562

หมดสัญญากับแกรมมี่โกลด์ ‘เปาวลี’ ขอเซ็นต่อ...ขนาดถูกเพื่อนซี้ชวนไปอยู่ค่ายคู่แข่ง ก็ไม่ไปเพราะรักบ้านเกิดจ้า... จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 04.00 น.


สวัสดีวันจันทร์เเสนสดใส พบกับ “ปราง ปิ๊กมี่” เหยี่ยวข่าวสาวเเซ่บอีกเช่นเคย ทุกวันนี้การเเข่งขันของเหล่าศิลปินลูกทุ่งมีสูงมาก จึงไม่เเปลกที่เเต่ละคนจะเเย่งกันทำงานเพลงออกมาถี่ยิบ เกิดเพลงไหนโดนตลาด แฮปปี้สุด ๆ สบายไปทั้งชาติ 555 ตัวอย่างมีให้เห็นหลายคนงานเยอะ เพลงดัง แป๊บเดียว รวย...

ไม่รอละนะ “เปาวลี พรพิมล” เซ็นสัญญาต่อกับบ้านหลังเดิม แกรมมี่โกลด์ ซึ่งครั้งนี้เป็นการจดปากกาครั้งที่ 3 เเล้ว ในขณะที่ “ใบเตย อาร์สยาม” ได้ชักชวนให้ไปร่วมค่ายฝั่งลาดพร้าว เเต่สาวเจ้ารักและมั่นคงในบ้านเกิดย่านอโศกเช่นเดิม ปรบมือให้ดัง ๆ เลยจ้า

กำลังเป็นอาเสี่ย! เอ๋ พจนา” นักร้องชื่อดัง วันนี้นอกจากทัวร์คอนเสิร์ตเเล้วก็ยังเปิดค่ายเพลง พจนา เรคคอร์ด” เท่านั้นไม่พอยังทำครีมหน้าใส สบู่ล้างหน้าขายอีกด้วย เเถมตอนนี้ส่งออกไปไกลถึงฮ่องกง รวย ๆ เฮง ๆ นะคะใกล้
100 ล้านวิวเข้าไปทุกที สำหรับเพลง ’ฮักฮักฮัก“ ของ “หนิง ต้นไม้มิวสิค” เพียงซิงเกิ้ลเเรกเธอก็ไปได้สวยบนถนนสายดนตรี ก่อนนี้เคยทำงานเป็นพนักงานบริษัทเเล้วชีวิตก็เปลี่ยน เมื่อพบกับ “อาจารย์เอ๊ะ ต้นไม้มิวสิค” ถือว่า “น้องหนิง” เป็นศิลปินหน้าใหม่มาเเรงทีเดียวเชียว

ขายเเล้วจ้า “จ๊ะ อาร์สยาม” ขายนาฬิกาปาเต๊ะราคากว่า 3 ล้านบาท ไปดาวน์คฤหาสน์สุดหรูมูลค่าหลายสิบล้าน สืบเนื่องจากบ้านเก่าของเธอติดปัญหาที่โครงการเป็นต้นเหตุ ทำให้เธอขายบ้านไม่ได้เเละไม่สามารถนำเงินตรงนั้นไปดาวน์บ้านใหม่ได้ตามกำหนด จำใจขายนาฬิกาสะสมไปก่อน...อีกไม่นานคงได้ซื้อเรือนใหม่เพราะเธอสวยเเละรวยมาก

น้องปิ่น เดอะสตาร์ 12” หรือ “ปิ่น พรชนก” ตอนนี้กำลังซุ่มทำเพลงกับอาจารย์ระดับเทพที่ปั้นเหล่าซูเปอร์สตาร์มาเเล้วหลายคน ตอนนี้กำลังคัดเลือกเพลงที่ใช่ รับรองคุณภาพมาตรฐานด้วยน้ำเสียงเเละลีลาการร้องไม่เหมือนใคร นักร้อง 25 รางวัลพระราชทานต้องคนนี้เลย!โอกาสการเป็นศิลปินใหม่ มาถึงแล้ว รายการ ’ชุมทางดาวทอง’ ช่อง 7 HD เปิดออดิชั่นครั้งใหญ่ 9 จังหวัด ทั่วประเทศ สายลูกทุ่งไม่ว่าจะแนวไหน เตรียมตัวให้พร้อมแล้วโชว์เสียงของคุณให้ทุกคนฟัง ไม่จำกัดอายุ ไม่จำกัดเพศ เพื่อเข้าแข่งในรายการชุมทางดาวทอง ซีซั่นใหม่ เริ่มที่แรกวันที่ 28 ก.ค.นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี ในงานมหกรรมคนสร้างสุข ชั้น 1 ลานอควอเรียม หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 09-2789-5656 หรือ inbox มาที่แฟนเพจ “ชุมทางดาวทอง”

ศิลปินหน้าใหม่ “เชนทร์ กันตะพงษ์” รูปหล่อโดนใจเเม่ยก ก่อนนี้เคยจะเป็นดาวเด่นอยู่เเล้วเชียว เเต่กลับล้มป่วยด้วยอาการไส้ติ่งเเตกเมื่อปี 61 มาวันนี้หายป่วยเเละเริ่มต้นทำงานเพลงอีกครั้งกับ “เริ่มใหม่กับใจอ้าย” คำร้องทำนอง โดย “อาจารย์สมชาย ตรุพิมาย” เรียบเรียงโดย “อัครินทร์ เกตุมณี” สามารถติดต่องานได้ที่ 08-8466-8050ก่อนหน้านี้ก็ “น้ำตาย้อยโป๊ก” มีผู้เข้าชมในยูทูบกว่า 10 ล้านวิว วันนี้ได้ฤกษ์ดี “จินตหรา พูนลาภ” ปล่อยเพลงสนุก ๆ ม่วน ๆ กับ “ผ้าไหนอ้ายลืม” ซึ่งเคยเปลี่ยนเป็นชื่อเพลง “ไดโนเสาร์” เเต่กลับถูกเเฟนเพลงเเอนตี้เพราะไม่เก็ตว่าชื่อเพลงเเละความหมายเนื้อหามันเข้ากันตรงไหน ท้ายสุดก็เลยต้องกลับมาใช้ชื่อเพลงเดิม เอาใจเเฟนคลับ สบายใจกันละน้อออ...

กุ้ง ขี้เหล็กสี” ศิลปินน้องใหม่ในสังกัดต้นไม้มิวสิค หลังจากได้รับรางวัลชนะเลิศเป็นแชมป์ชุมทางอินดี้โครงการเก๋ ๆ ของรายการ ’ชุมทางดาวทอง“ ทางช่อง 7 HD ก็ได้เวลาปล่อยซิงเกิ้ลของตัวเองกับ “จักรยานล้อเเกว่ง” ได้ “อาจารย์ยุทธา เดชโหมด” เเต่งเนื้อร้องให้ คุณภาพล้นหลามจริง ๆ ลองไปฟัง!.
............................
ปราง ปิ๊กมี่ รายงาน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%