อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562

'ต่าย'เจ็บ'จอห์น รัชตะ'มีโลก2ใบ ซุกลูกเมีย-โกหกซ้ำซาก

ต่าย-สายธาร เผยหมดเปลือกปม จอห์น รัชตะ โกหกซ้ำซากหลอกให้รัก แต่มีลูกและภรรยาแล้ว พฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 20.45 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่อดีตนางเอกชื่อดัง ต่าย- สายธาร นิยมการณ์ โพสต์เดือดถูก จอห์น รัชตะ อดีตนักร้องดังหักหลังหลอกให้รัก แต่ซุกลูกซุกเมีย พอถูกจับได้ก็บอกว่าเลิกกับภรรยาแล้วและแยกกันอยู่ อยู่เพื่อลูกเท่านั้น พร้อมสัญญาจะนำใบหย่ามาให้ แต่สุดท้ายก็บ่ายเบี่ยงตลอด ล่าสุดสาวต่ายได้ไปเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวผ่านรายการโหนกระแสและทางรายการได้มีการโฟนอินจอห์นด้วยต่าย เผยว่า
“จริงๆที่ต่ายคบเขาเริ่มจากเขาเล่าเรื่องที่บ้านของเขาให้เราฟัง ซึ่งค่อนข้างน่าสงสาร คำว่าสงสารเป็นเหมือนดาบสองคมมากๆ เรารู้สึกว่าเขาต้องดูแลคนแก่ที่บ้านหลายคนและยังไม่มีเรื่องครอบครัวเข้ามาก็คบกันไป ช่วงที่คบกันต้องยอมรับว่ามีน้องผู้หญิงคนนึงส่งข้อความเข้ามาว่าเป็นแฟนเขาตั้งแต่แรกๆเลย ก่อนหน้าต่ายเปิดตัว เราก็ถามเขา เขาก็บอกว่าเด็กคนนี้ไม่ดีโน่นนี่นั่นเลิกไปแล้วและก็มีข้อความไปบอกกับผู้หญิงอีกคนนึง เสร็จปุ๊บต่ายก็คุยกับน้องเขา ปรากฎว่ามีการให้น้องเขาไปยืมเงินโน่นนี่นั่น เราก็คุยแล้วต่ายเป็นคนค่อนข้างโปรเทคผู้หญิงมาก สมมติมีคนชื่อเอ พอมีบีเข้ามาอีกคน บีต้องบอกว่าอาจไม่ได้เป็นแฟน แต่บีมาให้ข้อมูลเยอะแยะเหมือนกัน พอได้ข้อมูลเราก็ตั้งกลุ่ม 18 มงกุฏขึ้นมา ต่ายก็บอกกับทุกคนว่าโอเค พี่ต่ายจะกระชากหน้ากากเขาออกมาเองคือเขาไปยืมเงินคนชื่อบีเยอะเหมือนกัน แล้วกลายเป็นว่าต่ายต้องมาคุยกับน้องเอและบีเพื่อประนีประนอมให้เขาชำระเงินที่ยืมมา ต้องเรียนให้ทราบก่อนว่าการที่เขาไปยืมเงินกันมาก่อนหน้านั้นไม่เกี่ยวกับต่ายเลย เพราะต่ายเพิ่งมารู้จัก"“แต่ที่ต่ายรู้ว่าเขามีภรรยาคือน้องเอเขาบอกว่าหนูเคยเห็นแฟนเขานะ ตอนหนูคบเขาเคยเห็นอุ้มลูกอยู่ในบ้าน ตัวต่ายเคยไปบ้านเขา พอรู้ว่ามีภรรยาเราคุยกันเคลียร์กันตรงๆ เขาก็ยอมรับว่ามี แต่ว่าเลิกกันแล้ว แยกกันแล้ว อันนี้รอบแรกตอนแรกไม่รู้เลยว่าเขามีภรรยา ระยะเวลาที่คบกัน 2 เดือน พอเริ่มรู้ก็รู้เป็นสเต็ปและเขาก็ยอมรับว่ามีลูก ภรรยาเอาลูกไปอยู่ด้วย แยกกันไม่ได้อยู่บ้านหลังเดียวกัน เขายังบอกเลยว่าวันที่เขาไปส่งต่ายขึ้นเครื่องที่สนามบินดอนเมือง เดี๋ยวจะไปรับลูกออกมาไปกินข้าว ซึ่งจริงๆแล้วไม่ใช่ เรามารู้อีกว่าภรรยาอยู่ที่บ้านอยู่ด้วยกัน คือมันเป็นสเต็ปสองแล้วอ้าว ทำไมมาโกหกอีก"อดีตนางเอกดัง
เล่าต่อว่า
“พอรู้เขามีลูกมีเมียเราก็เอาตัวเองออกมา ไม่คบแล้วคือตอนนั้นเขาโกหกต่ายว่าเขาป่วยเข้ารพ. แล้วเขาก็คุยโทรศัพท์กับต่าย ต่ายให้เปิดกล้องเพื่อดูว่าเขาอยู่รพ.จริงไหม เขาด่าต่ายแรงมาก เขาบอกว่านั่งมอเตอร์ไซค์มาแล้ว ต่ายบอกจากเลิดสินมาบ้านทำไมมันเร็วขนาดนี้ ต่ายเลยต้องบอกว่ามีเพื่อนอยู่แถวนั้น และเพื่อนชี้ให้เห็นว่าคุณเดินอยู่ตรงนี้ แค่นั้นแหละเขากลับมาหาร้องห่มร้องไห้กราบเท้าและขอโทษ จากนั้นต่ายก็ตบทีนึงที่บ้องหู รู้สึกแก้วหูแตกเพราะมันไม่ใช่ครั้งแรก ต่อมาเขากลับมาอีกมาขอโอกาสกราบเท้าโน่นนี่นั่น บอกว่าเขาเซ็นใบหย่าแล้ว แต่ภรรยาเขายังไม่ได้เซ็น เดี๋ยวเอามาให้ เขาเลื่อนเราหลายครั้งมาก เรื่องนี้มันเป็นเรื่องสำคัญสำหรับลูกผู้หญิง แต่ต้องบอกก่อนต่ายไม่เคยห้ามเขาไปหาลูก สองต่ายไม่เคยบอกให้เขาเลิกหรือหย่ากับภรรยา แต่ตัวเขาบอกว่าหย่าแล้ว ต่ายมารู้อีกว่าภรรยาอยู่ที่บ้านต่ายเคยคุยกับภรรยาเขาหลายครั้ง แต่ภรรยาเขาบอกกับต่ายในครั้งแรกว่ากับจอห์นเป็นแค่พี่น้องกัน ตอนนี้อยู่ด้วยกันเพราะลูก ต่ายมีหลักฐานหมด"ด้าน จอห์น กล่าวต่อว่า “ผมก็ปิดบังเขามา จนเขามารู้เอง หลังจากนั้นเขาก็ยังให้โอกาสผม ให้ผมเคลียร์ตัวเอง แต่ผมก็ยังปิดบังเขา ถ้าเกิดอะไรขึ้นก็เกิดจากตัวผม ผมรู้ว่าเขาโกรธเกลียดมาก หลังๆเขาก็รู้ว่าผมมีภรรยา ซึ่งผมก็ไปง้อเขาตลอด แต่เรื่องนี้ภรรยาผมไม่รู้เรื่อง ต่ายก็ไม่ผิด เหตุการณ์นี้ผมผิดคนเดียว แต่ภรรยาผมเขารู้ว่าผมมีต่าย ผมเข้าไปจีบเขาเอง ต่ายมีสิทธิ์จะโกรธเกลียดอยู่แล้ว ผมก็เข้าใจเขา แต่ผมก็บอกว่าภรรยาผมไม่รู้เรื่อง ผมขอโทษทุกคนจากใจผู้ชายคนหนึ่ง ขอโทษต่ายและทุกฝ่าย ผมไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่มันเกิดขึ้นแล้ว ผมก็ยอมรับสิ่งที่เกิดและผมก็ต้องขอไปจูนตัวเองก่อน สภาพจิตใจผมแย่ เหตุการณ์นี้ไม่มีใครชนะหรอก และตอนนี้ผมก็เลิกกับต่ายแล้ว คงไม่มีไปตอแยเขาแล้วและผมก็อยากบอกต่ายว่าขอโทษนะครับ"

ขอขอบคุณภาพประกอบจากรายการโหนกระแส 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 37