อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562

ผ่านไป3คืน'น้ำตาล'ไม่มาเข้าฝัน พ่อเชื่อลูกไม่อยากให้ห่วง

"พ่อ-ป้า"เผย"น้ำตาล"ไม่มาเข้าฝันคนในครอบครัว เชื่อไม่อยากให้เป็นห่วง ยอมรับร้องไห้เพราะคิดถึง ส่วนที่คาดว่าเสียชีวิตมาจากเส้นเลือดแตกในระบบทางเดินหายใจ ขอรอให้หมอแถลงแน่ชัด จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 19.05 น.

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 17 มิ.ย.  ที่ ศาลาเทพกาญกาจนา วัดป้อมวิเชียรโชติการาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ได้มีการตั้งบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรมศพ น.ส. บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 วัย 29 ปี ซึ่งจากไปอย่างสงบ เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.62 ที่ผ่านมา หลังป่วยหนักอย่างกะทันหันด้วยเลือดไหลออกทางปากและจมูก และยังไม่สามารถระบุโรคที่ชัดเจนได้ ซึ่งล่าสุดในวันสวดอภิธรรมในวันที่ 4 ทางครอบครัวของนายนภพล จันทร์วิทัน หรือ เพชร วัย 28 ปี แฟนหนุ่มของน้ำตาล และกลุ่มเพื่อนน้ำตาล ร่วมเป็นเจ้าภาพ โดยครอบครัวของน้ำตาล ประกอบด้วย นายวิโรจน์ ทองชิว บิดา นางสุขใจ ถิรเมธีกุล มารดา, น้ำผึ้ง-พิมพ์ลดา ทองชิว พี่สาว รวมทั้ง นายนภพล ได้ร่วมกันต้อนรับแขกที่เดินทางมาร่วมงานและพูดให้กำลังใจ ทำให้ครอบครัวของน้ำตาลมีสีหน้าที่ผ่อนคลายมากขึ้น

ด้านนายวิโรจน์ กล่าวว่า ถึงวันนี้ลูกก็ไม่ได้มาหาหรือเข้าฝันเลย เชื่อว่าเขาคงไม่มาหา เพราะไม่อยากให้เป็นห่วง ทุกวันนี้ก็ได้แต่ดูรูปเก่า ๆ ของเขา แล้วก็มีร้องไห้ด้วยความคิดถึง แต่ถามว่าทำใจได้ไหม ก็ต้องรับสภาพ ค่อยๆปรับตัว แต่ช่วงที่จิตตกที่สุดรือตอนที่หมอบอกว่ายื้อไม่ไหวแล้ว ตอนนี้ก็ยังรู้สึกใจหาย นั่งดูรูปลูกทุกวันด้วยความเศร้า ล่าสุดวันนี้แม่เขาก็ไม่สบาย เจ็บหน้าอก คงเป็นเพราะหลายอย่างรวมกัน แต่เขาก็ไม่ได้บอก เดี๋ยวถ้าคนอื่นรู้ว่าป่วย จะใจหายไปกันใหญ่ แต่ไม่น่ามีอะไรน่าเป็นห่วง ในส่วนที่บอกว่า หลังเสร็จจากงานตรงนี้ แม่เขาจะไปอยู่กับน้ำผึ้งสักระยะ ก็เป็นไปได้ เพราะว่าอาจจะเหงา อยู่บ้านของทุกอย่างของน้ำตาลก็ยังอยู่เหมือนเดิม แต่ท้ายที่สุดว่าจะไปหรือไม่ไป ก็ขึ้นอยู่กับแม่เขาอยู่ดีส่วนข่าวที่บอกว่า สาเหตุที่น้ำตาลเสียชีวิต มาจากเส้นเลือดแตกในระบบทางเดินหายใจ นายวิโรจน์ กล่าวว่า  ก็มีสิทธิ์ที่จะเป็นไปได้ แต่ถ้าจะให้ชัวร์ก็ต้องรอหมอออกมาบอกดีกว่า แต่ทางครอบครัวก็ไม่ได้ติดใจใดๆแล้ว จะไม่ทราบก็ได้ แต่ถ้ารู้ก็อาจเป็นเรื่องที่ดี ในส่วนของพิธีฌาปนกิจวันที่ 19 มิ.ย. นี้ ตอนนี้ได้เตรียมทุกอย่างไว้เรียบร้อยแล้ว ของชำร่วยเป็นสมุดโน้ต ที่รวบรวมผลงานของน้ำตาล และจะมีการเปิดเพลง Lover Coaster เพลงล่าสุดของน้ำตาล เพื่อเป็นการไว้อาลัยให้เขาเป็นครั้งสุดท้าย”

ด้านนางอมรรัตน์ ถิรเมธีกุล คุณป้าของน้ำตาล กล่าวว่า ล่าสุดที่น้ำตาลมาหา เป็นวันที่เขาไปทำผม เพื่อที่เตรียมถ่ายเอ็มวี วันนั้นแม่เขามานั่งรอที่ร้านป้า เราสนิทกับที่บ้านน้ำตาลมาก เพราะแม่ของน้ำตาลเป็นผู้หญิงคนเดียวในบรรดาพี่น้อง 9 คน ทำให้ลุงซึ่งเป็นสามีของป้า รักแม่เขามาก แล้วด้วยความที่ป้ากับลุงก็มีแต่ลูกชาย ก็จะรักหลานสาวทั้ง 3 คนมากเหมือนกัน เวลาไปไหนมาไหนก็จะชวนกันไปตลอด ถึงเวลามีเทศกาลตรุษจีน สารทจีน เช็งเม้ง ซึ่งต้องมาไหว้บรรพบุรุษกันที่บ้านป้า ลุงก็จะรอให้น้ำตาลมีคิวว่างก่อน ถึงจะไปไหว้พร้อมกัน พอทราบข่าวว่าน้ำตาลเสียแล้วจนถึงตอนนี้ก็ยังทำใจไม่ได้ รู้สึกจุกอยู่ในอก ระบายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้

"ป้าเชื่อว่าตอนนี้น้ำตาลน่าจะไม่ห่วงใด ๆแล้ว เพราะที่บ้านไม่มีใครฝันถึง หรือรู้สึกใดๆ เป็นเชิงว่าเขามาหา ส่วนแม่ของน้ำตาล ป้าบอกว่าเขาไม่ต้องคิดอะไร ทำใจให้สบาย เขาก็บอกว่าหลังจากเสร็จงานของน้ำตาลแล้ว น้ำผึ้งจะให้ไปอยู่บ้านที่กรุงเทพฯด้วยสักระยะ ในระหว่างรอน้ำทิพย์กลับมาจากอเมริกา เพราะถ้ายังอยู่บ้านคนเดียวก็จะอดคิดถึงไม่ได้ แต่ทั้งนี้แม่เขาจะไปไหม ขึ้นอยู่กับต้วเขา เพราะบางทีเราก็เดาใจเขาไม่ออก”ป้าน้ำตาล กล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
พ่อเผยสิ่งที่'น้ำตาล'อยากทำ ท่องโลก-ปล่อยซิงเกิ้ลเพลง..
พ่อ"น้ำตาล"ยินดีกับคนถูกหวยออกตรงอายุลูกสาว...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23