อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562

คำพูด"ต๋อง"อดีตรัก"ปุ๊กกี้" ไม่มาเจอลูก-เหมือนไม่รู้จักกัน

กรรชัย เผยคำพูดจาก ต๋อง วงทู อดีตสามีของ ปุ๊กกี้ ปริศนา บอกเรื่องนี้ปล่อยไปตามกฎหมาย รับตกใจข่าว แต่ตอนนี้ตนมีชีวิตใหม่แล้ว ก่อนหน้านี้ไม่เคยปิดกั้นเจอลูก แต่อีกฝ่ายไม่มาหาลูกเลย พุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 22.37 น.


จากกรณีประเด็นร้อน เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. สนธิกำลังตำรวจ บช.ปส. บุกเข้าตรวจค้นบ้านพร้อมจับกุมอดีตนักร้องชื่อดัง ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง กับสามีภายในบ้านดังกล่าว พร้อมของกลางยาเคตามีนน้ำหนักรวมสิ่งห่อหุ้มประมาณ 5,170 กรัม บรรจุอยู่ในถุงใส ซุกซ่อนอยู่ในที่เขี่ยบุหรี่ 39 ชิ้น ใส่กล่องกระดาษ ขณะที่อินสตาแกรมของสาวปุ๊กกี้ก็เจอชาวเน็ตคอมเมนต์ถล่มยับว่าตัดอนาคตตัวเอง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุด กรรชัย กำเนิดพลอย ได้เปิดเผยผ่านทางรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 ว่าได้พูดคุยกับ สุรพันธ์ จำลองกุล หรือ ต๋อง วงทู อดีตสามีของปุ๊กกี้ โดยต๋องเผยว่า "คุณต๋องบอกว่า ประเด็นที่เกิดขึ้น ลูกๆ รู้เรื่องหมดแล้ว ลูกเอาโทรศัพท์มาถามคุณต๋องเองว่าเห็นข่าวนี้หรือยัง เค้าบอกว่าลูกและตัวเค้าเองตกใจมาก ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้น ไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อนเลย ลูกไม่ต้องห่วง ลูกๆโตแล้ว คนโต 20 คนสอง 17 ค่อนข้างรู้เรื่องราวมีชีวิตความเป็นอยู่โอเค เรื่องนี้ทำใจได้ ไม่ต้องห่วง แต่กังวลคือไม่อยากให้มีการพาดพิงไปถึงลูกเค้า ให้เข้าใจสังคมลูกเค้าด้วย บางครั้งมีคนไปถามว่า แม่เป็นห่วงว่าลูกคนเล็กจะติดยาเสพติดมั้ย เพื่อนก็ถามลูก ลูกก็ตกใจว่าทำไมพาดพิงมาถึงเค้า"

เมื่อกรรชัยถามว่า มีข่าวว่า ต๋องกีดกันไม่ให้ปุ๊กกี้ไปเจอลูก เป็นยังไง "ไม่จริงเลย ทั้งชีวิตไม่เคยปิดกั้นปุ๊กกี้ ปุ๊กกี้ไม่เคยมาหาลูกเลย มีบางครั้งที่นัด ลูกไปหา ก็เหมือนคนไม่รู้จักกัน เพราะห่างกันมาก ส่วนใหญ่เป็นคุณแม่ของปุ๊กกี้มากกว่าที่กลับมาจากออสเตรเลียและกลับมาเจอลูก เค้าบอกว่าเค้าไม่อยากออกมาให้สัมภาษณ์อะไรทั้งสิ้น ชีวิตความเป็นอยู่ของเค้าดีแล้ว มีภรรยามีลูกอีกคนนึง มีครอบครัวที่อบอุ่น เรื่องนี้ก็ขอเป็นไปตามกฎหมาย" 

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล็อกเป้า'อดีตพระเอก'ต้องสงสัย ติดต่อ'ปุ๊กกี้'แบบมีพิรุธ

"ปุ๊กกี้ ชาลาล่า"ปิดไอจี หลังเมนต์ถล่มผิดหวังตัดอนาคต

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 45