อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

"แอมป์"พร้อมแต่ง"ออม" รักลงตัวรอแค่เวลาเหมาะสม

ออม-สุชาร์ โผล่มาเซอร์ไพร้ส์ หวานใจไฮโซหนุ่ม แอม-พิธาน มอบดอกไม้ช่อโตแสดงความยินดีในงานเปิดตัวธุรกิจของฝ่ายชาย งานนี้พลาดไม่ได้ จึงต้องคว้าตัวทั้งคู่มาอัพเดทความรักในตอนนี้ จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 07.00 น.


ทำเอาไฮโซหนุ่ม แอม-พิธาน องค์โฆษิต ถึงกับยิ้มแก้มปริ เมื่อหวานใจสาว ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง โผล่มาเซอร์ไพร้ส์ พร้อมมอบดอกไม้ช่อโตแสดงความยินดีในงานเปิดตัว การหันมาจับธุรกิจ “มอส เบอร์เกอร์ ประเทศ ไทย” ของฝ่ายชาย ทำเอาบนเวทีหวานนํ้าตาลเรียกพี่ งานนี้พลาดไม่ได้เมื่อเสร็จงานจึงต้องคว้าตัวทั้งคู่มาอัพเดทความรักในตอนนี้

ออม เผยว่า “จริง ๆ เกือบไม่ได้มา เพราะติดถ่ายละคร แต่พอดีเขาแจ้งว่ายกกอง ตอนแรกเลยบอกพี่แอมว่าเรามาไม่ได้ แต่เราก็อยากมาร่วมยินดี ช่วงนี้พี่แอมเขาทำงานหนัก หลัง ๆ เขาเริ่มธุรกิจหลาย ๆ อย่าง เราก็ดีใจกับเขาด้วย แต่เอาจริง ๆ กลายเป็นว่าช่วงหลัง ๆ ออมเองต่างหากที่ไม่ค่อยมีเวลา เพราะออมทำงานหนักมากช่วงนี้ และตลกมากที่วันก่อนพี่แอมเขาถามว่าทำไมต้องทำงานหนักขนาดนี้ เราก็บอกว่าต้องทำงานหาเงิน (หัวเราะ) ส่วนเรื่องแต่งงานออมอาจจะเป็นผู้หญิงชิลล์ ไม่อยากให้เรื่องอายุ หรือ อะไรต่าง ๆ มาเป็นตัวกำหนดว่าเราต้องแต่งงาน ออมอยากสบาย ๆ ช่วงนี้เราสองคนทำงานหนัก ยังมีสิ่งสำคัญที่ต้องตั้งใจและเป็นสิ่งสำคัญด้วยค่ะ”

ด้าน แอม เผยว่า “ดีใจครับ ตอนแรกนึกว่าออมมาไม่ได้ ทางทีมงานพยายามจัดคิวให้เขาขึ้นมอบดอกไม้ก็ดีใจครับ ถามว่ายังตื่นเต้นกับการเจอสื่ออยู่ไหม จริง ๆ ยังตื่นเต้นอยู่ แต่คงไม่ถึงขนาดให้เขาเทรนการตอบคำถามอะไรขนาดนั้น แค่เขาอยู่ด้วยก็ช่วยได้ อุ่นใจครับ ช่วงนี้เราสองคนทำงานเยอะ พยายามแบ่งเวลา เพราะแต่ละธุรกิจต้องใช้เวลา แต่แน่นอนว่าเราต้องมีเวลาให้คนที่เรารัก ส่วนออมเองเขาทำงานหนัก เราก็พยายามดูแลเขา เพราะบางทีเวลาเขาทำงานเยอะ ๆ จะป่วยง่าย ผมห่วงเขาตรงนี้ เวลาเขานอนน้อยจะเริ่มปวดหัว เจ็บคอ ไอ ก็ต้องเตรียมยา เตรียมวิตามินไว้ให้กิน ผมอยากให้ทำงานน้อยกว่านี้ แต่ก็เข้าใจเขา สำหรับเรื่องแต่งงานตอนนี้ยังดูกันไปเรื่อย ๆ ก่อน ถ้าถามถึงความพร้อม จริง ๆ ก็พร้อมนะครับ แต่ไม่อยากเร่งอะไร อย่างที่เคยบอกว่าต้องดูหลาย ๆ เรื่อง เพราะเรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ เราก็เห็นว่ามีทั้งคู่ที่ประสบความสำเร็จและไม่ประสบความสำเร็จ ถ้าเราเลือกจะแต่งงานกัน ก็อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น ตอนนี้ถามว่าเรายังต้องปรับตัวอะไรหากันอีกไหม จริง ๆ ก็ไม่ค่อยนะ ออมเขาน่ารักครับ เขาเป็นคนชิลล์มากครับ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น