อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562

'ดิว-แก๊งเดอะสตาร์5' รู้ข่าว'น้ำตาล'โคม่านั่งแทบไม่ติด

"ดิว-อรุณพงศ์" เพื่อนร่วมรุ่นเดอะสตาร์ 5 "น้ำตาล-บุตรศรัณย์" รับรู้ข่าวเพื่อนโคม่า รวมกลุ่มเดอะสตาร์ 5 รอดูอาการ ถ้าพร้อมและให้เยี่ยมจะรีบไปหาทันที พุธที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 14.02 น.

ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของนักแสดงและนักร้องสาว น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ที่มีอาการเลือดออกทางปากและจมูก ก่อนจะหมดสติ ทางญาติพยายามปั๊มหัวใจก่อนนำส่ง รพ.สมุทรสาคร ตั้งแต่วันที่ 11 มิ.ย. และล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ญาติได้เคลื่อนย้ายน้ำตาลไปรักษาต่อที่ รพ.ศิริราช โดยแพทย์ได้เฝ้าดูแลอาการอย่างใกล้ชิด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยังนักร้องหนุ่ม ดิว-อรุณพงศ์ เพื่อนในรุ่นเดอะสตาร์ 5 โดยผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มดิวได้สอบถามจากปากของหนุ่มดิวได้ความว่า “ดิวรู้ข่าวว่าน้องน้ำตาลอาการโคม่า ก็คิดอยู่ว่าสมควรไปเยี่ยมน้องในเวลานี้หรือเปล่า ก็เลยขอดูก่อน จริงๆพอรู้ข่าวปุ๊บดิวและเพื่อนๆแก๊งเดอะสตาร์ 5ก็นั่งไม่ติดเลยเป็นห่วงน้องและรวมตัวกันคุยว่าจะไปเยี่ยมน้อง แต่เบื้องต้นตอนนี้ต้องรอดูอาการจากคุณหมอก่อน”

“จริงๆใจดิวอยากไปดูน้องแล้ว แต่ไม่รู้ครอบครัวจะสะดวกให้ไปเยี่ยมหรือยังและดิวก็ยังไม่กล้าโทรไปหาครอบครัวน้องน้ำตาลเลยเพราะรู้ว่าครอบครัวกำลังยุ่งและดูแลน้องอยู่ ยังไงก็คงต้องรอคนใกล้หรือที่บ้านของน้องบอกก่อนจะรีบยกแก๊งไปหาน้องทันที”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @dew_arrunpong , @numtarnyข่าวที่เกี่ยวข้อง

รอฟัง!'รพ.ศิริราช'จ่อแถลง ผลตรวจละเอียด'น้องน้ำตาล'

พี่สาว"น้ำตาล"เผยรายละเอียด ก่อนหมดสติอาการโคม่า


หมอยังวินิจฉัยโรคไม่ได้ พ่อเผยอาการ'น้ำตาล'ไม่รู้สึกตัว
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 46