อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562

'ดร.วาว'แมนๆป้อง'น้ำชา' เคลียร์ชัดปัดข่าวลือ'แม่ไม่ปลื้ม'

"ดร.วาว" สยบข่าวลือแม่ไม่ปลื้ม "น้ำชา ชีรณัฐ" แฟนสาว ยืนยันครอบครัวรู้เรื่องทุกฝีก้าว รวมถึงเรื่องแหวนเพชรที่ใช้ขอแต่งงาน ย้ำสัมพันธ์แน่นก่อนวิวาห์ อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 เวลา 19.00 น.


จากกรณีข่าวเมาท์ร้อนแรงหลังดาราสาว น้ำชา ชีรณัฐ ถูกหวานใจหนุ่ม ดร.วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ อายุห่างกันถึง 14 ปี ขอแต่งงาน แต่มีข่าวออกมาว่า แม่ของฝ่ายชายไม่ปลื้มน้ำชารุนแรง รวมถึงเรื่องแหวนเพชรประจำตระกูลที่ไม่ยืนยอมให้เอามาขอสาวน้ำชาอีกด้วย ล่าสุด ดร.วาว ได้ออกมาชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมแบบหมดเปลือก

"ผมต้องขอโทษด้วยครับที่วันนี้ไม่สามารถมาชี้แจงกับสื่อได้ด้วยตนเองเนื่องจากติดภารกิจสำคัญ ข่าวลือที่ออกมาในช่วงอาทิตย์ที่แล้วนั้นส่งผลกระทบกับความรู้สึกของทั้งครอบครัวของผม และของน้ำชาและทำให้เกิดความเข้าใจผิดกัน ผมขอชี้แจงตรงนี้เลยนะครับว่าข่าวลือที่ออกมานั้นไม่เป็นความจริง"

"ตั้งแต่ผมกับน้ำชาเริ่มคบหากัน ผมได้เรียนให้คุณแม่ทราบอยู่ตลอด ผมเองได้พยายามหาโอกาสที่จะพาน้ำชาไปพบคุณแม่และครอบครัวของผมหลายครั้ง แต่ด้วยจังหวะและโอกาสไม่อำนวย ทำให้ยังไม่ได้พบกัน อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะไม่ได้พบกับคุณแม่เอง แต่น้ำชาก็ได้พบกับคนอื่นๆ ในครอบครัวของผม"

"ก่อนที่ผมจะขอน้ำชาแต่งงาน ผมได้ปรึกษาและขออนุญาตผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายแล้ว คุณแม่ผมก็ได้มอบแหวนเพชรของท่านให้เป็นแหวนหมั้น และท่านยังอนุญาตให้ผมนำตัวเพชรไปจัดทำเรือนใหม่ตามที่คิดว่าน้ำชาจะชอบ สำหรับ trip ที่ไปขอน้ำชา คุณแม่ของผมก็ทราบดีครับ ขอบคุณครับ" 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @dilakalathapipat
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Dilaka Lathapipat (@dilakalathapipat) onคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33