อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562

เวทีเดือดรวมพลแร็ปเปอร์ กับคอนเสิร์ต"THE RAPPER"

4 โค้ชแร็ปเปอร์สุดคูล นำลูกทีมแร็ปเปอร์ทั้ง 2 ซีซั่น ซุ่มซ้อมโชว์พิเศษเตรียมเซอร์ไพรส์ สาวกฮิปฮอป บนเวที "YAMAHA Presents THE RAPPER ALL STAR CONCERT" ศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 02.38 น.


สาวกฮิปฮอปเตรียมระเบิดความมันส์ วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคมนี้แล้ว สำหรับคอนเสิร์ต "YAMAHA Presents THE RAPPER  ALL STAR CONCERT" บอกได้เลยว่าทั้งฮอลล์ต้องลุกเป็นไฟ เพราะเหล่าศิลปินแร็ปเปอร์แถวหน้าของเมืองไทยและจากรายการ The Rapper ทั้ง 2 ซีซั่น จะมารวมกันแน่นเวทีแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น 2 Producer สุดเท่ โจอี้บอย และ ขัน ไทยเทเนี่ยม พร้อมด้วย โค้ชสุดคูลทั้ง 4 คน - กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ – URBOYTJ - Twopee Southside และ ปู่จ๋าน ลองไมค์ ที่ตอนนี้ ฟิตสุดๆ นำลูกทีมแร็ปเปอร์ทั้ง 2 ซีซั่น ซุ่มซ้อมโชว์ เตรียมเซอร์ไพรส์สาวกฮิปฮอปบนเวทีคอนเสิร์ตและยังขนเพลงฮิตมาเอาใจและขอบคุณแฟนแร็ปเปอร์ที่สนับสนุนผลงานด้วยดีเสมอมา จัดแน่น จัดเต็มความมันส์แบบที่ไม่เคนโชว์ที่ไหนมาก่อน อาทิ

ซีซั่น 1 : IRONBOY แชมป์ ซีซั่น 1 - P HOT – เคนน้อย – POPPA – CHITSWIFT – REPAZE
ซีซั่น 2 : Maiyarap แชมป์ ซีซั่น 2 - Name MT - ฟิต มิตร ด้าม – เพิ่มหยาบ - J Jazzsper – Milli – Saran – Vangoe - Autta

โดยเฉพาะ โค้ช “กอล์ฟ-ฟักกลิ้ง ฮีโร่” ที่ตื่นเต้นสุดๆ เหมือนกัน พร้อมซุ่มทำโชว์เด็ดๆ กับลูกทีม และเผยความมันส์ ว่า “ปีที่แล้ว คอนเสิร์ตเดอะแร็ปเปอร์ คือสนุกมาก แม้ว่าน้องๆศิลปิน จะยังใหม่กับการขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่มีศิลปินเก่งๆแถวหน้าของเมืองไทยร่วมโชว์ด้วยกัน พอมาปีนี้ น้องๆ จากซีซั่น 1 เค้าก็ไม่ทัวร์มาทั้งปี กลายเป็นงานนี้ศิลปินระดับฮอตที่สุดจะมารวมตัวกัน แม้กระทั่ง ผมเองที่เป็นโค้ช ตอนนี้ก็ตื่นเต้นมาก โค้ชทุกคนซุ่มทำโชว์ของใครของมันอยู่ โค้ช URBOYTJ, TWOPEE, ปู่จ๋าน ก็ซุ่่มทำโชว์กับลูกทีมทั้ง 2 ซีนซั่น ผมก็มีโชว์เด็ดๆ กับลุกทีมของผมเหมือนกัน ก็ไม่อยากให้พลาดกันนะครับ วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคมนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เจอกัน มันส์แน่นอน”

อีกทั้ง “ไอซ์ อภิษฎา” และ “หลุยส์ 1Flow” ที่ดำเนินหน้าที่พิธีกรในรายการ The Rapper ทั้ง 2 ซีซั่นที่ผ่านมาได้อย่างสนุกสนาน พร้อมกับเสียงชื่นชมในความสามารถของทั้ง 2 คน และการสร้างสีสันให้กับวงการเพลงแร็ปมาอย่างต่อเนื่อง
 
อัดแน่นจัดเต็มขนาดนี้ ห้ามพลาด!!!! รอบเดียวเท่านั้น!! - วันเสาร์ที่ 27 ก.ค. 2562 - เวลา 19.00 น.  ณ Royal Paragon Hall จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 และ https://bit.ly/therapperallstar
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28