อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562

ส่องความสวยอมตะ 'นิ้ง กุลสตรี'อดีตนางเอกในดวงใจ

ส่องภาพความสวยอมตะ และเปิดประวัติของ "นิ้ง กุลสตรี" อดีตนางเอกในดวงใจ ที่ขออำลาวงการสู่นางฟ้าบนเครื่องบิน ตอนนี้ป่วยหนักต้องปลูกถ่ายสเต็มเซลล์ และแพทย์เร่งหาสาเหตุ พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.19 น.


ส่งกำลังใจให้เป็นอย่างมาก สำหรับอดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ที่อำลาวงการบันเทิงไปได้สักระยะใหญ่ พร้อมทั้งลุยทำหน้าที่นางฟ้าบนเครื่องบิน เป็นแอร์โฮสเตสสุดเก่ง แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์บอกเล่าอาการป่วยรอยช้ำตามตัว มารักษาที่โรงพยาบาล ต้องปลูกถ่ายสเต็มเซลล์ และแพทย์ยังวินิจฉัยอาการไม่ได้ว่าเป็นอย่างไร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับ นิ้ง กุลสตรี ปัจจุบัน อายุ 46 ปี เข้าวงการจากการแสดงโฆษณา ก่อนจะเป็นที่รู้จักในฐานะนางเอกชื่อดังในบท ดาว จากละคร ภูตพิศวาส ช่อง 7 ที่แสดงคู่กับ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง รวมถึงภาพยนตร์ เกิดอีกทีต้องมีเธอ อีกทั้งเคยได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ตุ๊กตาทอง เมื่อปี พ.ศ. 2540 จากเรื่องฝันติดไฟ หัวใจติดดิน จากนั้นมีผลงานละครอีกมากมาย อาทิ แม่โขง, มาดามยี่หุบ, กาเหว่าที่บางเพลง, โบตั๋น เป็นต้น ก่อนตัดสินใจอำลาวงการบันเทิง ทำหน้าทีแอร์โฮสเตสที่สายการบิน แอร์ เอเชีย 

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก นิ้ง กุลสตรี  / Nink Kulsatree Siripongpreeda 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นิ้ง-กุลสตรี'อัพเดตอาการล่าสุด ต้องสอดท่อล้างไขกระดูก 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 37