อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562

'น้องอร'โต้แย่งสามี'ศิริพร' ย้ำพ่อบุญธรรมป่วยเป็นมะเร็ง

น้องอร ลูกบุญธรรม ศิริพร อำไพพงษ์ โต้มีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับพ่อบุญธรรม ย้ำพ่อป่วยมะเร็งลำไส้ จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 19.15 น.

กำลังเป็นเรื่องที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอยู่ขณะนี้ทีเดียว หลังมีเพจดังในโลกออนไลน์แฉว่าบุญธรรมของนักร้องแหบเสน่ห์ชื่อดัง นาง-ศิริพร อำไพพงษ์ แย่งสามีนักร้องไป ทำให้นักร้องดังประกาศอำลาวงการและเตรียมไปใช้ชีวิตอยู่เมืองนอก โดยยกบ้าน-รถเบนซ์สุดหรูและเงินอีกก้อนหนึ่งให้สามี นอกจากจากนี้ยังมีประเด็นของ เล็ก เศรษฐินีร้อยล้านที่เข้ามายุแยงให้ครอบครัวแตกแยกและมีความสัมพันธ์กับศิริพรคล้ายคู่รักกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด อร-อรนภา ดวงดี ลูกบุญธรรมศิริพร พร้อมสามี โก้ ก็ได้โฟนอินเข้ามาเคลียร์ประเด็นดังกล่าวผ่านรายการโหนกระแส โดยเล่าว่า

อร เผยว่า “ข่าวที่บอกว่าหนูตีท้ายครัวคุณแม่ หนูเห็นข่าวหนูก็ช็อก หลังจากหนูเห็นโพสต์คุณแม่หนูรู้สึกหนูน้อยใจเพราะในระยะเวลา 8 เดือนหนูทั้งหาเคส ทั้งดูแลคุณพ่อที่ป่วยมะเร็งระยะ 4 ดูแลหลานอีกสองคน คือคุณพ่อโก้ป่วยมะเร็งลำไส้ปีที่แล้วนอนป่วยติดเตียงหนูดูแล แต่ตอนนี้เดินได้แต่ยังไม่แข็งแรง คุณพ่อให้คีโม 12 เข็ม 8 เดือนที่ผ่านมา คุณแม่ไม่ได้มาอยู่ที่บ้านอาจแวะมาบ้างที่คลินิก คุยกัน สั่งงานกัน ถามสารทุกข์สุขดิบทาโทรศัพท์ตลอด พูดกันตามปกติ ไม่มีแววโกรธเคือง พอหนักๆ เข้ามาก็คงมีคนพูดแล้วได้ยินว่าบุคคลที่สาม”“เขาชื่อเล็กอายุ 60 กว่าแล้ว เขาเรียกแม่อายุ 50 กว่าว่าหม่ามี๊แล้วเรียกตัวเองว่าลูก เขาบอกว่ารู้หรือเปล่าคุณโก้มีอะไรกับน้องอร เด็กบุญธรรม มันชั่ว มันเลว หนูได้ยินมาเยอะ หนูก็ไม่ได้ใส่ใจเพราะแม่โทรมาถามตลอดว่าเป็นยังไงกิจการเราเป็นยังไงบ้างคือเขาปั่นว่าหนูมีอะไรกับพ่อบุญธรรม ซึ่งหนูอยากจะถามว่าถ้าทุกคนใช้วิจารณญาณนึกตามภาพที่หนูเล่าคนให้คีโม 12 เข็มแล้วสภาพร่างกาย ยังจะมีอารมณ์ทางเพศสัมพันธ์อยู่เหรอคะ จริงๆคนนี้เข้ามาก็ทำให้แม่เปลี่ยนไป”


อร กล่าวต่อว่า “หนูมีหลักฐานเรื่องไม่ได้มีอะไรกับคุณพ่อ คือคุณพ่อป่วย ทำไมเรื่องเพิ่งมาเกิดเมื่อ 3-4 เดือนที่แล้ว ถ้าคุณแม่รู้ว่าหนูเป็นชู้ เห็นเหตุการณ์ หนูเชื่อว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ยอมกันหรอกค่ะ ต้องมีการฉะหรือพูดคุยกัน ณ ตรงเกิดเหตุและที่หนูโพสต์เพราะหนูน้อยใจ ที่แม่ปิดกิจการแล้วหนูไม่รู้ หนูน้อยใจว่า 8 เดือนหนูทำหน้าที่หนูดีที่สุดแล้ว ทำไมไม่บอกล่วงหน้าแล้วอยู่ดีๆ มีกลุ่มคนที่รักแม่เข้ามาถล่มหนูว่าเป็นชู้กับพ่อ โอเคถ้ามีหลักฐานเอาคลิปวิดีโอออกมาดีกว่าไหม ดีกว่าเอาภาพมาตัดนี่ไง ไปไหนก็ไปด้วยกัน ซึ่งการที่เราไปไหนกับคุณพ่อหรือกับบุคคลอื่นที่เป็นผู้ชายจะปรักปรำว่าเราเป็นชู้เลยเหรอคะ แต่เรื่องนี้จริงๆสำหรับหนูกับคุณแม่ หนูเหมือนเดิมเพราะแม่ก็คือแม่ของหนู หนูรักเหมือนแม่บังเกิดเกล้า หนูไม่ได้โกรธไม่ได้อะไร อาจเป็นการเข้าใจผิดจากคนกลุ่มหนึ่ง หรือมือที่สามที่เข้ามาสร้างความแตกแยก”ด้าน โก้ เผยว่า “น้องอรเป็นลูกบุญธรรมพี่โก้และพี่นาง อย่าใช้คำว่าคบหาเขาเป็นลูกเราสองคนคือเขาเป็นลูกอยู่ในบ้านเรา ต้องใช้คำว่าลูกพี่โก้และลูกพี่นาง ถ้าคบหาต้องเป็นเรื่องหนุ่มสาว แต่นี่เป็นลูกเรา และประเด็นเชิงชู้สาวพี่โก้ปีนี้อายุ 57 ปีแล้ว พี่โก้ป่วยมะเร็งลำไส้ไปผ่าตัดและคีโม 12 เข็มไปถามแพทย์หรือใครที่เป็นหมอว่าคนอย่างพี่อายุประมาณพี่ เป็นโรคแบบนี้จะไปทำอะไรใครได้ อย่าลืมว่าพี่เป็นคนป่วยอยู่ อย่างเรื่องคุณเล็กพี่ไม่ได้ยินจากปากเขาว่าพูด แต่ตอนนี้กระแสมาพี่ไม่ทราบว่ามาจากใคร ใครปล่อยข่าว เราก็ไม่ได้พาดพิงถึงใครว่าใครเข้ามาแล้วบ้านเราจะเป็นยังไง แต่ 8 เดือนที่ผ่านมา เรื่องราวในครอบครัวพี่เปลี่ยนไป พี่อยู่กับพี่นางมา 19 ปี ไม่เคยมีเรื่องอะไรเลยเราเป็นครอบครัวทำบุญ แต่ 8 เดือนที่ผ่านมา บ้านเรามีเรื่องแปลกๆพี่ก็ไม่ทราบว่าเกิดจากเรื่องอะไร พี่ไม่กล้าไปฟันธงว่าเพราะอะไร แต่บอกได้ว่า 8 เดือนทุกอย่างเปลี่ยนไป มีแต่เรื่องแปลกๆ"

ขอขอบคุณภาพประกอบจากรายการโหนกระแส


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    27%
  • ไม่เห็นด้วย
    73%

บอกต่อ : 35