อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562

'ปันปัน'เปิดตัวแฟนห่าง14ปี ไร้รูปไอจีเพราะไม่อยากนั่งลบ

"ปันปัน สุทัตตา" เปิดตัวหวานใจรุ่นพี่ อายุห่างกันถึง 14 ปี คุยกันเกือบ 2 ปีแล้ว อยู่ในสายตาครอบครัวทั้งสองฝ่าย เผยไม่อยากลงรูปในอินสตาแกรม เพราะตอนเลิกกันไม่อยากมาตามนั่งลบ!  ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 12.35 น.


หัวใจกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง สำหรับดาราสาววัยรุ่น "ปันปัน สุทัตตา"  ที่เจ้าตัวได้มาร่วมรายการคุยแซ่บโชว์ พร้อมเผยว่าตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับหนุ่มรุ่นพี่อายุห่างกันถึง 14 ปี มาได้ระยะเวลาเกือบ 2 ปีแล้วด้วย

ปันปัน เผยว่า "เคยเจอแม่แฟนแล้วค่ะ โอเค ปกติดีค่ะ ก็แบบวงๆ เพื่อนเขา เพื่อนเราอะไรแบบนี้ เพื่อนพี่วุ้น(วุ้นเส้น วิริฒิภา) ด้วยแหละ มีวันนึงไปกับพี่วุ้นก็เลยบังเอิญเจอกัน คุณพ่อตอนแรกเขาก็งง เขาก็ด่าจะไปคุยกันรู้เรื่องได้ไง มันห่างกันเยxอะ ถามว่าคิดนานไหมช่วงแรกๆ เพื่อนทุกคนพูดเหมือนกันเลยให้ 2 เดือน เผื่อเวลาคุยกันไม่รู้เรื่อง แต่ตอนหลังคุยไปคุยมาก็รู้เรื่องเอง มันมีเรื่องที่เราปรับและเขาปรับ เราก็เลยคุยกันได้ แค่เราไม่ได้ลงรูปและไม่ได้ลงสื่อ แต่ไปไหนมาไหนปกติเลย ไม่ได้ตั้งใจปิด แต่ว่าไม่มีเหตุผลอะไรที่ต้องลงรูป สมมติลงไปทุกคนรู้ แล้วพอเลิกกันก็มานั่งลบรูปอีก หนูไม่ค่อยอยากเจอเหตุการณ์อย่างนั้นเท่าไหร่" 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38