อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562

แรดมานานแล้ว'บลู'โต้เดือดชาวเน็ต ด่ามาด่ากลับไม่โกง!

บลู เน็ตไอดอลสาวโต้เดือด ชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์ด่า ด้านสาวสวยไม่อ่อนข้อ ตอบกลับสุดแรง พฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.30 น.


แม้เรื่องราวความสัมพันธ์ของ บลู เน็ตไอดอลและพริตตี้สาวที่ถูกโยงว่าเป็นมือที่สามทำลายรักของนักแสดงหนุ่ม ซัน-ประชากร กับอดีตหวานใจสาว ต้นหอม-ศกุนตลา จะยังไม่ชัดเจนแบบเคลียร์ๆเพราะยังสาวบลูยังไม่ได้ออกมาพูดในมุมของตัวเองเลย แต่งานนี้ไม่ว่าบลูจะโพสต์หรือเคลื่อนไหวอะไรก็ดูชาวเน็ตจะจับตามองไปซะหมด

ล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวบลู หลังเจ้าตัวลงรูปตัวเองในชุดสุดเซ็กซี่สีขาว ก็ถูกชาวเน็ตเข้ามาโจมตีและด่าว่าด้วยถ้อยคำแรงๆอย่าต่อเนื่อง ซึ่งสาวบลูก็ไม่ปล่อยให้ชาวเน็ตว่าอยู่ฝ่ายเดียว แต่สาวบลูกลับโต้ตอบแบบทันควันและเจ็บสุดๆ อาทิ
"สรุปซันนี่XXใคร Xxซันมาเม้นต์กันเพียบ555" โดยสาวบลูก็มาตอบกลับมา “งงเหมือนกัน”
หรือจะเป็นผู้ใช้บัญชีอีกรายที่มาคอมเม้นต์ว่า “จริงๆก็ไม่ชอบหรอกนะคะแบบนี้..ความเห็นแบบเดียวกับทุกท่าน..แต่ก็ชอบดูเลยกดติดตามเอาใจคนอยากโชว์เค้าหน่อย” ซึ่งสาวบลูก็มาตอบกลับว่า “เชิญๆ” ต่อมามีชาวเน็ตมาคอมเม้นต์อีกว่า “แรด” ก่อนที่สาวบลูจะตอบว่า “Xxแรดมาตั้งนานแล้ว” นอกจากนี้ก็มีคอมเม้นต์ที่ให้กำลังใจสาวบลู ซึ่งเจ้าตัวก็ได้มีตอบกลับด้วยอีโมติคอนขอบคุณเบาๆอีกด้วย
แหม...ตอบกลับแบบฉับไวแถมแสบๆแบบนี้ มันก็ตรงกับคำกล่าวที่ว่าด่ามาด่ากลับไม่โกงจริงๆเลยจ้า

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @jirarat_blue 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    6%
  • ไม่เห็นด้วย
    94%

บอกต่อ : 33